/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
???????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? - ???????????????????????????????????? ???????????????????????? - HiddenGem Team

???????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? – ???????????????????????????????????? ????????????????????????

Uncategorized

???????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? – ???????????????????????????????????? ????????????????????????

Uncategorized

???????????????? ???????????????? ???????????????????????????????? – ???????????????????????????????????? ????????????????????????

Uncategorized

Khi dự án STARL Metaverse phát triển, phương pháp để thông báo cho những holders hiện tại và tiềm năng về STARL, hầu hết các dự án và token bắt đầu bằng Whitepaper, một tài liệu xác định phạm vi thường được cung cấp trước hoặc ngay sau khi ra mắt để cung cấp một cái nhìn tổng thể về các kế hoạch của dự án. 
STARL hướng tới một kho lưu trữ thông tin linh hoạt (Whitepaper) mà STARL TEAM có thể cập nhật để đáp ứng với những phát triển và tiến độ mới. Sự minh bạch và chính xác là mục tiêu của STARL. 

Metaverse là gì?

Thuật ngữ “Metaverse” đã được đề cập khá nhiều trên các phương tiện truyền thông gần đây. Đó là một khái niệm mới cho tương lai của thế giới kỹ thuật số. Tuy nhiên, việc xác định metaverse có thể là một thách thức vì nó có thể bao gồm bất cứ điều gì chúng ta hiện đang làm online, nhưng trong môi trường kỹ thuật số 3D mô phỏng, tận dụng kết nối kỹ thuật số mà chúng ta đã phát triển nhanh chóng trong thế kỷ trước. “Metaverse” bắt nguồn từ “Snow Crash”, một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng năm 1992 do Neal Stephenson viết. Trong cuốn tiểu thuyết, con người đã sử dụng avatars để tương tác trong một không gian ảo 3D giống với thế giới thực. Ông đã sử dụng thuật ngữ ‘metaverse’ để mô tả sự phát triển tiếp theo của internet.
Thật hữu ích khi nghĩ về nó theo cách này: Internet như chúng ta biết bây giờ là bị phân mảnh.
 • Để tra cứu một cái gì đó bạn phải Google nó.
 • Để chơi một game, bạn tải chương trình hoặc dịch vụ đó.
 • Để giao lưu, bạn truy cập mạng xã hội hoặc chương trình cụ thể đó.

Mỗi nhiệm vụ hoặc hoạt động được phân đoạn và phân loại trong phương tiện kỹ thuật số của nó, không có nhiệm vụ hoặc hoạt động nào được kết nối hoặc tương tác liền mạch. Có rất nhiều rào cản giữa mỗi dịch vụ và trải nghiệm thay vì liên kết.

‌Metaverse sẽ kết hợp các trải nghiệm online một cách linh hoạt và kết nối, phản ánh chính xác trải nghiệm của con người. Để làm được điều này, STARL sẽ sử dụng các công cụ trong thế giới kỹ thuật để trình bày và cải thiện những gì gặp phải và trải nghiệm trong thế giới vật chất. Thế giới ảo rộng lớn, thực tế tăng cường, thực tế ảo và Internet sẽ được sử dụng như một không gian 3D ảo được chia sẻ kết nối với tất cả các chương trình xã hội, gaming, mua sắm, nghiên cứu, giáo dục và tài chính mà chúng tôi sử dụng – tất cả đều được kết nối và tương tác với nhau trong một hệ sinh thái kỹ thuật số . Metaverse sẽ là trung tâm của tất cả.
‌Metaverses là một khái niệm và công nghệ tương đối mới và hiện có rất ít tồn tại ngoài giai đoạn nghiên cứu. Không có cái nào được phát triển đầy đủ và hầu hết đều kém phát triển. Tất cả chúng đều được tập trung và kiểm soát bởi các công ty hoặc dự án có vấn đề về hợp nhất quyền lực. STARL Metaverse hiện là dự án metaverse thực sự phi tập trung duy nhất và nó đang tìm cách hợp nhất khái niệm metaverse với một nền kinh tế dựa trên cryptocurrency. Nó dựa trên một bối cảnh theo chủ đề không gian để có trải nghiệm nâng cao khai thác những gì làm cho con người trở nên độc đáo, một động lực và mong muốn khám phá, học hỏi và vượt xa hơn.
‌Trong một thế giới mà mọi người đang ngày càng sử dụng Internet làm hình thức kết nối và thể hiện bản thân chính của họ, metaverse về mặt logic là bước tiếp theo trong cách chúng ta tạo ra, sử dụng và tương tác kỹ thuật số. Giờ đây, mọi người cũng có nhiều cơ hội hơn để kiếm rewards online thông qua cơ chế Play-to-Earn. Khái niệm này đang nhanh chóng trở nên phổ biến, được nâng cao đáng kể ở những nơi mà việc tìm kiếm công việc được trả lương có thể khó khăn hoặc đối với những người có hoàn cảnh cá nhân đầy thách thức, nơi thiếu cơ hội. Sự gia tăng phổ biến của các non-fungible tokens (NFT), tăng sự quan tâm và tập trung vào metaverse từ Facebook và các công ty khác và một thế giới bị chia cắt về mặt vật lý bởi đại dịch, tất cả đều cho thấy một xu hướng rõ ràng là cần một nền tảng trực tuyến toàn diện hơn những gì hiện đang tồn tại.
‌Mạng phi tập trung (cryptocurrency) cung cấp mức độ đảm bảo và an ninh vô song về tài chính để đối phó với sự suy giảm lòng tin đối với các tổ chức. Dường như không thể tránh khỏi rằng cryptocurrency có thể đóng vai trò quan trọng nhất trong sự xuất hiện của metaverse. STARL nhằm dự đoán cuộc cách mạng phát triển sắp tới này bằng cách kết hợp khái niệm này, xây dựng một dự án sáng tạo, phi tập trung, giải trí và minh bạch: STARL Metaverse.

THE STARL ENTERPRISE BY IAMNAOMIDESIGN

Lịch sử của STARL

Việc ra mắt STARL token là duy nhất so với hầu hết các dự án cryptocurrency khác. Không pre-sale hoặc thông báo. Thay vào đó, nó là một stealth launch, được phát hành mà không cần thông báo trước, khiến nó hoàn toàn công bằng và bình đẳng. Những người tinh mắt đã phát hiện ra rằng một nhà phát triển crypto nổi tiếng – Woof Decentra, đã phát hành một token mới nhưng không biết lý do tại sao hoặc nó là gì. Với danh tiếng của Woof trong cộng đồng crypto, nhiều người đã mua STARL và háo hức chờ đợi bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo.
‌Woof đã sớm thông báo qua Twitter rằng đây là token mới cho một “STARL Ecosystem”, nó sẽ hoàn toàn phi tập trung và thuộc sở hữu của cộng đồng.
‌Moe Larson (một chủ sở hữu và chính nhà phát triển) đã liên hệ với Woof để đề xuất ý tưởng của anh ấy cho STARL. Ý tưởng này là xây dựng một metaverse theo chủ đề không gian, nơi mọi người có thể sở hữu các mô-đun bất động sản ảo được kết nối với một trạm vũ trụ, trong đó họ có thể gặp gỡ và tương tác với nhau trong một thế giới ảo. STARL Metaverse sẽ hoạt động như một cổng thông tin đến các cửa hàng, hoạt động, phương tiện truyền thông xã hội, tùy chỉnh danh tính, thể hiện bản thân, sáng tạo, gaming, giao dịch và giáo dục. STARL token đã được đề xuất, có thể là đơn vị tiền tệ của hệ sinh thái metaverse không gian đa diện này.
‌Khi có nhiều thành viên cộng đồng thảo luận và thể hiện các kỹ năng và ý tưởng của họ, một nhóm bắt đầu được thành lập một cách có tổ chức. Tầm nhìn ban đầu ngày càng mở rộng và mạnh mẽ, được xác định rõ hơn và phát triển thành như ngày nay. Các nhà phát triển front-end & back-end, các nhà phát triển game, một tập thể các nhà thiết kế 3D, mạng xã hội và các chuyên gia crypto đã cùng nhau tập hợp lại, tất cả đều có nhiệt huyết và nỗ lực để làm cho dự án này trở nên nổi bật hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng trước đây.
StarLink crypto token price, where to buy, and symbol - GameRevolution

Giá trị của dự án STARL

Triết lý trung tâm của STARL là niềm tin rằng các dự án có thể được thực hiện công bằng hơn, bền vững hơn và theo cách có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Không có tập đoàn hoặc công ty lớn nào đang tìm cách trích xuất dữ liệu cá nhân từ người dùng để quảng cáo hoặc tối đa hóa lợi nhuận cho các báo cáo hàng năm. STARL chỉ đơn giản là muốn mọi người vui vẻ, tương tác với nhau một cách tự do, tiếp cận với các cơ hội dẫn đến tự do tài chính và hướng tới giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của internet và tương tác online. STARL đã thấy những kết quả tồi tệ khi các dự án được phát triển theo những cách tham lam, không bền vững hoặc lừa đảo. STRAL muốn tạo ra thứ gì đó vượt lên trên tất cả các phương pháp này. STARL sẽ trao quyền, minh bạch, vui vẻ và công bằng.
‌STARL tin tưởng mạnh mẽ vào sự sự phi tập trung (phân quyền), giữ giá trị này là cốt lõi của mọi thứ mà nó thực hiện. Phi tập trung mang đến cho mọi người cơ hội bình đẳng để tham gia và sử dụng thế mạnh của họ để giúp một dự án phát triển và tự do quyết định cách thức thực hiện. Có trách nhiệm xã hội cung cấp các công cụ và tài nguyên trong không gian ảo để tạo ra một môi trường vui vẻ và thích ứng cho các cá nhân phát triển và kiếm tiền, bất kể họ ở nơi nào hoặc ở đâu.

