/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Tại sao ICP Squad NFTs lại là Game-Changer cho các Dapps trên Internet Computer - HiddenGem Team

Tại sao ICP Squad NFTs lại là Game-Changer cho các Dapps trên Internet Computer

News

Tại sao ICP Squad NFTs lại là Game-Changer cho các Dapps trên Internet Computer

News

Tại sao ICP Squad NFTs lại là Game-Changer cho các Dapps trên Internet Computer

News

Hãy tham gia cơn sốt NFT cùng Internet Computer.

NFT theo định nghĩa là tài sản bất biến được lưu trữ trên blockchain.

Khi chúng ta nói chung về NFT, nhiều người cho rằng NFT chỉ giới hạn ở JPEG và tác phẩm nghệ thuật có quyền sở hữu được xác thực bởi một blockchain. Những suy nghĩ đó rất nhiều nhưng chừng đó là chưa đủ để làm ảnh hưởng đến thị trường Non Fungible Tokens, bằng chứng là việc doanh số NFT đã vượt 10 tỷ USD so với năm ngoái.

Vậy tại sao Internet Computer lại làm cho NFTs trở nên đặc biệt?

 • Lưu trữ On-chain và chi phí đúc tiền ổn định, rẻ hơn.
 • Tỷ lệ và tốc độ web vô hạn.
 • Khả năng tổng hợp và cơ hội cộng tác không giới hạn với dapp và Dịch vụ Internet Mở.
 • Sự diệu kỳ từ hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo của Canisters sẽ là một quả bom kích thích sự tăng trưởng cho Ngành công nghiệp NFT với các phép hoán đổi NFT tương tác.
 •  có thể tạo và lưu trữ Metaverse từ đầu – Cả front-end và back-end.
 • Internet Computer có mô hình gas ngược, nơi người dùng không phải trả phí gas để tương tác với blockchain, nó bao gồm cả việc thực hiện các chức năng hợp đồng thông minh cũng như đúc NFT.

NFT có thể làm gì trên Internet Computer?

Stake, Play2earn, NFT chỉ là phần nổi của tảng băng chìm của những gì mà Internet Computer có thể làm được.

Bởi vì NFT đại diện cho tài sản kỹ thuật số với đặc điểm là bất biến, thế nên trong tương lai, nó sẽ khác, nó không chỉ được ứng dụng trong nghệ thuật mà còn được sử dụng như các dApp có một có tiện ích rõ ràng trên Internet Computer. Và để làm được điều này chúng sẽ được cung cấp bằng một tốc độ Web mạnh mẽ nhờ các Giao thức Máy tính Internet thông qua các hợp đồng thông minh.

Khái niệm tương tác để kiếm tiền của ICP Squad.

Thay vì thưởng cho hoạt động trên một trò chơi với cơ chế chơi để kiếm thu nhập như thường thấy, mô hình tương tác để kiếm thu nhập là một mô hình trò chơi mà bất kỳ ai sở hữu nhân vật ICP Squad đều có thể giành được phần thưởng bằng cách tham gia vào hệ sinh thái Internet Computer. Tất cả các loại ví và hoạt động trên các dapp sẽ làm tăng cơ hội của người chơi để nhận được một NFT có giá trị. Chúng sẽ được gửi một cách tự động vào ví của người chơi khi họ đạt đủ điều kiện.

Mô hình tham gia để kiếm tiền của ICP Squad

NFT của ICP Squad không chỉ là một JPEG.

 • Chúng tôi là cộng đồng lớn nhất trên Internet Computer, chúng tôi đánh giá cao và hiểu sức mạnh của Internet Computer.
 • Chúng tôi rất vui khi được cộng tác với các dự án trên Internet Computer khác
 • Nghệ sĩ của chúng tôi được công nhận rộng rãi trong cộng đồng và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh hình đại diện và đúc NFT của họ.
 • ICP Squad sẽ là một trong những NFT có được tính tương tác nhất trên Internet computer.

ICP Squad NFTs có thể được tùy chỉnh và đúc bởi người dùng.

Một số phụ kiện có thể giành được bằng cách sử dụng các dapp của Internet Computer.

Dưới đây là một số ý tưởng ban đầu của chúng tôi:

 • Mũ dự tiệc : Tăng 500% cơ hội giành được phần thưởng cho các hoạt động liên quan đến mạng xã hội trên các ứng dụng như DSCVR hoặc Distrikt.
 • Bộ Véc : Tăng 300% cơ hội giành được phần thưởng cho các hoạt động liên quan đến kinh tế như hoán đổi Token trên DEX hoặc gửi ICP đến một ví khác.
 • Tay kim cương : Mang đến cho nhân vật cơ hội giành giải thưởng chỉ khi giữ ICP trong ví của họ. Tăng tỷ lệ giành phần thưởng lên 800% cho tất cả các hành động liên quan đến đặt cược và phần thưởng này sẽ tăng lên 2.000% nếu họ có stake ICP trong 8 năm.

Tại sao ICP Squad NFTs sẽ trở thành một trong những Dự án NFT quan trọng nhất trên Internet Computer?

