/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Telegram tích hợp tính năng thanh toán bằng crypto - HiddenGem Team

Telegram tích hợp tính năng thanh toán bằng crypto

News

Telegram tích hợp tính năng thanh toán bằng crypto

News

Telegram tích hợp tính năng thanh toán bằng crypto

News

Ứng dụng Telegram đang giới thiệu thanh toán crypto thông qua The Open Network (TON). Họ sẽ triển khai tính năng gửi và nhận crypto thông qua TON Token. Đây là một sự đổi mới từ Telegram vì đây là ứng dụng nhắn tin đầu tiên cho phép thanh toán crypto nhanh chóng, an toàn và không phức tạp. TON đang bổ sung một bot khác cho phép hàng triệu người dùng Telegram dễ dàng gửi và nhận các khoản thanh toán crypto thông qua trò chuyện và giao dịch miễn phí. 

Tính năng token TON

Để sử dụng tính năng này, người dùng sẽ cần tải xuống và cài đặt bot Wallet của Telegram. Với điều đó, người dùng có thể thoải mái mua crypto bằng thẻ ngân hàng của họ và sau đó chuyển hoặc trao đổi sang các ví khác.

Với TON, các khoản thanh toán bằng crypto diễn ra khá nhanh chóng. Người dùng không phải nhập địa chỉ ví dài và chờ xác nhận. Có thể dễ dàng gửi TON coin hoặc BTC cho người khác bằng cách chỉ cần nhấp vào biểu tượng Ví trong ứng dụng nhắn tin. Sau đó họ có thể gửi Bitcoin hoặc Toncoin cho người dùng khác bằng cách nhấp vào biểu tượng “Ví” trong tin nhắn trực tiếp.

Telegram và TON

TON sử dụng cơ chế Proof of Stake và hướng tới DNS, các dịch vụ decentralize và thanh toán tức thì. Telegram và TON coin đã ngừng hoạt động vào tháng 5 năm 2020 vì trở ngại pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

SEC đã cáo buộc Telegram bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua ICO. Cơ quan này đã đệ đơn khiếu nại sau khi ứng dụng có thể huy động được $1.7B từ việc bán token riêng tư.

Đơn giản hóa thanh toán bằng crypto

Telegram nhằm mục đích đơn giản hóa các giao dịch crypto để thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt trên toàn thế giới. Thanh toán bằng Telegram và token TON trở thành xu hướng chủ đạo giúp thanh toán xuyên biên giới rẻ hơn và nhanh hơn.

Mục tiêu ở đây là biến các giải pháp thanh toán crypto trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Điều này chắc chắn gây được ấn tượng với người dùng Telegram.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.