STARL Token

Logo STARL Token – Một thế giới kết nối trong không gian

STARL là token cho STARL Metaverse, hiện đang nằm trên Ethereum blockchain. Mặc dù về mặt kỹ thuật, tên token ban đầu là ”StarLink”, cộng đồng đã gọi nó là ”STARL Metaverse Project”.
‌STARL là token ERC-20 với tổng nguồn cung 10 nghìn tỷ. Tất cả các token đang được lưu hành với tính thanh khoản ban đầu và quyền sở hữu hợp đồng burned. Điều này có nghĩa là không có STARL token bổ sung nào có thể được mint vào circulation. Ngoài ra, vì STARL được ra mắt 100% fair-launched, tất cả các token luôn có thể giao dịch công khai. Không giống như hầu hết các dự án, các private investors không có token unlocks để làm loãng nguồn cung lưu hành hiện tại, điều này thường dẫn đến hành động giá trì trệ hơn vì cần tăng sức mua sau mỗi lần unlock để tăng giá mỗi token hơn nữa. Đây là một lý do khác tại sao STARL nổi bật giữa đám đông và một lần nữa nhấn mạnh các đặc tính thực sự phi tập trung trong STARL Metaverse Project.

STARL Usage

 • STARL trong Metaverse

STARL sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong metaverse. Nó sẽ được sử dụng để mua, bán, giao dịch và biến đổi tài sản trong game. Ngoài ra, STARL sẽ được sử dụng làm điểm vào cho các khu vực khác nhau của metaverse, để truy cập game, các buổi hòa nhạc ảo và câu lạc bộ, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, phương thức du lịch trong metaverse, đầu tư vào bất động sản ảo, khai thác tài liệu trong game, trả tiền cho người chơi khác cho các dịch vụ, trải nghiệm xã hội và chương trình và thực sự là bất kỳ thứ gì khác mà một loại tiền tệ có thể được sử dụng trong thế giới thực. Nó là một loại tiền kỹ thuật số cho thế giới ảo.
Người dùng cũng sẽ có thể thanh toán cho nhau bằng STARL trong khi khám phá khía cạnh game của metaverse. Ví dụ: một người có thể trả tiền cho những người dùng có kỹ năng khác để giúp lái tàu, bảo vệ họ hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác trong các nhiệm vụ phụ khác nhau. Điều này có thể là trong khi đi qua các vùng lãnh thổ hoặc môi trường nguy hiểm, bảo vệ chống lại kẻ cướp hoặc ở những nơi cần tốc độ để hoàn thành nhiệm vụ và một pilots xuất sắc với một con tàu nhanh là điều cần thiết để thành công. Bằng cách truy cập bảng xếp hạng, job site hoặc holograms để nhận ra các top pilots trong các trung tâm không gian khác nhau, người dùng sẽ tìm thấy một pilots để thuê.
 • STARL trong Market

STARL sẽ được sử dụng trong STARL Market ( https://market.starltoken.com/market). STARL Market sẽ lưu trữ tất cả NFT và tài sản cần thiết trong game. Khi những NFT đó được mua, chúng sẽ tương tác với metaverse hoặc các game trong metaverse theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, vòng đấu giá đầu tiên đã bán được 18 vệ tinh. Các vệ tinh đó mang lại lợi nhuận APR dựa trên số STARL đã chi tiêu cho SATE của bạn trong phiên đấu giá. Các cấp độ khác nhau của vệ tinh = APR khác nhau. Vệ tinh sẽ cung cấp các dịch vụ như không gian quảng cáo cho chủ sở hữu và nâng cấp hoặc tiếp nhiên liệu cho những người chơi có thể sắp bắt tay vào một nhiệm vụ hoặc tham gia PvP. Người dùng sẽ có thể nhìn thấy các vệ tinh trong metaverse, trong thiết bị đầu cuối và màn hình trong game với những người nắm giữ vệ tinh có thể sửa đổi và nâng cấp vệ tinh của họ xuôi dòng. Các kế hoạch để có các bộ phận và modules vệ tinh, tàu vũ trụ v…v đang được thực hiện.
Market sẽ lưu trữ các living modules được thể hiện bằng tác phẩm của các nghệ sĩ 3D và sẽ là vé vào không gian sống ảo (hoặc bất động sản ảo), nơi chỉ người dùng sở hữu NFT mới có quyền truy cập. Hãy coi nó giống như một tấm thẻ khách sạn bạn có trong túi mà bạn quét để truy cập vào phòng của mình. Nó là của bạn và chỉ của bạn trong metaverse. Bạn thậm chí có thể cho những người dùng khác thuê nó trong tương lai và kiếm STARL theo cách đó. Có thể một người dùng khác bị tổn hại sức khỏe từ một game trong metaverse và cần được ”nghỉ ngơi”. Họ có thể thuê một modules từ người dùng khác để nghỉ ngơi và lấy lại sức khỏe của họ.

Market của STARL cuối cùng sẽ bán các tùy chỉnh cho modules, vệ tinh, phương tiện và nhân vật. Ngoài ra, da, quần áo, đồ nội thất cho các modules và các nâng cấp khác nhau sẽ có sẵn. Tài sản trong game cũng sẽ được bán trong Market của STARL – vũ khí, công cụ, nâng cấp sức khỏe, v…v. Tất cả các tài sản này, được thể hiện dưới dạng NFT, sẽ có các tùy chọn kiếm được trong game hoặc mua và bán trong STARL Market bằng cách sử dụng STARL.
Token STARL là chìa khóa mở ra mọi thứ trong STARL Metaverse.

STARL Team

Team Members

Core Team

 • Woof Decentra – Founder and Solidity Developer
 • Moe Larson – Co-dev and Project Manager
 • Shahid Ahmad – Metaverse & Game Producer / Advisor
 • Scott Brown – Metaverse & Game Development Lead
 • Data Karma – Head of Engineering
 • Space Architect (Kevin Schow) – Lead Design and Art Guild Mod
 • P4T (@Onip4t) – Web Front End / Design / UI
 • Johnny Utah – Director of Music and Audio / General Operations / Testing

Metaverse & Gaming Development and Design Team 

 • Scott Brown – Development Lead
 • Shahid Ahmad – Producer and Advisor
 • Markus Krichel – Design Team Lead
 • Scott Bounds – Senior Engineer
 • Jim Stigall – Concept Artist
 • Jerry Meyer – Graphic Artist
 • Matthew Magginnis – Programmer
 • Micheal Azzolino – Designer
 • Deny – Community Manager and Associate Producer

Marketplace & Website Development and Design Team

 • Woof Decentra – Founder and Solidity Developer
 • Data Karma – Head of Engineering
 • Dominic – Lead Developer
 • Clement L. – Senior Blockchain Developer
 • Wangli Y. – Senior Blockchain Developer
 • Fantasy2345 – Senior Developer
 • P4T – Web Front End / Design / UI
 • Johnny Utah – Test Lead
 • skdandy – Testing

Marketing & Branding Team

 • ROBERT BAËK – Chief Creative Officer (CCO) – Marketing Consultant
 • Naomi Salazar (ianaomidesign) – Visual Branding