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một cộng đồng và một dự án, đồng thời chúng tôi đã thu hút được nhiều người mới vào hệ sinh thái ICP.

Đối với ICP Squad, chúng tôi đã chọn cách tiếp cận không giới hạn. Chúng tôi đã liên tục thảo luận với cộng đồng trên kênh Discord của mình và từ đó tổng hợp, xem xét đưa ra các đề xuất phù hợp nhất lấy cộng đồng làm mục tiêu chính.

Hình ảnh đại diện tiền điện tử Gặp gỡ trò chơi-Fi

NFT tương tác là những công cụ thay đổi mô hình trò chơi cho lĩnh vực NFT nói chung. ICP Squad đã sử dụng mô hình Engage-to-Earn mới lạ, đây là mô hình mới được sáng tạo dựa trên 2 khái niệm là Hình đại diện tiền điện tử và Play2earn. Hiện tại mô hình Engage-to-Earn chỉ có thể thực hiện được trên Internet Computer.

Mekaverse đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử nói. Tuy nhiên, tất cả những gì họ thể hiện ra trong suốt Roadmap của dự án chỉ là các tác phẩm nghệ thuật và Hàng hóa.

Các hình đại diện tiền điện tử hiện tại không có chứa các tiện ích cũng như nó không có các cơ chế để tạo nhu cầu. Cái duy nhất mà chúng hướng đến hiện nay là tính khan hiếm. Chúng ta có thể thấy sự khan hiếm có thể là một điều tốt, nhưng ở một vài trường hợp nó lại trở thành sự cản trở cho nhiều cơ hội hấp dẫn khác.

sự khan hiếm là cần thiết, nhưng tự nó không đủ để tạo ra giá trị. Do đó, chúng ta có thể xem giá trị là sự kết hợp của nhiều tham số khác:

Giá trị = Sự khan hiếm + Tiện ích + Danh tiếng + Thanh khoản

ICP Squad đã thực hiện một cách tiếp cận khác với NFT. Chúng tôi quyết định sẽ không giới hạn số lượng người khi tham gia trò chơi điều này đồng nghĩa với việc không ai bị bỏ lại phía sau. Sự khan hiếm được xây dựng đi kèm với các giới hạn theo từng Season đối với những nhân vật cũng như phần thưởng mà người chơi thu thập được trong quá trình chơi của họ. Khi người dùng tương tác với Internet Computer, họ sẽ được airdrop và nhận được các phụ kiện. Các phụ kiện này sẽ có đặc điểm như:

Chúng dần dần bị hao mòn (cháy) theo thời gian, tạo ra áp lực giảm phát cho các NFT.

Chúng tôi sẽ gộp các tác phẩm nghệ thuật cho các nhân vật và phụ kiện vào để tạo thành các bộ sưu tập theo ‘Season’ kéo dài từ 3-6 tháng. Mỗi phần đều sẽ có những tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ mới và tất cả các nhân vật cũng như các phụ kiện tặng thưởng sẽ đều có yếu tố nghệ thuật của mùa hiện tại. Nghĩa tính khan hiếm sẽ được nâng theo mỗi Season.

Người chơi nhận được một phần thưởng nhỏ khi thu thập các nhân vật từ mỗi mùa, nhưng điều đó không bắt buộc. Các nhân vật từ các mùa trước vẫn có thể kiếm được phần thưởng . Vì phụ kiện có thể bị hao mòn và cạn nguồn cung nên phụ kiện từ các mùa trước có thể trở nên đặc biệt hiếm hoặc thậm chí cực hiếm khi nguồn cung của chúng giảm xuống 0 .

Tôi thấy đây là một điểm tích cực vì lối chơi dựa trên việc tương tác với hệ thống mạng Internet Computer. Chúng tôi tin rằng Internet Computer sẽ cực kỳ lớn mạnh và sẽ có nhiều người dùng hơn bất kỳ blockchain nào khác. Và chính vì điều này nó sẽ luôn tạo ra nhu cầu cho các sản phẩm NFT của chúng tôi.

Lối chơi thụ động và bổ ích.

Bản chất cơ bản của trò chơi là bạn tương tác với Internet Computer để kiếm phần thưởng và đặc quyền. Điều này có thể được mở rộng sang các lĩnh vực như mạng xã hội phi tập trung và DeFi.

Thuộc tính nhân vật và cấp độ chất lượng

Và để làm được điều này nó cần sự hợp tác với các dapp khác trên Internet Computer. Internet Computer được tạo ra để thúc đẩy sự đổi mới. Khả năng tương thích và các mô hình quản trị mở là một số tính năng cốt lõi của Internet Computer và cho phép cộng đồng tham gia vào sự phát triển chung của mạng.

Các dapp khác sẽ được hưởng lợi như thế nào từ ICP Squad?

Các công nghệ lớn cũng đã tham gia vào lĩnh vực NFT và minh chứng rõ nhất là ông lớn Twitter đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một tính năng để xác thực NFT dưới dạng ảnh hồ sơ.

