/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Terra mở rộng quan hệ hợp tác với Washington Nationals - HiddenGem Team

Terra mở rộng quan hệ hợp tác với Washington Nationals

News

Terra mở rộng quan hệ hợp tác với Washington Nationals

News

Terra mở rộng quan hệ hợp tác với Washington Nationals

News

Sau khi thông qua đề xuất quản trị nhanh nhất trong lịch sử của Terra, đã đến lúc hợp nhất thế giới thực với Terraverse.

Terra Community Trust (TCT) đã tham gia hợp tác 5 năm, trị giá $38.15M với nhượng quyền thương mại MLB của Washington Nationals để quảng bá Terra trên nhiều khu vực khác nhau của mạng lưới truyền hình và địa điểm tại nhà, đồng thời nỗ lực triển khai UST như một loại tiền tệ được chấp nhận trong các giao dịch tại địa điểm.

The Washington Nationals — Background

Kể từ khi thành lập, Nationals đã tự khẳng định mình là công ty dẫn đầu ngành về công nghệ trải nghiệm fan, khiến họ trở thành đối tác hoàn hảo cho cộng đồng Terra. Từ việc nhượng quyền thương mại đầu tiên ra mắt bán digital ticket cách đây một thập kỷ cho đến việc thiết lập nền tảng khách hàng thân thiết được áp dụng rộng rãi nhất ở MLB, đội MLB nổi tiếng tiếp tục tìm cách gây bất ngờ và thích thú cho người hâm mộ của họ.

Một vài thành tựu công nghệ của Nationals trong 10 năm qua:

  • MLB team đầu tiên sử dụng mục nhập digital ticket ở tất cả các cửa quay.
  • MLB team đầu tiên cho phép thanh toán không tiếp xúc tại tất cả các điểm nhượng quyền và địa điểm bán lẻ.
  • MLB team đầu tiên triển khai bán  NFC ticket trong World Series.

Các World Series Champs 2019 có trụ sở tại Washington DC này chính xác là kiểu nhượng quyền thương mại tên tuổi, có tư duy tương lai mà cộng đồng Terra muốn hợp tác lâu dài để đưa UST đến với đông đảo mọi người. Là một phần của thỏa thuận hợp tác này, Washington Nationals sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để triển khai UST như một loại tiền tệ được chấp nhận trong các giao dịch tại địa điểm vào đầu mùa giải 2023.

Giới thiệu Terra Nationals Park

Thông tin chi tiết toàn diện của nhà tài trợ có thể được tìm thấy trong bài đăng Agora ban đầu của Do Kwon tại đây.

Lưu ý: Những hình ảnh được trình bày dưới đây là hình ảnh kết xuất có độ trung thực cao về các yếu tố tài trợ có thể trông như thế nào nhưng không phải là hình ảnh được chụp trực tiếp từ sân vận động. Nhiều yếu tố trong số này sẽ được hoàn thành trước khi bắt đầu mùa giải 2022.

Nâng cao nhận thức và tiếp cận thương hiệu

Nằm ngay sau sân nhà, Terra Club sẽ là nơi tập trung những người hâm mộ Nationals nổi tiếng nắm giữ tổng giá trị vốn hóa thị trường trị giá $1T (6 công ty trong danh sách Fortune 100 và 8 công ty nằm trong danh sách Fortune 500). Những người hâm mộ này đại diện cho một thị trường mới cho Terra cả ở cấp độ cá nhân và tổ chức.

Lối vào Bên trong Terra Club (Nguồn: Washington Nationals)
Lối vào Khu ngoài trời của Terra Club (Nguồn: Washington Nationals)
 Phía sau bảng chỉ dẫn & chỗ ngồi trong Terra Club (Nguồn: Washington Nationals)

Ballpark Signage & Flexible Messaging

Ngoài Terra Club, thương hiệu Terra cũng sẽ được hiển thị ở các vị trí dễ nhìn thấy xung quanh công viên bao gồm biển báo dài 20 feet x 7 feet ở cánh trái, biển báo LED Fascia Ribbon dài 580 feet, biển báo bảng điểm kỹ thuật số ngoại ô , bảng mạch kỹ thuật số ngoài nhà, và mạng truyền hình trong công viên linh hoạt.

Điều quan trọng cần lưu ý là thông báo trên bảng kỹ thuật số và mạng TV bên dưới có thể được điều chỉnh dựa trên mong muốn của cộng đồng Terra trong suốt thời gian của thỏa thuận 5 mùa. Kể từ mối quan hệ hợp tác này, Terra Community Trust (TCT) hiện có toàn quyền kiểm soát các tài sản thương hiệu Terra.

 Biển báo 20 ‘x 7’ ở Cánh trái, phía trước Bullpen của Visiting Team (Nguồn: Washington Nationals)
580 Bộ biển hiệu Flexible LED (Nguồn: Washington Nationals)
Biển hiệu bảng điểm kỹ thuật số linh hoạt ngoài thành phố (Nguồn: Washington Nationals)
 Bảng hiệu kỹ thuật số ngoài Flexible Home (Nguồn: Washington Nationals)
Hiển thị Mạng lưới Truyền hình Flexible Park (Nguồn: Washington Nationals)

Một bước đáng chú ý hướng tới việc tạo ra tiền miễn phí

Với sự hình thành của TCT và việc thông qua Dự luật 186, LUNAtics hiện có pháp nhân và sự tiếp xúc chính thống cần thiết để thực hiện những bước tiến có ý nghĩa nhằm mở rộng quyền truy cập vào tiền phi tập trung, chống kiểm duyệt.

Cộng đồng Terra quyết định cách khác để sử dụng tài sản TCT để thúc đẩy sứ mệnh giải phóng tiền tệ của mình.