Documentation & Copy

 • skdandy
 • Johnny Utah

Backgrounds

Metaverse & Gaming Team 

 • Scott Brown, Development Lead / President of Wyrmbyte 
Scott thành lập Netdevil vào năm 1997 tại Louisville, CO. Trụ sở chính của công ty bắt đầu ở tầng hầm của ngôi nhà của ông ấy. Ông đã phát triển công ty lên 150 nhân viên trước khi nó được bán vào năm 2008. Trong thời gian này, Netdevil đã phát triển Jumpgate, Auto Assault, Warmonger, LEGO Universe, Jumpgate Evolution và Fortune. Năm 2010, ông thành lập Wyrmbyte và phát triển Dragons and Titans, Ashes of Oahu, Dragon Wings VR và Epic Dragon clicker. Scott có bằng sáng chế cho High Performance Network Art Rendering Systems.
 • Shahid Ahmad, Producer & Advisor
Shahid là một cựu chiến binh từng đoạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp gaming được biết đến với vai trò quan trọng của mình tại PlayStation trong việc chuyển đổi mối quan hệ giữa các nhà sản xuất máy chơi game console và các nhà phát triển, nơi ông đã giúp đưa các game độc lập đến với công chúng thông qua những thành công như Hotline Miami cho đến No Man’s Sky. Ông ấy là một nhà phát triển, một cố vấn, một huấn luyện viên và là tác giả của chủ đề “Code is Just” được ca ngợi rộng rãi.
Shahid đã được vinh danh là một trong 10 nhân vật hàng đầu của năm Games Industry International và 100 người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp gaming của Anh, 25 người đã thay đổi trò chơi của Develop, một trong Brit List 100 của MCV và nhận được giải thưởng Người hùng xuất bản của Develop nhờ vai trò mở màn cho nhóm của anh ấy. PlayStation dành cho các nhà phát triển độc lập và để vận hành hơn 100 tựa game.
 • Markus Krichel, Design Team Lead
Markus gia nhập ngành công nghiệp gaming vào năm 1989 với tư cách là một chuyên gia bản địa hóa. Anh ấy đã làm việc cho Interplay, Activision và Walt Disney. Năm 1997, anh tham gia cùng Scott Brown tại Netdevil để phát triển Jumpgate: TRI. Sau một thời gian làm Biên tập viên Hoa Kỳ cho Tạp chí PC Games, ông trở lại Netdevil vào năm 2005 để thành lập một bộ phận game thông thường. Sau đó, anh nhận vị trí Nhà sản xuất trên LEGO Universe và Nhà sản xuất điều hành & Trưởng phòng thu tại Công ty Walt Disney. Ông đã tích cực tham gia vào các tác phẩm kinh điển như The Lost Vikings, Decent, SimCity, và nhiều hơn thế.
 • Scott Bounds – Senior Engineer
Scott bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển web vào năm 2001 và có bước nhảy vọt sang ngành công nghiệp game vào năm 2006, nơi anh có 15 năm kinh nghiệm làm lập trình viên cho nhiều dự án từ AAA đến indie trên nhiều nền tảng. Là một người theo chủ nghĩa tổng quát, anh ấy thích giải quyết bất kỳ loại vấn đề nào nhưng lại tự lập trình hệ thống game tại nhà nhất. Trong những năm gần đây, Scott đã làm việc trên nhiều cài đặt trải nghiệm tương tác cho Sony Pictures Entertainment, NFL Experience Times Square, Lionsgate Entertainment và Disney.
 • Jim Stigall, Concept Artist
Jim là một nghệ sĩ sinh ra và sống tại Colorado với nhiều thập kỷ kinh nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh ấy đã thành công từ việc minh họa khái niệm và thiết kế nhân vật trong game và các ngành công nghiệp gameing kết nối từ năm 2002. Jim đã đóng nhiều vai trò sáng tạo khác nhau trong khi làm việc với các nhóm tài năng đặc biệt để đưa các dự án quy mô lớn vào cuộc sống. Điều này bao gồm phát triển nhân vật, môi trường & thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa, nghệ thuật câu chuyện, nghệ thuật giao diện người dùng và lãnh đạo và chỉ đạo nghệ thuật. Jim đã làm việc trong các dự án cho các công ty như Backflip Studios, Sphero, Disney, Lucasfilm, Pixar và The LEGO Group. Bên ngoài ngành, công việc của Jim còn vượt ra ngoài thiết kế ý tưởng. Thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu, biên tập phim hoạt hình, biếm họa và viết graffiti là những lĩnh vực khác mà Jim thích khám phá.
 • Jerry Meyer, Graphic Artist
Jerry là người bản địa Colorado thế hệ thứ 3 với bằng cử nhân về thiết kế công nghiệp của trường Art Center College, Pasadena, California. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực gaming và nghệ thuật giải trí. Jerry đã tạo ra concept art cho một số tựa game đã xuất xưởng, bao gồm Auto Assault, Lego Universe, Dragon Vale, và một số tựa game khác. Nền tảng thiết kế bổ sung của anh ấy bao gồm triển lãm thương mại và lắp đặt bảo tàng tương tác.
 • Matthew Magginnis, Programmer
Matthew gia nhập lĩnh vực công nghệ với tư cách là một lập trình viên / nhà phát triển vào đầu những năm 90. Tác phẩm đầu tiên của anh ấy là với Sierra trong You Don’t Know Jack. Anh ấy đã làm việc trên phần mềm cấp doanh nghiệp với Cisco, IBM, Microsoft và Novell. Năm 2010, anh tham gia Mesa Mundi để giúp xây dựng một ứng dụng ảo trên bàn, D20Pro. Anh ấy là một trong những nhà phát triển và kỹ thuật viên âm thanh cho Assault Dice, ứng dụng di động chính thức của Warhammer 40K. Vào năm 2018, anh ấy đã làm việc với Enjin, một công ty dựa trên crypto đã tạo ra tiêu chuẩn ERC 1155. Ở đó, anh ấy đã phát triển SDK cho Unity và Unreal để cho phép các nhà phát triển sử dụng Fungible và Non-Fungible Tokens.
 • Micheal Azzolino, Designer 
Michael Azzolino là Professional Game Master và tác giả / nhà thiết kế tự do có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco. Kinh nghiệm và phả hệ của ông trải qua 40 năm chơi, làm chủ và phát triển các game và cài đặt theo phong cách nhập vai và kể chuyện. Michael đã từng có các khoản tín dụng thiết kế trò chơi hội đồng với Alien Menace và TableStar Games. Gần đây, Michael đã viết và phát triển cho một hệ thống RPG kinh dị hiện đại có tên là Bloodlines & Black Magic của Storm Bunny Studios.
Michael phục vụ trong Hội đồng quản trị của một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có tên The Game Academy, sử dụng các game nhập vai làm công cụ học tập nhận thức, chuyên về sự phát triển của trẻ em. Michael đã phối hợp tổ chức các chương trình game ở cấp địa phương và quốc gia, cho nhiều công ty gaming hàng đầu trong ngành. Với những thành tích của mình với tư cách là Người dẫn chương trình và Nhà sản xuất của Chronicles Pathfinder Podcast, Michael đã được trao giải Silver Ennie cho Podcast trò chơi hay nhất năm 2011.
 • Deny, Community Manager and Associate Producer
Deny có kiến ​​thức nền tảng về tài chính và dịch vụ khách hàng. Kể từ năm 2014, anh ấy đã sử dụng nền tảng này để tham gia thành công vào việc phát triển game với tư cách là nhà sản xuất cộng tác, người thử nghiệm, người quản lý cộng đồng và người điều hành. Sợi dây chung cho tất cả các vai trò này là mong muốn chia sẻ kiến ​​thức và giúp đỡ mọi người. Trước đây anh ấy đã làm việc trong một số dự án cho các nhà phát triển indie, nhà phát triển game và nhà xuất bản, bao gồm Jaws of Extinction, Mighty Fight Federation và tựa đề trước đó của Wyrmbyte là Ashes of Oahu.

Marketing & Branding Team

 • ROBERT BAËK
Robert Baek là nhà sản xuất sáng tạo từng đoạt nhiều giải thưởng với hơn 18 năm kinh nghiệm. Sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, Robert, hay còn gọi là B Creative, có niềm đam mê mang tính toàn diện và đa dạng vào không gian nghệ thuật. Sau nhiều năm điều hành một công ty sản xuất & đại lý sáng tạo, thực hiện các chiến dịch marketing cho các bộ phim độc lập, các tác phẩm của hãng phim lớn và hàng tiêu dùng, Robert đang chuyển trọng tâm của mình sang tương lai của nghệ thuật kỹ thuật số. Robert đang giúp xây dựng cầu nối giữa các quảng cáo với IP & chủ sở hữu IP thông qua việc quản lý, tạo và tư vấn NFT.
KHÁCH HÀNG QUÁ VÀ HIỆN TẠI: Giải trí âm nhạc: Nghệ sĩ âm nhạc: Normani • 6Lack • Shaun Frank • Rezz • Delaney Jane • Jojo • Kanye West • Ice Cube Music labels: RCA • Atlantic Records • Capital Records • Armada Music Composers: The Newton Brothers • Little Kinky A & Rs: Ron Fair • Jessica Cole • Dame Dash
STUDIOS: Universal Pictures • Warner Bros. • Blumhouse Production • Summit Entertainment • DreamWorks Animation •. MGM • Columbia Pictures • Arcade Pictures • Sony Pictures • Fox Film Corporation • Marvel Enterprises • Walt Disney Pictures • Pixar Animation Studios • DC Entertainment • Maravista • Lionsgate • New Line Cinema và nhiều hơn thế…
CÁC PHIM NỔI BẬT: Doctor Sleep • Skyfall • Ouijia Origin of Evil • The Dark Knight Rises • Transformers • Bye Bye Man • Jack Reacher Ironman 3 • The Amazing Spiderman • Bourne Legacy • Cirque Du Soliel • Gangster Squad. • GI Joe Retaliation • Life of Pi • Mama • Man With the Iron Fists • Resident Evil 5 • Rise of the Guardians • Mars Needs Moms • Transformers Dark of the Moon và nhiều hơn nữa …
CÁC CƠ QUAN: Drissi Advertising • Cimarron Group • Big Picture Group • OnDisplay Creative • Deluxe Creative Studios • Midnight Oil, v.v.
 • Naomi Salazar
Naomi Salazar là Giám đốc Sáng tạo và Nghệ sĩ có trụ sở tại Los Angeles, người tạo ra các dự án tiến bộ với nhiều sáng tạo vô hạn. Hơn 12 năm, cô ấy đã làm việc với khách hàng, đại lý và thương hiệu để tạo ra tác phẩm nghệ thuật với một bảng màu sôi động cộng hưởng về mặt cảm xúc. Trong những năm làm Giám đốc Sáng tạo, bà đã giám sát các chiến dịch trên báo in, kỹ thuật số và xã hội cũng như dẫn đầu các nỗ lực thiết kế và tái xây dựng thương hiệu cho các cửa hàng và hệ thống nhận diện công ty. Các lĩnh vực cô ấy tập trung là thiết kế thương hiệu, chiến lược thương hiệu, hoạt ảnh, gói hình ảnh và thiết kế tương tác. Thẩm mỹ của cô được lấy cảm hứng từ chủ nghĩa siêu thực, tương lai cổ đại và thiết kế hiện đại đơn giản. Cô ấy thu hút ảnh hưởng từ nền Latinx của riêng mình, tôn vinh những người và những nơi thường bị lãng quên. Cô ấy thích làm việc với những người có tư duy tích cực và các thương hiệu đang tìm cách chia sẻ tầm nhìn có tác động toàn diện, tập trung vào những điều tốt đẹp hơn. Khi làm việc trực tiếp với khách hàng, cô ấy đã phát triển các mối quan hệ bền chặt để mang lại sự sáng tạo mang tính chiến lược và cảm xúc, đồng thời đạt được thành công các mục tiêu kinh doanh. Cô có bằng Cử nhân Thực hành Nghệ thuật của UC Berkeley và điều hành LLC của riêng mình.
KHÁCH HÀNG QUÁ KHỨ VÀ HIỆN TẠI: Netflix, Boyds Philadelphia Luxury Retail, J Balvin, Starl Metaverse, Lovers & Friends Festival, Pitchfork Festival, UK., Stones Throw Records và Latinx Arts Alliance.

