/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Sự phát triển nổi bật của DeFi và NFTs trong năm 2021 - theo Nansen - HiddenGem Team

Sự phát triển nổi bật của DeFi và NFTs trong năm 2021 – theo Nansen

Insights

Sự phát triển nổi bật của DeFi và NFTs trong năm 2021 – theo Nansen

Insights

Sự phát triển nổi bật của DeFi và NFTs trong năm 2021 – theo Nansen

Insights

Nansen, một nền tảng phân tích và thống kê cryptocurrency và blockchain, đã đưa ra một báo cáo về sự tăng trưởng của DeFi vào năm 2021. Tài liệu nêu bật cách quản lý DeFi để tiếp tục phát triển, mở ra lĩnh vực cho chuỗi người tham gia mới. Non-fungible tokens (NFT) cũng đã có một năm đáng chú ý, với kết quả là nhiều ví mới tăng trưởng.

Đánh giá Nansen Puts 2021

  • Nansen, một công ty phân tích blockchain được hỗ trợ bởi Coinbase Ventures và a16z, đã trình bày một báo cáo về hành vi và sự tăng trưởng mà DeFi và NFT đã trải qua trong năm 2021. Tài liệu có tiêu đề “Nansen’s State of The Crypto Industry Report 2021” nêu bật mức độ tăng trưởng của DeFi đã tăng tốc và NFTs đã tăng lên như một phần quan trọng của ngành công nghiệp crypto, cũng như các ngành khác – thậm chí thu hút cả những người nổi tiếng.
  • Về DeFi, Nansen ước tính mức tăng trưởng của thị trường so với năm 2020 là 1.120% ở TVL. Trong khi ethereum kết thúc năm với 70% dominance trong lĩnh vực DeFi, việc crypto không có khả năng mở rộng đã mở ra cánh cửa cho các giải pháp khác sinh ra. BSC và Polygon là hai trong số các chains này đã vượt qua số lượng giao dịch trên Ethereum lần lượt là 1.345% và 760% ở mức cao nhất của chúng. Theo cách tương tự, Solana và Avalanche đã đạt đến mức hoạt động đáng kể trên mạng của nó.
  • Khi nói đến hoạt động của giao thức, Uniswap và Aave là hai trong số các giao thức đã đăng ký các chuyển đổi quan trọng và Lido – một giao thức ETH2 staking, cũng chứng kiến ​​sự tham gia của những ETH whales.

NFTs Galore

  • Một trong những hiện tượng đáng chú ý khác của năm 2021 là sự trỗi dậy của thị trường NFT. Với các dự án như Cryptopunks và Bored Yacht Ape Club đang dẫn đầu, NFTs đã thu hút được sự chú ý của những người nổi tiếng như Stephen Curry và Jay-Z, những người đã thay avatars trên mạng xã hội bằng hình ảnh của những NFT này.
  • Dữ liệu từ báo cáo chỉ ra rằng thị trường NFT nở rộ trong năm 2021, trải qua hai đỉnh đáng chú ý trong năm. Giao dịch cao nhất xảy ra vào khoảng ngày 29 tháng 8, đạt doanh số 132K ETH – trị giá $422M. Thị trường NFT đã đăng ký sales 4.6M ETH – trị giá $17B. Nansen cũng thông báo về sự gia tăng của smart money được kết nối với thị trường mới này, với top 10 NFT traders ghi nhận hơn $185M lợi nhuận.
  • Nansen tin rằng các chủ đề tương tự sẽ tiếp tục phát triển và phát triển trên thị trường DeFi trong năm nay. Dapps chất lượng, stablecoin phi tập trung, quy định của chính phủ và đổi mới NFT là một số trong những chủ đề này.