/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tether Thử Nghiệm Sản Phẩm Chống Rửa Tiền - HiddenGem Team

Tether Thử Nghiệm Sản Phẩm Chống Rửa Tiền

News

Tether Thử Nghiệm Sản Phẩm Chống Rửa Tiền

News

Tether Thử Nghiệm Sản Phẩm Chống Rửa Tiền

News

Tether Operations, công ty đứng sau Tether (USDT) – Stablecoin có vốn hóa thị trường lớn nhất,  đã thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ thử nghiệm sản phẩm tuân thủ quy tắc chuyển tiền của Notabene để chuyển stablecoin xuyên biên giới.

 

  • Vào tháng 7, Financial Action Task Force (FATF) – cơ quan thiết lập tiêu chuẩn chống rửa tiền (Anti-Money Laundering – AML) và chống tài trợ khủng bố (CFT) toàn cầu – đã kêu gọi các quốc gia thực hiện các yêu cầu về quy tắc chuyển tiền đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (Virtual Asset Service Providers – VASP) “ sớm nhất có thể.” Các nguyên tắc chuyển tiền đòi hỏi các công ty crypto chia sẻ thông tin khách hàng nhất định cùng với thông tin giao dịch ở một ngưỡng nhất định.
  • Tether sẽ sử dụng sản phẩm của Notabene để kiểm tra việc gửi các VASP khác thông tin cần thiết. Tether nói thêm rằng họ có ý định tích hợp sản phẩm khi thử nghiệm thành công.
  • Leonardo Real, CCO của Tether, cho biết: “Bởi vì quy tắc chuyển tiền theo truyền thống áp dụng cho các tổ chức tài chính, chúng tôi coi đây là thời điểm cơ hội để thúc đẩy hợp tác trên các kênh truyền thống và kỹ thuật số nhằm tạo ra các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trên toàn cầu”, Leonardo Real, CCO của Tether, cho biết trong một tuyên bố.
  • Tether đang bị giám sát ngày càng nhiều về mặt quy định. Đầu tháng này, Tether và sàn giao dịch crypto trực thuộc Bitfinex đã đồng ý trả 42,5 triệu đô la Mỹ để giải quyết các khoản phí từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) về cáo buộc đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm và giao dịch bất hợp pháp. Vào tháng 2, Tether và Bitfinex đã đạt được thỏa thuận 18,5 triệu đô la Mỹ với Bộ trưởng Tư pháp bang New York về các cáo buộc rằng họ đã cố gắng bù đắp khoản lỗ 850 triệu đô la Mỹ.
  • FATF sẽ công bố hướng dẫn sửa đổi về tài sản ảo và dịch vụ tài sản ảo vào ngày 28 tháng 10.

 

 

Nguồn: forkast.news