Lịch sử Team

Core STARL Team ban đầu bao gồm những người sở hữu token STARL ban đầu quan tâm đến việc giúp hỗ trợ dự án và đóng góp kiến ​​thức và kỹ năng của họ và đã giúp đưa STARL đi đúng quỹ đạo hiện tại của nó. Các yêu cầu đã được gửi cho các nhà phát triển và nhà thiết kế để áp dụng ở các giai đoạn khác nhau của dự án và sau nhiều lần nộp đơn – phỏng vấn, nhóm đã phát triển đáng kể.
Sau khi Woof Decentra tung ra STARL token, Moe Larson đã liên hệ để đưa ra ý tưởng của mình cho STARL Metaverse. Moe đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án crypto và điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.
‌Data Karma, STARL holder và chuyên gia an ninh mạng, ban đầu đề nghị giúp quản lý các Telegram chatbots, dẫn đến một cuộc họp với Woof – anh ấy thảo luận về bộ kỹ năng mở rộng của mình. Sau khi chứng tỏ được trình độ chuyên môn đáng nể của mình, anh ấy đã gia nhập nhóm với tư cách là Trưởng bộ phận Kỹ thuật và làm việc để tập hợp một nhóm cho lĩnh vực STARL Market . Nhóm Market Development hiện bao gồm hơn nửa tá nhà phát triển tiền trạm và phụ trợ cực kỳ có tay nghề cao và đang tiếp tục mở rộng.
‌ Sau 2 tháng tham gia dự án, Shahid Ahmad trở thành nhà sản xuất và cố vấn metaverse / game. Scott Brown sau đó đã được tuyển dụng làm nhà phát triển metaverse / game. Cả 2 đã dành những tuần tiếp theo để thuê các chuyên gia và cựu chiến binh trong ngành công nghiệp gaming để giúp xây dựng Nhóm phát triển Game & Metaverse chuyên nghiệp của STARL. Trong khi đó, Moe Larson tiếp tục xây dựng đội và kết nối những nhân vật quan trọng trong Ngành công nghiệp Gaming và NFT và các hoạt động nghệ thuật, đưa các thành viên mới trong nhóm như Robert Baëk và Naomi Salazar lên làm công việc marketing và quản lý thương hiệu cùng những người đóng góp khác. Trong khi các đội core team hiện đã được xây dựng, họ sẽ tiếp tục phát triển như dự án.

Đa dạng team và giá trị

Năng lực chuyên môn và kiến ​​thức của team cũng đa dạng tùy theo nguồn gốc và vị trí của họ với các thành viên từ khắp nơi trên thế giới và từ mọi tầng lớp xã hội, tất cả đều mang đến một góc nhìn đa dạng và mạnh mẽ dựa trên tất cả các khía cạnh của dự án STARL. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một tầm nhìn cho tương lai, tiếp thêm nhiệt huyết và củng cố cam kết của họ đối với dự án. Mặc dù có một nhóm thành viên cốt lõi tập trung, tận tâm và phối hợp cao trong team, STARL cũng coi mọi thành viên của cộng đồng là một phần của team. Mỗi thành viên của cộng đồng STARL có thể tự do đóng góp bất cứ khi nào và theo cách nào họ muốn, trao quyền sở hữu và ý thức trách nhiệm cho mỗi người nắm giữ token  STARL. Điều này sẽ càng rõ ràng hơn khi STARL DAO được phát hành.

STARL Metaverse

STARL Metaverse sẽ là một vũ trụ 3D mở rộng với đồ họa chân thực, tràn ngập sự khám phá và sáng tạo. Mục tiêu của STARL là tạo ra một nền tảng an toàn, có cấu trúc, được đánh bóng cao và có thể phát triển mô-đun theo thời gian. Có thể bao gồm nhiều cơ chế, khía cạnh, công cụ, game theo chủ đề không gian, sự kiện và bất kỳ thứ gì khác mà nhà phát triển và cộng đồng mong muốn. Với bản chất của metaverse, khả năng cho những gì nền tảng có thể làm thực sự là vô tận.
STARL đã thu thập nhiều đề xuất từ ​​cộng đồng để đưa vào metaverse, lấy cảm hứng từ trải nghiệm game chơi yêu thích, phim, sách, chương trình online và một loạt các phiên động não cộng tác của cộng đồng. Trí tưởng tượng cuối cùng sẽ là công cụ mạnh mẽ và có giá trị nhất cho những gì có thể được tạo ra trong STARL Metaverse, cho phép chúng ta thúc đẩy ranh giới xa nhất với tham vọng của mình.
Các video bên dưới được cộng đồng phát triển trong tháng đầu tiên của dự án, đồ họa và lối chơi đã được cải thiện nhiều cùng với việc chuyển đổi liên tục sang Unreal Engine với việc chuyển đổi Warp Nexus thành STARL Metaverse. Video cập nhật sẽ được thêm vào. Xem ảnh chụp màn hình bên dưới để biết đồ họa được cập nhật.
‌ Quá trình phát triển đang ở giai đoạn đầu.
 • STARL Transformation teaser video

 • Early community development:

Ảnh chụp màn hình một lò phản ứng trong Spacehub do cộng đồng phát triển

Ảnh chụp màn hình từ tháp Spacehub do cộng đồng phát triển với nhiều người chơi

Làm thế nào điều này sẽ được phát triển?

Unity tiến tới Unreal Engine

Sự phát triển ban đầu của dự án là do cộng đồng và bắt đầu trên công cụ game thời gian thực Unity. Đây là khu vực của metaverse được tạo ra ngay lập tức và là hình ảnh game đầu tiên giới thiệu một trung tâm không gian. Trong tương lai, quá trình phát triển sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Unreal Engine (UE). Việc tạo ra một metaverse rộng lớn dựa trên không gian với nền kinh tế ảo thường sẽ đòi hỏi nhiều năm phát triển, tuy nhiên STARL đã đẩy nhanh quá trình này bằng cách điều chỉnh Warp Nexus – một MMO khám phá không gian AAA chưa được phát hành do Scott Brown và nhóm của anh ấy tạo ra, được xây dựng trên Unreal Engine. Ngoài ra, Shahid Ahmad, một nhà phát triển game nổi tiếng với nhiều danh hiệu trong ngành, đã được thuê làm cố vấn và nhà sản xuất cho việc chuyển đổi Warp Nexus thành STARL Metaverse.

Cộng đồng được thiết kế và phát triển trên Unity

Phát triển trên Unity cho đến nay đã được chỉ đạo, lên kế hoạch, thiết kế và thử nghiệm bởi các nhà đầu tư ban đầu từ cộng đồng. Các đoạn giới thiệu đầu tiên của quá trình phát triển metaverse là từ phía cộng đồng này trên Unity Engine, cung cấp một mẫu về các khả năng và hình ảnh tiềm năng cho STARL Metaverse. Nền tảng ban đầu này cho phép cộng đồng thử nghiệm các ý tưởng và lập kế hoạch để phát triển nâng cao hơn trong tương lai.

Được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp trên Unreal Engine

Khía cạnh được phát triển chuyên nghiệp của metaverse sẽ tiếp tục trên Unreal Engine và là bản chuyển thể từ game Warp Nexus của Scott Brown. Warp Nexus là game khám phá không gian, hành động, phiêu lưu và massively multiplayer online (MMO) gần như hoàn chỉnh sẽ được chuyển đổi và chuyển thể thành STARL Metaverse. Nó sẽ tập trung vào du hành không gian và cơ học, kết nối căn cứ không gian, tiểu hành tinh và khai thác, các hành tinh, trận chiến trong không gian và một nền kinh tế gaming ảo phức tạp và thú vị. STARL đã thành lập một nhóm thiết kế và phát triển game với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm phát triển game MMO và chuyên môn xây dựng nền kinh tế trong game. Nền kinh tế sẽ sử dụng token STARL và đóng một vai trò nổi bật trên tất cả các khía cạnh của metaverse với các quyết định và hành động ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhau.

Warp Nexus đang được sửa đổi cho STARL

Việc phát triển game ở đây sẽ thực hiện các cơ chế sẽ được sử dụng trên toàn bộ metaverse. Chuyến bay vũ trụ sẽ là phương pháp du hành chính trong metaverse. Trong khi phía game sẽ tập trung vào các nhiệm vụ, phần còn lại của metaverse sẽ có tùy chọn cho người dùng khám phá, thu thập tài sản, khai thác tiểu hành tinh, giao dịch trên STARL Market và tương tác với những người khác trong các trung tâm không gian và tàu vũ trụ. Quá trình phát triển và phát triển Unity sẽ hợp nhất thành phiên bản Unreal, đây sẽ là động cơ chính được sử dụng khi quá trình phát triển tiếp tục.

