/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
SUBQUERY, VỪA HUY ĐỘNG THÊM ĐƯỢC 9 TRIỆU USD THEO PHƯƠNG THỨC BÁN SAFT - HiddenGem Team

SUBQUERY, VỪA HUY ĐỘNG THÊM ĐƯỢC 9 TRIỆU USD THEO PHƯƠNG THỨC BÁN SAFT

News

SUBQUERY, VỪA HUY ĐỘNG THÊM ĐƯỢC 9 TRIỆU USD THEO PHƯƠNG THỨC BÁN SAFT

News

SUBQUERY, VỪA HUY ĐỘNG THÊM ĐƯỢC 9 TRIỆU USD THEO PHƯƠNG THỨC BÁN SAFT

News

SubQuery Network, một giao thức lập chỉ mục dữ liệu cho hệ sinh thái Polkadot và Kusama, đã huy động được 9 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới.

Đây là một vòng Series A và được bảo đảm thông qua một thỏa thuận đơn giản cho việc bán token trong tương lai (SAFT), Giám đốc điều hành SubQuery Sam Zou nói với The Block. Digital Currency Group, Arrington Capital và Stratos Technologies cùng chiến thắng trong vòng gọi vốn. Trong vong này cũng có sự tham gia của Hypersphere Ventures, NGC Ventures, Wintermute và Skynet Trading.

Với nguồn vốn mới trong tay, SubQuery có kế hoạch phi tập trung mạng lưới của mình và ra mắt mã Token vào đầu năm tới, Zou nói. SubQuery cũng dự định hỗ trợ nhiều hơn các blockchain Layer 1, bao gồm Solana và Terra.

SubQuery hiện đang hỗ trợ các parachain và ứng dụng của Polkadot và Kusama, có nghĩa là nó giúp họ truy vấn dữ liệu blockchain để xây dựng các ứng dụng đó. SubQuery cho biết họ sẽ loại bỏ sự nhu cầu của các máy chủ xử lý dữ liệu và cho phép các nhà phát triển tập trung vào phát triển sản phẩm và trải nghiệm người dùng thay vì xây dựng hệ thống truy vấn của riêng họ.

Dự án có thể được xem là tương tự như The Graph(GRT) trong hệ sinh thái Ethereum, nhưng nó vẫn chưa được phi tập trung. SubQuery hiện đang cung cấp các dịch vụ quản lý với hơn 60 dự án đang sử dụng các dịch vụ của mình, bao gồm cả Acala và Moonbeam.

“SubQuery là một phần quan trọng của hệ sinh thái Polkadot, điều này được chứng minh bởi mối quan hệ sâu sắc với các dự án hàng đầu trên hệ sinh thái của Polkadot”, Matt Beck, giám đốc đầu tư tại Digital Currency Group cho biết. “Là một nhà đầu tư tích cực trong hệ sinh thái Polkadot, chúng tôi rất ấn tượng bởi niềm đam mê, kiến thức và sự cống hiến của nhóm đối với công việc của họ và rất vui mừng được ủng hộ họ.”

“Hiện có 15 người làm việc cho SubQuery, và dự án có kế hoạch thuê thêm người trong tương lai gần, đặc biệt là các kỹ sư và Hầu hết nhân viên của SubQuery có trụ sở tại Auckland, New Zealand” Zhou nói

Vòng Series A nâng tổng kinh phí của SubQuery đến nay lên 10,8 triệu USD. Đầu năm nay, dự án đã huy động được 1,8 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống từ các nhà đầu tư DeFi Alliance, D1 Ventures, Hypersphere Ventures, Digital Finance Group và The Lao.