/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Sự Phát Triển Của DeFi trên NEAR: OIN Finance - Cheddar - Crust Network - HiddenGem Team

Sự Phát Triển Của DeFi trên NEAR: OIN Finance – Cheddar – Crust Network

News

Sự Phát Triển Của DeFi trên NEAR: OIN Finance – Cheddar – Crust Network

News

Sự Phát Triển Của DeFi trên NEAR: OIN Finance – Cheddar – Crust Network

News

Các công cụ và ứng dụng DeFi tốt nhất được tạo ra hằng ngày trong hệ sinh thái NEAR. Để theo kịp sự phát triển của DeFi trên NEAR là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng hy vọng loạt bài này sẽ giúp mọi thứ dễ dàng hơn một chút cho cộng đồng NEAR. Trong bài viết thứ tư của loạt bài “The Evolution of DeFi on Near”, sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về OIN Finance, Cheddar và Crust Network.

OIN Finance

OIN Finance là một nền tảng giao dịch và phát hành stablecoin phi tập trung đa chuỗi. Bằng cách cho phép các dự án crypto phát hành stablecoin mang thương hiệu của riêng họ được thế chấp bằng token của chính họ, OIN hướng đến việc cấp cho mọi dự án crypto quyền truy cập vào các công cụ DeFi.

Vào tháng 8, OIN đã hoàn thành việc đổi thương hiệu của mình và cùng với đó họ đã đưa ra các chiến lược DeFi của mình cho stablecoin. Chiến lược dự kiến ​​tập trung vào các public chains lớn và giải pháp Layer-1 của họ, điều này chuyển thành việc phát hành nhiều stablecoin hơn.

Tháng 9 là một tháng đặc biệt căng thẳng đối với OIN Finance khi chứng kiến ​​sự gia tăng của các đối tác mới và sự ra mắt của OIN DAO V3.

Việc công bố stablecoin constellation đặc biệt quan trọng vì nó sẽ cho phép nâng cấp DeFi bằng cách mang lại tiện ích lớn hơn cho thị trường stablecoin đang bùng nổ. Bằng cách hợp tác với các giải pháp Layer-1, OIN hy vọng sẽ thâm nhập đầy đủ vào thị trường stablecoin, điều mà Ethereum hiện không thể thực hiện được. Các giải pháp Layer-1 hứa hẹn khả năng sử dụng tốt hơn, thông lượng giao dịch cao hơn và phí gas thấp hơn, những thành phần thiết yếu cho một DeFi phát triển mạnh. Hơn nữa, thông qua sự hợp tác việc xây dựng một tương lai multi-chain cuối cùng sẽ thành hiện thực. Các đối tác của constellation được công bố trong suốt tháng là NEAR, Paras và Metapool.

Để biết thêm thông tin về các stablecoin constellations, hãy đọc phần giới thiệu của OIN về  stablecoin constellation. Để cập nhật, hãy theo dõi trang Twitter của OIN.

Cheddar

Cheddar là loyalty token và yeild farm trên Near Protocol cung cấp lợi ích lâu dài cho holder của nó thông qua PowerUps, tích hợp cross-dApp và sử dụng trên toàn bộ NEARverse.

Cheddar ra mắt trên testnet vào mùa hè và kể từ đó nó đã nhanh chóng mang lại kết quả rất tốt.

Vào tháng 8, Cheddar đã xuất bản một bài viết của Genesis Government và được cộng đồng chấp thuận chỉ một tuần sau đó.

Vào ngày 17 tháng 9, Cheddar Community Farm đã “khai trương” và tuần đầu tiên staking kết thúc với $5M.

Để theo kịp sự phát triển của Cheddar, hãy theo dõi Twitter và Discord của họ.

Crust Network

Crust là một mạng lưu trữ phi tập trung cung cấp các giải pháp lưu trữ phi tập trung dựa trên IPFS thực tế và thân thiện với người dùng. Sự hợp tác với NEAR đã được công bố vào cuối tháng 9 và nó sẽ mang đến cho cộng đồng NEAR các giải pháp lưu trữ phi tập trung toàn diện cho người dùng cuối Web3 và các nhà phát triển.

Files, một ứng dụng Web3.0 mã nguồn mở và nhẹ cung cấp không gian lưu trữ phi tập trung cho người dùng lưu trữ là một trong những thành phần chính của dịch vụ do Crust cung cấp. Và trong số những tính năng quan trọng nhất là quyền truy cập multi-wallet (tài khoản MetaMask và NEAR), mã hóa end-to-end file, lưu trữ lâu dài với nhiều bản sao IPFS và khả năng dễ dàng chia sẻ liên kết và truy xuất tệp từ mọi nơi.

Các tính năng này chưa đầy đủ, sắp tới sẽ có thêm nhiều bộ công cụ dành cho nhà phát triển cũng như Host, một ứng dụng giúp lưu trữ phi tập trung cho bất kỳ nội dung web, trang web tĩnh và giao diện người dùng nào.

Để theo dõi sự phát triển, hãy theo dõi Twitter và Medium của họ.