Unreal Engine Warp Nexus, sẽ được sửa đổi và cập nhật cho STARL Met

NFTs và STARL Metaverse

Non-fungible tokens (NFT) là token riêng lẻ duy nhất có thông tin bổ sung được lưu trữ trong chúng có thể ở dạng nghệ thuật kỹ thuật số, các mục trong game, nhạc, video, sao chép và lưu trữ tài liệu gốc. NFT tạo cơ hội cho mọi người thể hiện bản thân online bằng cách mua hoặc tạo các mặt hàng và tùy chỉnh độc đáo. Điều này có nghĩa là khi chúng ta gặp nhau online, avatar của chúng ta và nơi chúng sinh sống cũng độc đáo như con người điều khiển chúng.  tin rằng đây là một phần thiết yếu của việc thể hiện bản thân và sẽ dẫn đến sự kết nối chặt chẽ hơn giữa mọi người trong cộng đồng, tạo ra trải nghiệm thú vị hơn khi khám phá metaverse. Hơn nữa, STARL NFT Market sẽ cung cấp cho tất cả các nghệ sĩ khả năng sản xuất và bán các tác phẩm của họ trong hệ sinh thái STARL.
‌NFTs sẽ trở thành tài sản trong metaverse. Người dùng có thể mua, bán và trao đổi chúng trên Market và sau đó sử dụng chúng cho các vật phẩm trong game & chương trình metaverse hoặc add-on. Vệ tinh 3D, living modules, xe cộ, tàu vũ trụ, da tùy chỉnh và các vật phẩm, công cụ và các tài sản khác trong game có thể và sẽ là NFT & tất cả đều có thể giao dịch được, có giá trị trong metaverse. Người ta đã đề xuất rằng chúng cũng sẽ có các giá trị và thuộc tính độc nhất khi người chơi ở các khu vực khác nhau và trong các game cụ thể của metaverse. Ví dụ: một công cụ NFT trong metaverse có thể được sử dụng làm vũ khí trong một game trong khi cũng có một mục đích sử dụng khác trong game khác. Những thứ này sẽ được kết nối và tương tác liên tục với ý tưởng của nhà phát triển về việc sử dụng và khả năng của nó là duy nhất cho mặt hàng đó.

NFT Sales

STARL đã có đợt bán Limited Edition NFT đầu tiên vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, SATE Auction đầu tiên của STARL. Lần mua bán đầu tiên này được thực hiện thông qua một cuộc đấu giá kéo dài 24 giờ đối với 18 vệ tinh kỹ thuật số được sử dụng để staking, đã tạo ra tổng doanh số $1,5M trong thời gian đó, tạo nên sự chú ý mạnh đối với STARL trong thế giới NFT. Vòng thứ 2 của Satellite NFTs đã được đấu giá vào ngày 24 tháng 9, với 12 vệ tinh được đấu giá với giá $1,1M.

Screengrab của LADON do Impeccablez tạo ra được bán với giá 12.1B STARL.

Hình thức NFT sales trong tương lai sẽ khác nhau. STARL mong muốn tất cả các thành viên trong cộng đồng đều có thể tiếp cận được những phiên đấu giá ban đầu này, tuy nhiên những cuộc đấu giá ban đầu này chắc chắn là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với dự án, thể hiện bằng sự đóng góp đáng kể và nhu cầu về tài sản trong hai vòng đầu tiên.
Vòng thứ ba của NFTS để bán là dành cho các Living Modules, tuy nhiên đây là những mức giá khác nhau thay vì đấu giá như SATE NFT. Đợt sale cố định của Living Modules đầu tiên bao gồm 128 tác phẩm biểu diễn nghệ sĩ phiên bản giới hạn. Vì nhu cầu cực kỳ cao và tài sản được bán hết trong vài phút, một đợt bán Living Modules thứ hai đã được lên lịch ngay sau đó.

Living Module của Kevin Schow

Nhiều cuộc đấu giá và NFT sales nữa sẽ diễn ra xung quanh STARL Metaverse Project. Một chương trình sale khác của NFT là ”Artist Profile Series”. Với những NFT này, hồ sơ mạng xã hội của người dùng STARL Market có thể hiển thị ảnh hồ sơ NFT độc đáo và có thể sưu tầm được. Các NFT hồ sơ này có thể được giao dịch trên Market và có đại diện trong metaverse dưới dạng avatar của nhân vật trong các tình huống khác nhau.

Vol. 1 trong Artist Profile Series – PIXELNAUTS

Bộ sưu tập PIXELNAUTS là tập đầu tiên trong ”Artist Profile Series” mới của STARL tập trung vào nghệ thuật pixel vui nhộn gợi nhớ về những năm chơi game cổ điển. Người dùng có thể tạo ra một NFT duy nhất, nguyên bản và giới hạn (tổng cộng 10K) để sử dụng làm ảnh profile của họ hoặc giao dịch nó trên Market. Mỗi STARL ”Artist Profile Series” giới hạn sẽ có một chủ đề do một nghệ sĩ cụ thể tạo và quản lý.

Screengrab of PHOBETOR của JSnori được bán với giá 10,8B STARL, tương đương với $110K vào thời điểm đó.

Tokenomics

Bản thân STARL token là duy nhất ở sự đơn giản của nó. Thật không may, nhiều loại cryptocurrencies có cơ chế phức tạp, khó hiểu, không bền vững và thường scam được ghi vào hợp đồng của chúng. Những điều này thoạt đầu có vẻ như mong muốn nhưng có thể dẫn đến thao túng hoặc sự xuống cấp của các dự án theo thời gian.
STARL càng đơn giản và minh bạch càng tốt:

 

 • Không tính phí đối với bất kỳ giao dịch nào: mọi người nhận được nhiều STARL như họ phải trả và không bị trừ phí khi giao dịch
 • Không có ví của nhà phát triển: không có số tiền tự động cho mỗi giao dịch được gửi đến bất kỳ đâu hoặc bất kỳ ai
 • Không có cơ chế burn hoặc mint tích hợp sẵn: STARL sẽ không bao giờ tự động lạm phát hoặc giảm phát
 • Tất cả các token đang được lưu hành: một số dự án sử dụng quy trình kiểm tra để ‘lock‘ một phần token trong một khoảng thời gian cụ thể. Nhiều dự án trải qua sự sụt giảm giá mạnh trong quá trình vesting unlocks, vì lượng lớn token đột ngột tràn ngập thị trường, làm loãng nguồn cung và khiến giá khó phục hồi hơn. Với STARL, không có token nào bị khóa. Nguồn cung là không đổi và nó chỉ có thể bị giảm theo cách thủ công hoặc trong các trường hợp không lường trước được (như trong ví bị mất từ ​​người dùng, giống như những gì xảy ra với Bitcoin). Việc token burns có thể được thực hiện thủ công bằng cách ví của bất kỳ chủ sở hữu nào gửi đến địa chỉ burn, nhưng nó không phải là một cơ chế tự động và nó phụ thuộc vào bất kỳ chủ sở hữu nào, không phải hợp đồng hoặc code.
 • Nói một cách đơn giản, nguồn cung luân chuyển không bao giờ có thể tăng cao hơn hiện nay.
 • Hợp đồng bị từ bỏ: không có cơ chế nào trong số này có thể được điều chỉnh hoặc thay đổi bất kỳ lúc nào vì không ai có quyền truy cập vào hợp đồng ban đầu. Hợp đồng token đã được thiết lập và không bao giờ có thể bị thao túng.
Các yếu tố này đảm bảo rằng bản thân STARL token là an toàn, minh bạch, bền vững và công bằng. STARL sẽ là tiền tệ của STARL metaverse và (giống như tất cả các loại cryptocurrencies) có thể được mua và bán cho các loại tiền tệ fiat thông thường để hỗ trợ nhu cầu trong thế giới thực của mọi người.
Thread by @Jos12Olson on Thread Reader App – Thread Reader App

DAO

Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) là một thực thể không có lãnh đạo trung tâm. Thay vào đó, các quyết định được điều chỉnh bởi một cộng đồng và được tổ chức xung quanh một bộ quy tắc cụ thể được thực thi trên một blockchain. DAO là các tổ chức có nguồn gốc từ internet do các thành viên của họ sở hữu và quản lý chung. STARL sẽ sử dụng token của mình để cuối cùng khởi chạy một quy trình cho phép tất cả chủ sở hữu bỏ phiếu về hướng tương lai của dự án hoặc những thay đổi sẽ được thực hiện khi metaverse phát triển. Điều này sẽ đảm bảo rằng metaverse vẫn phù hợp và thú vị đối với những người mà nó phục vụ và duy trì đối tượng thuê cốt lõi của sự phi tập trung.