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng NFTs của Internet Computer  làm ảnh hồ sơ của họ trên DSCVR và tất cả điều này diễn ra hoàn toàn trên chuỗi. Chúng tôi sẽ không mất quá nhiều thời gian để triển khai tính năng này. ICP Squad NFTs sẽ mang lại làn sóng người dùng mới cho Internet COmputer và thưởng cho họ bằng cách thúc đẩy họ sử dụng các dapp trên Internet Computer.

NFT liên kết trực tiếp thông qua địa chỉ canister của nó

Làm thế nào để các phụ kiện tác động đến các dapp của IC ?

 • Dự án NFT sẽ mang lại nhiều người dùng hơn và sẽ tạo ra các vòng lan truyền.
 • Tạo ra một nền kinh tế vi mô cho trò chơi, thúc đẩy nền kinh tế dapp vì một số phụ kiện sẽ được tạo dành riêng cho một số dapp nhất định.
 • Thưởng cho người dùng chất lượng vì đã tương tác với dapp, tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái.
 • Hình đại diện có thể giúp người dùng làm quen với Internet Computer Dapps.
 • Việc hợp tác với các dapp để trao đặc quyền cho người chơi (chủ sở hữu) sẽ khuyến khích và thưởng cho người dùng khi họ sử dụng các dapp.

Có ba cách chính để chúng tôi có thể cộng tác với các ứng dụng.

 1. Cách cơ bản nhất.
  Để trực tiếp khuyến khích mức độ tương tác chúng tôi sẽ yêu cầu chia sẻ dữ liệu với trang tổng quan (tương tự như cách thực hiện với Metascore ) để theo dõi và thưởng cho hoạt động trên ứng dụng bằng cách sử dụng mô hình Engage-to-Earn.

2. Phụ kiện độc đáo, dành riêng cho ứng dụng :

 • Những điều này có thể thúc đẩy mức độ tương tác trong các sự kiện đặc biệt như ra mắt tính năng mới hoặc để nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Ví dụ: họ có thể tặng một chiếc mũ cho những người dùng thực hiện một hành động cụ thể và chiếc mũ có biểu tượng ứng dụng của họ cùng với các đặc quyền thuộc tính nhân vật cho các hành động trên nền tảng cụ thể đó.
 • Khi người chơi có Hình đại diện của họ đeo phụ kiện, ở mọi nơi họ sử dụng phụ kiện đó trên các nền tảng khác nhau sẽ cập nhật để hiển thị biểu trưng đó và giúp tăng nhận thức về thương hiệu.
 • Điều này mang lại cho ứng dụng khả năng dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận một lượng lớn người dùng Internet Computer đang hoạt động và tổ chức các cuộc thi để khuyến khích sự tham gia.

3. Khả năng tương tác:

 • Chúng tôi có thể hợp tác để tạo ra một số đặc quyền nhất định cho những người chơi sở hữu một số lượng Token hoặc NFT nhất định liên quan đến đối tác của chúng tôi.
  Ví dụ: Nếu người chơi có trong ví IC Emojis chẳng hạn
  Điều này sẽ mở ra một tính năng cho phép họ thay đổi biểu cảm của nhân vật để phù hợp với các biểu hiện khác nhau của IC Emojis của họ.
 • Giả sử họ sở hữu một số lượng nhất định Token của đối tác. Trong trường hợp đó, họ có thể mở khóa đặc biệt dành cho nhân vật của mình hoặc nhận một phụ kiện dành riêng cho ứng dụng tự động được gửi đến ví của họ.
 • Hoặc nếu sở hữu IC Punk, họ có thể mở khóa một tính năng trang điểm cho nhân vật của họ.

Lưu ý: Những ý tưởng phía trên chỉ dừng ở ý tưởng, không chắc chắn chúng sẽ xuất hiện trong các bộ sưu tập hay cơ chế của chúng tôi.

Cá voi không thể thống trị, và bot phải được ngăn chặn.

Chúng tôi hiểu rằng cá voi trong crypto và botting sẽ làm suy giảm lối chơi của những người dùng khác và do đó chúng tôi rất nghiêm ngặt với cơ chế chơi cũng như danh sách quản lý của mình. Gameplay của trò chơi được thiết kế theo cách chống cá voi và chống bot. Hình đại diện huyền thoại của các thành viên trong nhóm và những người tiên phong đầu tiên của DFINITY sẽ không có siêu năng lực và các thuộc tính nhân vật huyền thoại của họ sẽ bị vô hiệu hóa.

Dưới đây là một số hình đại diện tùy chỉnh huyền thoại được tạo bởi nghệ sĩ Arun của chúng tôi. Những hình đại diện này giống với khuôn mặt của các huyền thoại.

Kết luận.

Tôi không hướng đến việc suy đoán về giá cả như đại đa phần các dự án mà tôi biết, phần này tôi sẽ dành cho cộng đồng quyết định. Chúng tôi tập trung cao độ để hoàn thành các mục tiêu chính, bao gồm hoàn thành tác phẩm nghệ thuật và MVP (Sản phẩm khả thi tối thiểu). Hãy là một phần của dự án sáng tạo tuyệt vời này nếu không có nguy cơ bỏ lỡ!