/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tether Bắt Đầu Thử Nghiệm & Tích Hợp Veriscope - Giải Pháp Của Shyft Network - HiddenGem Team

Tether Bắt Đầu Thử Nghiệm & Tích Hợp Veriscope – Giải Pháp Của Shyft Network

News

Tether Bắt Đầu Thử Nghiệm & Tích Hợp Veriscope – Giải Pháp Của Shyft Network

News

Tether Bắt Đầu Thử Nghiệm & Tích Hợp Veriscope – Giải Pháp Của Shyft Network

News

Stablecoin hàng đầu bắt đầu thử nghiệm tích cực đối với tiện ích công cộng và application stack để giải quyết  Financial Action Task Force (FATF) Travel Rule.

Tether Operations Limited (“Tether”), công ty vận hành nền tảng hỗ trợ blockchain tether.to, cung cấp năng lượng cho stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã thông báo hôm nay rằng họ đã bắt đầu hoạt động với Shyft Network, bắt đầu bằng việc thử nghiệm tích cực Veriscope, tuân thủ phi tập trung của nó khuôn khổ và giải pháp smart-contract cho Financial Action Task Force’s (FATF) Travel Rule.

Veriscope liên kết sự cho phép của người dùng với việc truyền dữ liệu VASP-to-VASP và đảm bảo VASP có thể xác định giữa các giao dịch trung thực và các cuộc tấn công dữ liệu. Nó được thiết kế để hoạt động như một hệ thống điều phối và khám phá phi tập trung, mở cho bất kỳ VASP hoặc trung gian nào như một tiện ích công cộng để xác thực và định tuyến dữ liệu. Nền tảng này cung cấp một khuôn khổ tuân thủ phi tập trung và một nền tảng smart contract cho VASP để cho phép tuân thủ Travel Rule và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nỗ lực quy định ngày càng tăng đã chỉ huy sự chú ý và hành động trên crypto, DeFi, NFT, stablecoin và nhiều thứ khác các yếu tố của công nghệ blockchain.

Sự tích hợp này đánh dấu giai đoạn đầu của quá trình thử nghiệm Veriscope của Tethers, có thể cho phép Tether cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm vừa thúc đẩy quyền riêng tư vừa giải quyết các yêu cầu tuân thủ toàn cầu cho tất cả những người tham gia trên toàn hệ sinh thái. Mục tiêu của thử nghiệm này là tạo ra trải nghiệm cho khách hàng duy trì tính cởi mở và đảm bảo việc khám phá giao dịch ngang hàng tuân thủ yêu cầu Travel Rule mới của FATF.

Joseph W. của Shyft Network cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng Shyft để đảm bảo rằng các đặc tính của mạng tài sản kỹ thuật số được duy trì bất kể các yêu cầu quy định sẽ đến như thế nào”. “Chúng tôi rất vui khi thấy hệ thống công cộng này được đưa vào hoạt động bởi những người players nhất trên toàn cầu và tự hào khi thấy các stablecoin hàng đầu, như Tether, duy trì sự phân quyền trong khi cho phép hệ sinh thái đáp ứng các quy định. Chúng tôi coi các hệ thống như Veriscope và các mạng như Shyft, là các lớp cơ sở hạ tầng quan trọng đối với tương lai của việc điều phối và truyền dữ liệu phi tập trung ”.

Vào tháng 8 năm nay, Shyft Network, phối hợp với Tether, Bitfinex và các sàn giao dịch khác, các công ty chủ chốt trong ngành và các nhà cung cấp thanh khoản đã công bố triển khai toàn cầu Veriscope, một tiện ích công cộng và application stack để giải quyết Financial Action Task Force (FATF) Travel Rule. Chỉ vài ngày trước, Shyft Core, nhóm phát triển đằng sau Veriscope, đã công bố bản phát hành mã nguồn mở của cơ sở hạ tầng để cho phép các nhà phát triển và các VASP khác tự do tích hợp với nền tảng, Tether sẽ là một trong những người đầu tiên đưa cơ sở hạ tầng này vào kiểm tra.

“Giải pháp mã nguồn mở của Veriscope để khám phá VASP và truyền thông tin khách hàng là một trường hợp sử dụng thú vị phù hợp với đặc tính của Bitcoin”, Leonardo Real, CCO của Tether cho biết. Rất mong được tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo ”.