/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tesla úp mở chuyện có thể sớm tiếp tục hỗ trợ thanh toán tiền điện tử - HiddenGem Team

Tesla úp mở chuyện có thể sớm tiếp tục hỗ trợ thanh toán tiền điện tử

News

Tesla úp mở chuyện có thể sớm tiếp tục hỗ trợ thanh toán tiền điện tử

News

Tesla úp mở chuyện có thể sớm tiếp tục hỗ trợ thanh toán tiền điện tử

News

Tesla, hãng sản xuất xe điện lớn đứng đầu bởi người ủng hộ Dogecoin Elon Musk, đã gợi ý rằng họ có thể sớm tìm cách khôi phục hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử.

Telsa hints it may soon resume support for crypto payments

Trong một hồ sơ hàng quý vào tháng 9 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), công ty cho biết họ “trong tương lai có thể khởi động lại hoạt động giao dịch bằng tiền điện tử”, cho thấy Tesla đang tiếp tục hỗ trợ các giao dịch mua bán được thực hiện bằng tài sản kỹ thuật số.

Công ty cũng bày tỏ niềm tin lâu dài vào tài sản tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị và phương tiện thanh toán, nêu rõ:

“Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của tài sản kỹ thuật số như một khoản đầu tư và cũng như một giải pháp thay thế thanh khoản cho tiền mặt.”

Tesla trước đây đã chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho các giao dịch mua xe điện từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay. Động thái này diễn ra như là một phần của việc nắm giữ Bitcoin rộng rãi hơn từ Tesla, với việc công ty cũng đầu tư 1,5 tỷ đô la kho bạc của mình vào BTC trong quý đầu tiên của năm 2021.

 

Tuy nhiên, sự ủng hộ dành cho Bitcoin đã nhanh chóng bị gác lại sau khi công ty phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã hỗ trợ BTC bất chấp nhận thức rằng việc khai thác có bằng chứng tác động tiêu cực đến môi trường.

 

Vào tháng 6, Giám đốc điều hành Elon Musk đã chỉ ra rằng Tesla sẽ xem xét tiếp tục hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin khi ít nhất một nửa tỷ lệ băm mạng lưới Bitcoin được cung cấp bởi năng lượng tái tạo.

 

Báo cáo được đưa ra trong bối cảnh có tin tức rằng vốn hóa thị trường của Tesla đã lên đến 1 nghìn tỷ đô la sau khi đạt được thỏa thuận mang tính bước ngoặt với công ty cho thuê xe hơi Hertz. Giá cổ phiếu của Tesla cũng lần đầu tiên tăng lên khoảng 1 nghìn đô la.

 

Trước sự thất vọng của những người nắm giữ Shiba Inu Coin, Elon Musk đã tweet vào cuối tuần này rằng ông chỉ nắm giữ Bitcoin, Ethereum và Dogecoin.

 

Vào thứ Hai, người dùng Twitter Shiba Inu Holder đã tweet cho Elon Musk hỏi Elon Musk đang nắm giữ bao nhiêu SHIB, và Musk trả lời: “Không có”.

 

“Vì tò mò, tôi đã mua một số chuỗi băm ascii được gọi là‘ Bitcoin, Ethereum & Doge ’. Thế là hết”, ông nói thêm.

 

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/news/telsa-hints-it-may-soon-resume-support-for-crypto-payments