/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Terra Luna giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland - HiddenGem Team

Terra Luna giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

Uncategorized

Terra Luna giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

Uncategorized

Terra Luna giảm mạnh sau drama liên quan tới Wonderland

Uncategorized

Native token của blockchain Terra đã giảm mạnh sau khi nó được xác nhận rằng một người đồng sáng lập QuadrigaCX có liên quan đến dự án Wonderland.

LUNA, native token của hệ sinh thái Terra, đang phải chịu những tác động của tâm lý tiêu cực sau drama của Wonderland vào hôm thứ 7.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, token, hỗ trợ cho stablecoin UST của thuật toán Terra, đã giảm hơn 17% vào sáng thứ Sáu, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Nó giao dịch ở mức thấp 47,56 đô la, mức giá thấp nhất kể từ tháng 11. Gần đây, LUNA đã bật tăng trở lại 51,89 đô la, giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 100,17 đô la vào tháng 12.

Việc giảm giá diễn ra một ngày sau khi người dùng Twitter có biệt danh “Zach” tiết lộ một thành viên cốt lõi của dự án Wonderland là Michael Patryn, người đồng sáng lập của sàn giao dịch nổi tiếng Canada QuadrigaCX.

Tác động của tiết lộ đó đã lan sang các thị trường liên quan đến một dự án khác cũng được điều hành bởi người sáng lập Wonderland, Daniele Sestagalli, Abracadabra. Kerfuffle đang ảnh hưởng đến Terra vì UST có thể được đặt cọc để cho vay MIM, một loại tiền ổn định được tỷ giá 1:1 với đồng đô la Mỹ và được đúc bởi nền tảng cho vay Abracadabra. Giá của LUNA được gắn với tổng giá trị bị khóa (TVL) của stablecoin UST.

QuadrigaCX có trụ sở tại Canada, được cho là tổ chức Ponzi nổi tiếng, đã sụp đổ vào năm 2019 sau khi người sáng lập chính của nó, Gerald Cotten, được cho là đã qua đời ở Ấn Độ. Patryn và đối tác còn lại tuyên bố họ đã mất quyền truy cập vào 115 triệu đô la Canada trong quỹ khách hàng. Đó không phải là cuộc tranh cãi duy nhất xung quanh Patryn; anh ta cũng đã nhận tội gian lận tín dụng và ngân hàng vào năm 2005 và thừa nhận đã ăn trộm, trộm cắp và gian lận máy tính vào năm 2007.

Tuy nhiên, Sestagalli dường như không quan tâm đến quá khứ, đăng một thông báo hôm thứ Năm, “Tôi có quan điểm cho cơ hội thứ hai.”

Để đối phó với bộ phim và cách xử lý tình huống của Sestagalli, TIME, token gốc Wonderland, đã giảm 32%.

Tương tự, MIM đã trượt khỏi tỷ giá đồng đô la của mình khi giảm mạnh, giao dịch ở mức 0,93 đô la trong giờ giao dịch chiều thứ Năm. Đồng tiền này đã phục hồi nhẹ và gần đây ở mức 0,98 đô la.