Gaming trong Metaverse

Mặc dù STARL Metaverse là một vũ trụ 3D tương tác dựa trên không gian với quyền tự do khám phá các thế giới và cộng đồng ảo khác nhau nhưng nó không nhất thiết phải là một game của chính nó. Thay vào đó, nó có thể được mô tả tốt nhất như một trung tâm tương tác và biểu đạt xã hội ảo, đồng thời giao dịch và thu thập tài sản trong nền kinh tế ảo.
‌Tuy nhiên, STARL Metaverse sẽ tràn ngập game. Không có giới hạn cho những gì có thể được bao gồm. Metaverse cung cấp một cổng để kết nối với các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu khác nhau có thể được thực hiện một mình hoặc với những người khác. Ví dụ: game đua xe có thể diễn ra trên mặt trăng và các vùng đất ngoài trái đất, game bắn súng bên trong tàu vũ trụ và căn cứ bị bỏ hoang, tàu vũ trụ có thể bay khắp metaverse và các hệ mặt trời khác và hoàn thành nhiệm vụ, các trạm không gian có thể được chiếm giữ, bảo vệ hoặc sử dụng để tiếp tế. Tất cả các loại trò chơi từ phiêu lưu, hành động và giáo dục đều được lên kế hoạch đưa vào.
‌Tất cả các game sẽ được kết nối và có thể truy cập thông qua Market trong phần ‘Play’, liên kết trực tiếp đến metaverse. Số liệu thống kê và hành động của người dùng có thể ảnh hưởng đến môi trường, những người dùng khác và nền kinh tế theo nhiều cách khác nhau. Lối chơi có thể ảnh hưởng đến metaverse và metaverse có thể ảnh hưởng đến lối chơi. Tất cả mọi thứ đã được kết nối.

Bản phát triển đầu game của Warp Nexus, sẽ được sử dụng cho cơ chế bay vào vũ trụ trong metaverse.

Station Hub

Trạm vũ trụ trung tâm trong metaverse sẽ là điểm khởi đầu cho tất cả những người chơi mới. Nó sẽ là một không gian gặp gỡ xã hội và thương mại cho tất cả mọi người. Bên trong nhà ga, bạn sẽ có thể truy cập các hoạt động có sẵn trong suốt game. Ngoài ra, còn có các khu vực giải trí, cửa hàng, cơ sở giáo dục, v.v. Nhà ga sẽ không ngừng mở rộng khi các khu vực mới được cung cấp cho người chơi. Có thể có nhiều trung tâm với các kích thước khác nhau trên toàn vũ trụ.
Một số ví dụ về những gì bạn có thể tìm thấy trên một station hub và có thể làm trong metaverse:
 • Cửa hàng vũ khí và trang bị
 • Phòng trưng bày tàu nơi bạn có thể dạo quanh và xem những con tàu như khi ở đại lý ô tô
 • Cửa hàng trang phục người chơi, nơi bạn có thể xem nhiều trang phục và quần áo khác nhau
 • Minigame arcade
 • Một khán phòng nơi bạn có thể tham dự các bài giảng và các buổi giáo dục
 • Hall of Fame, nơi bạn có thể xem bảng xếp hạng của những người chơi trên tất cả các loại, từ kỹ năng bay và chiến đấu cho đến hầu hết các giao dịch đã hoàn thành.
 • Trang web việc làm cho thuê phi công cho nhiệm vụ và quốc phòng
 • Rạp chiếu phim nơi bạn có thể xem phim với những người chơi khác
 • Hội trường âm nhạc nơi bạn có thể nghe các buổi biểu diễn âm nhạc.
 • STARL Market nơi bạn có thể duyệt và giao dịch các mặt hàng hoặc NFT
 • Câu lạc bộ khiêu vũ nơi bạn có thể nghe dàn DJ, khiêu vũ với những người chơi khác và kỷ niệm Power Hour
 • Một quán bar nơi bạn có thể giao lưu với những người chơi khác, bao gồm khu vực VIP dựa trên NFT và máy hát tự động
 • Underground Market để mua các mặt hàng “enhancement” và tài sản kỳ lạ.
 • Phòng tóm tắt nhiệm vụ nơi bạn có thể chọn nhiệm vụ hoặc thậm chí tạo chúng cho những người chơi khác. Bạn cũng có thể xem trạng thái của tất cả các khu vực trong game, bao gồm cả những thứ như thời tiết hoặc cảnh báo khu vực hiện tại.
 • Bãi phế liệu để mua và thu thập rác không gian để sửa đổi
 • Phòng trưng bày NFT, nơi bạn có thể dạo quanh và xem các NFT hàng đầu được thể hiện dưới dạng tác phẩm nghệ thuật
 • Phòng chinh phục nơi bạn có thể xem trạng thái của các trận chiến giữa người chơi và người chơi (PvP) để kiểm soát các trạm PvP đặc biệt khác nhau trên khắp không gian đã biết
 • Trường bắn nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình trước khi bước ra thế giới
 • Đường đua nơi bạn có thể kiểm tra kỹ năng và phản xạ của mình trước những người chơi khác để giành giải thưởng
 • Người chơi cũng sẽ có một nhà chứa máy bay mà họ có thể ghé thăm để xem tàu ​​của mình.
 • Tradeable Pilot NFT ProfilesHologram được hiển thị trong Stations Hubs
 • Khả năng tự mình hoàn thành nhiệm vụ để giành được thứ hạng cao nhất
 • Thuê các pilots hàng đầu của cộng đồng để đi qua các khu vực nguy hiểm
 • Cướp biển không gian có thể tấn công tàu và đánh cắp hàng hóa (tài sản trong game / NFT)
 • Cướp biển không gian có thể đến từ các trung tâm thuộc sở hữu cộng đồng bên ngoài.
 • Pilots có thể được thuê để bảo vệ và lấy lại hàng hóa từ cướp biển.
Bất cứ thứ gì có thể tìm thấy ở một thành phố trung bình với mục đích thương mại, xã hội, văn hóa hoặc giải trí đều có thể được thêm vào trung tâm không gian khiến khả năng trở nên vô tận. Các bổ sung của trung tâm có thể được quyết định dựa trên phiếu bầu thông qua DAO hoặc đề xuất của cộng đồng và được xây dựng thông qua đóng góp của người chơi gắn với hệ thống nhiệm vụ.
Các vật phẩm có thể mua được có thể là một khoản đầu tư để kiếm thêm tiền trong game. Ví dụ: bạn có thể mua một bộ khuếch đại lá chắn sử dụng một lần trong cửa hàng Weapons và Armaments để bảo vệ bản thân tốt hơn trong nhiệm vụ tiếp theo và tăng tỷ lệ thành công để có được NFT nhanh hơn, bạn có thể đặt trên thị trường để kiếm thêm tiền.
Bản thân trung tâm phải dễ dàng tùy chỉnh và có thể mở rộng để phục vụ cho metaverse luôn phát triển. Một thiết kế vòng xoay sẽ cho phép trọng lực giống như trái đất trong trạm với tùy chọn thêm các lớp vòng khi đế mở rộng. Các khu vực khác nhau trong trạm sẽ được đặt trong các mái vòm trong suốt có thể nhìn thấy từ bên trong và bên ngoài trạm, vì vậy người dùng có thể nhìn thấy các vệ tinh NFT, living modules và các tài sản NFT khác của tàu vũ trụ bay qua. Họ có thể chứng kiến ​​nhiều sự kiện tự nhiên khác nhau trong không gian như sao chổi và siêu tân tinh ở xa hoặc họ có thể bay bởi một trận chiến xảy ra ở khoảng cách gần giữa người dùng và hải tặc.
Việc tự do phiêu lưu và chơi theo cách bạn chọn sẽ tạo ra một vũ trụ đa dạng và năng động luôn tương tác, cho phép người chơi hợp tác hoặc tranh giành tài nguyên. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một phi công “sói đơn độc” hợp tác với những người khác để đạt được những mục tiêu có ý nghĩa hơn để nhận được phần thưởng tốt hơn hoặc có thể tham gia vào cuộc chiến giữa người chơi và người chơi và các hoạt động để giành được những gì người dùng khác có. Hoặc, bạn có thể đi chơi trên trung tâm, thu thập tài sản, xây dựng kết nối và làm việc theo cách của bạn để vươn tới đỉnh cao của nền kinh tế ảo theo cách xã hội. 

Kinh tế và Play-To-Earn

Khái niệm play-to-earn đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Điều này được tăng cường đáng kể ở những nơi mà việc tìm kiếm công việc được trả lương có thể khó khăn hoặc đối với những người có hoàn cảnh cá nhân đầy thách thức, nơi thiếu cơ hội. Thật không may, trong khi cơ chế play-to-earn được sử dụng trong một số dự án game, nhiều người cũng đã lạm dụng nó. Chúng tôi sẽ đảm bảo các cơ chế công bằng, cân bằng và an toàn trong lối chơi và di chuyển trong metaverse để tránh điều này. Người dùng sẽ có khả năng chơi và kiếm các tài sản khác nhau có giá trị trong các nhiệm vụ và để tiến xa hơn trong game. Những tài sản này sẽ kiếm được bằng cách chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc trận chiến trong khi di chuyển giữa các tàu vũ trụ và trung tâm trong metaverse. Người dùng có thể sử dụng những tài sản này để tiến bộ trong các nhiệm vụ và game hoặc bán chúng cho người khác để kiếm lời trên STARL Market.
STARL cũng hướng tới việc cung cấp một nền kinh tế ảo sôi động với các cách kiếm tiền và giao dịch. Khi STARL tin tưởng vào ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng sẽ định hướng dự án theo những gì cộng đồng cho là những cách công bằng và cân bằng để giao dịch và tương tác trong thế giới ảo, đồng thời tạo ra một metaverse thú vị và đầy phiêu lưu để khám phá. STARL tìm kiếm những nhân tố vĩ đại của nền kinh tế trong game, chẳng hạn như Scott Brown (Jumpgate và Warp Nexus, hiện đang được xây dựng lại cho STARL Metaverse). STARL sẽ học hỏi từ công việc của các dự án như thế này và tạo ra một nền kinh tế ảo nhân rộng thế giới thực, nơi các hành động mang lại hậu quả, nguyên nhân tạo ra hiệu ứng và những gì bạn không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến thế giới xung quanh.
Ví dụ: các vật phẩm và thành phần cụ thể có thể chỉ có sẵn để chế tạo ở các vị trí cụ thể trong metaverse. Bạn có thể thấy rằng nhu cầu về các tính năng và tài nguyên thô cao hơn ở một cơ sở hoặc trạm vũ trụ, trong khi nhu cầu về hàng hóa thành phẩm cao hơn ở những nơi khác. Cả người dùng và AI đều có thể tạo ra các nhiệm vụ để cung cấp các sản phẩm cần thiết đến các địa điểm thích hợp. Các nhiệm vụ khác có thể yêu cầu người dùng khai thác khoáng sản, giao hàng hóa linh tinh và hơn thế nữa, góp phần tạo nên một hệ thống kinh tế năng động dựa trên cung và cầu chính.
Nếu các nhiệm vụ được chấp nhận nhưng không thành công do hoạt động của cướp biển hoặc bị tấn công, thì các nhiệm vụ tiếp theo sẽ được thực hiện để chống lại cướp biển trong các khu vực đó. Vì vậy, người dùng sẽ không chỉ tham gia vào metaverse, mà họ sẽ có một phần trong việc định hình, ảnh hưởng và phản ứng với nó.

