/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Team LooksRare cashout 30 triệu đô bằng WETH, đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng - HiddenGem Team

Team LooksRare cashout 30 triệu đô bằng WETH, đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng

News

Team LooksRare cashout 30 triệu đô bằng WETH, đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng

News

Team LooksRare cashout 30 triệu đô bằng WETH, đối mặt với phản ứng dữ dội của cộng đồng

News

Giá của mã token LOOKS đã giảm 15% sau khi tin tức về việc rút tiền được công khai.

LookRare, một thị trường chợ (NFT) được coi là OpenSea killer, đã trở thành chủ đề bàn tán của giới NFT sau khi nhóm đứng sau dự án kiếm được hàng triệu Ether (ETH).

Thị trường NFT xác nhận rằng nhóm cốt lõi đã kiếm được 10.500 WETH ước tính trị giá 30 triệu đô la từ native token LOOKS. Native token được sử dụng để thanh toán phí trên nền tảng và cũng được trao cho người dùng khi họ bán NFT của mình trên nền tảng. Các token LOOKS chưa được phân bổ đã được quy ra tiền mặt cho Ether trên mixing tool phổ biến Tornado Cash.

Nhóm nghiên cứu đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng trên Twitter khi tin tức được công khai và giá của token gốc LOOKS cũng giảm gần 15% sau đó. Tuy nhiên, một trong những thành viên trong nhóm đã lên Twitter để bảo vệ việc rút tiền và tuyên bố rằng nhóm kiếm được phần thưởng bằng Wrap Ethereum không bao giờ là một bí mật.

Zodd, một trong những thành viên cốt lõi, nói thêm rằng nhóm LookRare đã làm việc trên nền tảng này trong hơn sáu tháng mà không có bất kỳ khoản lương thưởng nào và đã phải trả khoản chi phí bảy con số trước khi ra mắt.

Trả lời một tweet rằng nhóm đã kiếm được gần 73 triệu đô la từ WETH, Zodd đã sửa lại con số và tuyên bố số tiền thực tế là khoảng 30 triệu đô la. Thành viên trong nhóm cũng bác bỏ những suy đoán về khả năng rug-pull và tuyên bố rằng họ sẽ đi đến cùng và tương lai của nền tảng là rất tươi sáng.

Nhóm LookRare nói với Cointelegraph rằng WETH đã rút là một phần nhỏ kiếm được từ phí giao dịch và không có token LOOKS nào được bán. Nhóm cũng cho biết thêm rằng 80.000 WETH đã được phân phối giữa các nhà sản xuất LOOKS trong 30 ngày qua.

Cộng đồng LookRare dường như không bị ấn tượng bởi sự làm rõ đằng sau việc rút tiền và đề xuất rằng nhóm mua lại token gốc thay vì rút tiền mặt bằng Ether. Một người dùng đã viết:

“Tôi thích cái cách lập luận khi bạn nói rằng “chúng tôi đã không được trả tiền trong 6 tháng.” Vậy là mỗi thành viên trong nhóm chỉ kiếm được hơn 3 triệu USD (cho 6 tháng làm việc) để lại cho những kể holder bất đắc dĩ với một cái chart như shit thế này à? Nực cười …. do cộng đồng định hướng lol. Lại là một câu chuyện cười buồn của thị trường crypto. ”

Một người dùng khác đã đặt câu hỏi về động cơ của việc sử dụng một mixing tool để rút tiền mặt và viết:

“Vậy tại sao phải tornado nó? Có vẻ như bạn đã bị bắt quả tang đang rút tiền và bây giờ là cố gắng xoa dịu dư luận.”