/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tether Token (USDt) Ra Mắt Trên Avalanche - HiddenGem Team

Tether Token (USDt) Ra Mắt Trên Avalanche

News

Tether Token (USDt) Ra Mắt Trên Avalanche

News

Tether Token (USDt) Ra Mắt Trên Avalanche

News

Bitfinex để hỗ trợ Avalanche-native Tether token trên sàn giao dịch, cung cấp cho người dùng khả năng rút tiền tương đương USD nhanh và rẻ.

Tether Operations Limited (“Tether”), công ty vận hành nền tảng hỗ trợ blockchain tether để cung cấp năng lượng cho stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã ra mắt Tether tokens (“USDt”) trên Avalanche, một nền tảng smart contract phi tập trung được xây dựng cho quy mô của tài chính và kinh doanh toàn cầu.

Avalanche được thiết kế để trở thành một mạng chi phí thấp, hiệu suất cao, được xây dựng để mở rộng quy mô với sự phát triển của công nghệ blockchain. Các nhà xây dựng có thể khởi chạy các dự án của họ một cách nhanh chóng trên Avalanche và với khả năng tương thích với EVM, các nhà phát triển Ethereum có thể xây dựng và khởi chạy các dapp một cách dễ dàng. Việc ra mắt token của Tether trên Avalanche sẽ nhằm mục đích hỗ trợ sự phát triển lâu dài và tính bền vững của mạng Avalanche, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng stablecoin trên toàn hệ sinh thái DeFi

Paolo Ardoino, CTO tại Tether cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USDt trên Avalanche, mang đến cho cộng đồng ngày càng phát triển và quyền truy cập vào liquid stablecoin, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian digital token”. “Đối với những người tin tưởng vào sự phát triển của nền tảng blockchain Layer-1, Avalanche đại diện cho một dự án đã phát triển tự hào về khả năng tương thích Ethereum Virtual Machine và có thể là động lực cần thiết cho các nhà phát triển đang tìm cách chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum. “.

Emin Gün Sirer, Giám đốc của Avalanche Foundation cho biết: “USDt trên Avalanche là một block xây dựng cần thiết cho người dùng DeFi. “Tether đã trở thành một stablecoin được chấp nhận tốt, được thử nghiệm theo thời gian với sự hỗ trợ rộng rãi trên khắp các sàn giao dịch. Nó sẽ còn mạnh hơn nữa với Avalanche là nền tảng của nó. ”

USDt là stablecoin ưu việt với vốn hóa thị trường hơn $73 tỷ, đã tăng thêm $47 tỷ kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, mức tăng lớn hơn tổng vốn hóa thị trường của tất cả các stablecoin đối thủ cộng lại.

Avalanche đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, đạt mức all-time highs trong hoạt động của người dùng, bao gồm khối lượng giao dịch, địa chỉ ví duy nhất và tài sản được chuyển từ Ethereum sang Avalanche qua Avalanche Bridge ($5,9 tỷ). Total Value Locked (TVL) đã tăng từ $180 triệu vào đầu tháng 8 lên hơn $10 tỷ ngày hôm nay, theo dữ liệu từ DeFi Llama .

Giới thiệu về Tether

Tether là stablecoin ưu việt có vốn hóa thị trường lớn nhất, vượt qua tất cả các dịch vụ đối thủ cộng lại. Được tạo vào tháng 10 năm 2014, Tether đã phát triển trở thành cryptocurrency được giao dịch nhiều nhất. Tether đang phá vỡ hệ thống tài chính kế thừa bằng cách đưa ra cách tiếp cận hiện đại hơn đối với tiền tệ. Bằng cách giới thiệu tiền kỹ thuật số-tiền pháp định vào bitcoin, Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron, Algorand và Solana, Tether đóng góp đáng kể vào một hệ sinh thái được kết nối hơn. Tether kết hợp các lợi ích của tiền tệ kỹ thuật số, chẳng hạn như các giao dịch toàn cầu tức thì với các lợi ích của tiền tệ truyền thống, chẳng hạn như sự ổn định giá cả. Với cam kết về tính minh bạch và tuân thủ, Tether là một cách nhanh chóng và chi phí thấp để giao dịch bằng tiền.

Về Avalanche

Avalanche là nền tảng smart contract nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng và có nhiều validators nhất đảm bảo hoạt động của bất kỳ giao thức proof-of-stake. Avalanche rất nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ smart contract đều có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.