Bản tóm tắt của thử nghiệm nhiều người chơi ban đầu trên Space Hub do cộng đồng phát triển

Tích hợp Warp Nexus với Scott Brown và Team

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2021, STARL Metaverse Project thông báo rằng nhà thiết kế và nhà phát triển game MMO kỳ cựu Scott Brown sẽ tham gia vào nhóm. Scott Brown có một danh sách dài các khoản tín dụng gaming, đáng chú ý nhất là Jumpgate: The Reconstruction Initiative. Jumpgate là một MMO dựa trên không gian tập trung vào kinh tế trong game, thương mại và du hành vũ trụ. Mặc dù game này hiện đã 20 năm tuổi, nhưng nó vẫn có một lượng người hâm mộ chuyên dụng do nền kinh tế và thế giới nhập vai của nó. Scott đã tạo ra Jumpgate: Evolution, nhưng trước khi phát hành, công ty sản xuất hàng đầu, Net Devil, đã thay đổi quyền sở hữu và game không bao giờ được phát hành. Sau đó, công ty của Scott và studio đã tham gia vào một số game, bao gồm Lego Universe, Dragons & Titans, Ashes of Oahu và đã tham gia vào quá trình phát triển, thiết kế và sản xuất nhiều game khác. Chuyên môn của anh ấy trong các game online nhiều người chơi và nền kinh tế trong game phù hợp rất chặt chẽ với các mục tiêu và ý định của STARL Metaverse.
Sau khi Scott Brown và team STARL liên lạc với nhau, họ đã dành vài tuần để tìm hiểu chi tiết về cách Scott có thể phù hợp nhất với dự án và điều gì sẽ có lợi nhất trong tương lai. Scott đề nghị triển khai một game mà anh và team của mình đã phát triển trong vài năm: Warp Nexus. Warp Nexus là sự kế thừa của Jumpgate và Jumpgate Evolution, được phát triển trên Unreal Engine. Nó được đánh bóng cao về thiết kế, lối chơi và hệ thống kinh tế. Game gần như đã được phát triển hoàn chỉnh với các công việc còn lại được yêu cầu xoay quanh nền kinh tế trong game và các bước hoàn thiện khác. STARL là sự kết hợp hoàn hảo giúp hỗ trợ quá trình hoàn thành này và sự kết hợp giữa STARL và Warp Nexus thành một dự án thống nhất tạo nên ý nghĩa hoàn hảo. Lối chơi và tính kinh tế của Warp Nexus MMO là một kết hợp tuyệt vời cho STARL Metaverse.
Warp Nexus sẽ mang theo cơ chế bay không gian giữa các space hubs và stations STARL Metaverse. Nó sẽ cho phép người dùng du hành khắp không gian, tham gia các nhiệm vụ, kết nối với những người dùng khác trong game, du lịch và hoàn thành nhiệm vụ. STARL Metaverse và mô hình tài sản NFT phù hợp với nền kinh tế hiện có được phát triển trong Warp Nexus. Cả hai dự án sẽ cùng có lợi và tạo ra một metaverse với các nhiệm vụ game hấp dẫn và một nền kinh tế ảo sâu rộng.

Shahid Ahmad và 40 năm kinh nghiệm sáng tạo game

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2021, STARL Metaverse thông báo rằng Shahid Ahmad, nhà phát triển và điều hành ngành công nghiệp gaming kỳ cựu, đã gia nhập nhóm. Ahmad đã tham gia rất nhiều vào tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp game trong suốt sự nghiệp của mình, từ lập trình, sản xuất, thiết kế, đồ họa / nghệ thuật và âm thanh, cho đến quan hệ công chúng và phát triển kinh doanh.

Anh được vinh danh là một trong 10 nhân vật hàng đầu của năm của ngành công nghiệp game, đồng thời là một trong 100 người có ảnh hưởng hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi của Anh và là 25 người đã thay đổi game của nhà phát triển.
Shahid cũng được ghi nhận là người đã cách mạng hóa game console bằng cách mở PlayStation cho các nhà phát triển độc lập và vì vai trò của anh ấy trong việc mang đến hàng trăm tựa game mới cho PlayStation. Ngoài ra, ông đã thay đổi mô hình cung cấp của PlayStation bằng các trò chơi indie và cách mạng hóa mô hình kinh tế PlayStation. Đối với thành tích này, anh ấy đã nhận được sự công nhận đặc biệt khi được trao tặng giải thưởng Anh hùng xuất bản của Nhà phát triển thay mặt cho nhóm Nội dung chiến lược mà anh ấy đứng đầu.
Ngoài những tín nhiệm về game và vai trò của Shahid trong STARL, anh ấy là một tiếng nói cuồng nhiệt cho các nhà phát triển indie và thường xuyên đăng những lời khuyên và bài học mà anh ấy đã học được trong ngành công nghiệp game trên Twitter. Anh ấy mang đến vô số lời khuyên và định hướng cho đội STARL.

Cộng đồng của STARL

Mặc dù chúng ta có thể thảo luận về metaverse, mã thông báo, số liệu thống kê, tài chính, v.v., nhưng cuối cùng ngôi sao sáng nhất trong STARL Metaverse chắc chắn là cộng đồng của nó. cho những người bà am hiểu về công nghệ, những người đã nhận tất cả những người sở hữu nó làm cháu của họ. Các cộng đồng quốc tế của STARL vô cùng quan trọng và gắn bó với nhau thông qua việc sử dụng các công cụ dịch thuật và thông dịch viên, tạo ra một cộng đồng toàn cầu không bị giới hạn bởi biên giới hoặc rào cản ngôn ngữ.
‌Chúng tôi có những người đã tham gia vào tiền điện tử trong một thập kỷ và những người đã mua STARL làm mã thông báo đầu tiên của họ. Rất hiếm trong thế giới tiền điện tử mà mọi người đến vì mã thông báo nhưng ở lại vì cộng đồng, tuy nhiên, đây là trường hợp của nhiều người với dự án này. Nhóm STARL Telegram có thể đi từ cung cấp thông tin và sâu sắc, đến một khu vực tiệc tùng đầy ảnh gif với âm nhạc chơi và mọi người nhảy múa xung quanh phòng khách của họ – được gọi trìu mến là ‘Giờ quyền lực’.

Raf GIF

Văn hóa mà STARL đã phát triển trong dự án STARL đã tạo ra một loạt các trò đùa, tài liệu tham khảo, truyền thuyết STARL, meme, tác phẩm nghệ thuật, video, gif và ý tưởng cho chính metaverse. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa những thứ này vào sản phẩm trò chơi cuối càng nhiều càng tốt, để bày tỏ lòng kính trọng đối với hành trình tuyệt vời cho đến nay cũng như nhiều câu chuyện và sự kiện sắp tới.

Telegram Core Communities

STARL có nhiều cộng đồng Telegram, dành cho cả các nhóm ngôn ngữ và các khía cạnh của Metaverse.
Người điều hành và nhóm tương tác:
 • Skdandy – @skdandy
 • Genius Qween – @genius_qween
 • Hubb – @rhubbb
 • Jacob – @Jacobz_Ladder
 • Rocket Candles – @RocketCandles
 • Johnny Utah – @JohnnyUtah_FBI
 • Skies – @SkiesArcadia
 • Ken StarL – @Cbcbken

STARL Specialized GIFS

 • Raf . – @rafdot

STARL Artist Guild

Người điều hành và nhóm tương tác:

 • Space Architect – @Space0Architect

Người điều hành và nhóm tương tác:

 • Skies – @SkiesArcadia

Telegram International Communities

Moderators and engagement team:
 • HU X – @xhu07777
 • 阿 木木 – @SYH809
 • 黄 无 – @HS071200
 • Raymond.C – @SakamishIyoto
 • 一龙 Ma – @codebao888
 • c Ali
 • 马力
 • 今日も阮爱妻です
 • Sea Samurai – @sea994

STARL Persian

Người điều hành và nhóm tương tác:

 • ŦΞSŁΛ (OWNER)
 • Dragon (Community)
 • Ali Mirzaei (Technical)
 • Salar Roomi (Technical)
 • Amir pasha (Fundamental)
 • Leo Miro (Translator)

All Other Language Groups

Important Links

Discord (Warp Nexus): https://discord.gg/e22wZ9v

Metaverse Roadmap

Tổng thể roadmap V2

MISSION 01 – HOÀN THÀNH

Ra mắt STARL Token
CG & CMC Listing
Khởi chạy Website Launch
Phát hành Whitepaper 1.0
Lập kế hoạch Metaverse
Bắt đầu phát triển cộng đồng của Metaverse trên Unity Game Engine – AKA ‘Community Sector’
Tập hợp các nhà phát triển và nhà thiết kế trong cộng đồng (dành cho Community Sector và NFT Market)
Phát hành đoạn giới thiệu Space Station đầu tiên – Tiêu điểm Single Player (tức là Spacehub, Spacebase …ect)
Community Sector – Phát triển kết nối nhiều người chơi trong Space Station và phát hành đoạn giới thiệu
Community Sector – Phát triển tùy chọn Character Customization cho Space Hub
Nghiên cứu Minigame

MISSION 02 – ĐANG TIẾN HÀNH

SATE NFT Smart Contract
STARL Market Launch V1
Phiên đấu giá NFT đầu tiên – ‘SATE Round 1’
Triển khai TheGraph cho sự minh bạch
Thực hiện hồ sơ
Unreal Engine Metaverse Sector Team tích hợp dẫn đầu Shahid Ahmad (nhà sản xuất và cố vấn) và Scott Brown (nhà phát triển chính)
Phát triển dựa trên các cải tiến Metaverse – Cải tiến đồ họa trong Community Sector
Phát triển minigame tuyển dụng và bắt đầu
Phát triển minigame – Di chuyển trò chơi sang phía máy chủ và mở rộng các chức năng (đang diễn ra)
Phát triển dựa trên Metaverse Enhancements – Cải thiện địa hình
STARL Market Launch V2
Phiên đấu giá NFT thứ 2 – ‘SATE Round 2’Team thiết kế Unreal Engine Metaverse Sector tích hợp
Nghiên cứu và phát triển về chiến thuật Anti-Cheat trong Minigame, dẫn đến chiến lược và công nghệ Anti-Cheat trong Metaverse Side Main Game (đang diễn ra)
STARL Market Fixed Price Saleđầu tiên – Living ModulesLimited Edition 3D Designer series
Professional Sector – Bắt đầu phát triển các phòng tổ chức sự kiện trong tàu vũ trụ cho các buổi hòa nhạc / sự kiện
STARL Market Fixed Price Sale thứ 2 – Living ModulesLimited Edition 3D Designer series  (theo yêu cầu của cộng đồng)
Ο “STARL Nexus” – Nhiệm vụ nghệ thuật ý tưởng ban đầu – Nghệ sĩ ý tưởng bắt đầu thiết kế và phong cách nghệ thuật ban đầu mới để pha trộn STARL và Warp Nexus thành một phong cách nổi bật và độc đáo
Ο Artist Profile Series đầu tiên – PIXELNAUTS
Ο STARL Market – Triển khai Secondary Sales
Ο Phát triển minigame, triển khai phía máy chủ, chức năng nhiều người chơi và triển khai chiến thuật Anti-Cheat
Ο STARL Market – Người thực hiện phần CREATE

MISSION 03

Ο Phát triển Metaverse – Kiểm tra các giới hạn và kết nối của Space Station cho máy tính để bàn và thiết bị di động – sửa lỗi, cho phép nhiều người dùng hơn trên một cấu trúc phân cấp khi tiến trình tiếp tục.
Ο Phát triển Sidegame – Bắt đầu thử nghiệm cơ chế chơi của các bản cập nhật Warp Nexus và bắt đầu hợp nhất với Starl Metaverse (mở rộng đang diễn ra)
Ο Phát triển Metaverse – Triển khai Web3
Ο Phát triển Metaverse – Nâng cấp thiết kế
Ο Phát triển Metaverse – Nâng cấp và mở rộng Character Customization
Ο Phát triển Metaverse – Phòng trưng bày Space Station NFT
Ο Phát triển Metaverse – Tạo kết nối âm thanh / hình ảnh trực tiếp cho các sự kiện
Ο Bản phát hành Metaverse Limited Beta (một số lượng nhỏ người dùng được phép tham gia để giúp kiểm tra)
Ο “STARL Nexus” – Nhiệm vụ nghệ thuật ý tưởng ban đầu – Đã chọn nghệ thuật ý tưởng, bắt đầu xây dựng các mô hình 3D mới theo phong cách nghệ thuật
Ο Khởi chạy STARL DAO
Ο Community Sector – Bàn giao cho khu vực chuyên nghiệp để kết nối trong tương lai
Ο Phát triển Minigame – Xác thực kết quả Anti-Cheat – sửa chữa / kiểm tra / xác thực / lặp lại
Ο Phát triển minigame – Tiếp tục phát triển công nghệ Anti-Cheat
Ο Minigame Private Beta Test trên Rinkeby Network với các thành viên cộng đồng (đăng ký TBD)
Ο Khởi chạy và hỗ trợ Minigame
Ο Giới thiệu nhiều tài sản hơn trong STARL Market khi Metaverse và Side-game và các nhiệm vụ mở rộng (vũ khí, công cụ, sửa đổi)

MISSION 04

Ο Chuyên nghiệp trong lĩnh vực Metaverse – Phát triển động cơ phi thực tế (2021/2022, Xem lộ trình bên dưới)
Ο Chuyển đổi Community Sector thành Outer Limit Space Station(Cướp biển / Ngoài vòng pháp luật / Không có luật pháp, do cộng đồng DAO điều hành, không nằm dưới sự kiểm soát của ”Republic”) (2022/2023)
Ο Ứng dụng dành cho Desktop và Mobile
Ο Tích hợp thêm các minigame cho STARL Arcade trong các trung tâm không gian metaverse (cũng sẽ có trong PLAY Section)

Danh sách nhiệm vụ và lộ trình phát triển Metaverse Engine Unreal (Professional Metaverse Sector)

Phase 1 : Design

Phiên bản Art Style 1 – Đã hoàn thành (Thiết kế Warp Nexus sẽ được nâng cấp để phù hợp với giao diện hiện đại hơn và thẩm mỹ STARL khi cung cấp thêm nhà thiết kế và nghệ sĩ – điều này đang được tiến hành)
Thiết kế và phát triển phòng hòa nhạc tàu vũ trụ cho các sự kiện trực tiếp chuyên biệt (đang diễn ra)
Ο Thiết kế Metaverse Station Rough – Đang tiến hành
 • Chi tiết và giới hạn để mở rộng, phát triển, kiểm tra ranh giới của các Space Stations:
 • Tất cả các phòng trong mỗi nhà ga là gì, chúng chứa gì, cách bố trí và kích thước, đồ nội thất và những gì có thể được tùy chỉnh trong các modules? Những gì có thể nhận được miễn phí hoặc nâng cấp thông qua Market? Các giới hạn cho việc tùy chỉnh là gì?
 • Bố cục trực quan thô sơ của nhà ga, nhóm, phòng hoạt động, lối vào tàu vũ trụ, cổng trò chơi v…v
 • Giới hạn số lượng người chơi cho mỗi station
 • Làm thế nào các station được ổn định
 • Station hosting
 • Vị trí tiếp cận thị trường

Ο Thiết kế kỹ thuật -> API ứng dụng khách Unreal 4 cho STARL Market

Ο Thiết kế kỹ thuật -> Thông tin người chơi dựa trên game

Ο Đăng nhập duy nhất

Ο Lưu trữ số liệu thống kê của người chơi và các vật phẩm không phải NFT, credits, ect

Ο Thiết kế cách chơi, kiếm và chi tiêu STARL trong metaverse Warp Nexus game

Ο Thiết kế trên tàu Warp Nexus, thiết bị, số liệu thống kê

Ο Design Whitepaper‘ mới – Giải thích thiết kế và nghệ thuật mới và cập nhật cho Art Style Version 2

Ο Thiết kế của Warp Nexus -> cốt truyện STARL để tăng mức độ tương tác của người chơi, bao gồm tên mới cho WN sẽ được lấy làm trọng tâm là STARL

Phase 2: Nexus Station (STARL Station? Name TBD)

Ο Người chơi có thể đăng nhập, tạo tài khoản

Ο Người chơi có thể đi bộ xung quanh nhà ga

Ο Người chơi có thể xem Market từ giao diện trong game

Ο Testing

Phase 3: Warp Nexus – Single Player

Ο Người chơi có thể đăng nhập, tạo tài khoản.
Ο Cốt truyện cơ bản cho người chơi mới tham gia game để hướng dẫn họ
Ο Có thể khởi động nhiệm vụ từ các stations
Ο Có thể sử NFT ships / living modules
Ο Ships có thể được cải thiện bằng cách làm các nhiệm vụ
Ο Triển khai cơ bản của vòng lặp STARL earning
Ο Hệ thống nhiên liệu để tái sử dụng ships sau một nhiệm vụ

Phase 4: Player Owned Stations

Ο Người chơi có thể vận hành các NFT stations của riêng họ
Ο Các stations có thể thu thập vật liệu quý hiếm để chế tạo NFT spaceships mới
Ο Người chơi có thể thấy các stations của người chơi khác ngoài không gian

Phase 5: Warp Nexus – Multiplayer

Ο Các nhiệm vụ co-op và PvP với phần thưởng tăng lên
Ο Chế độ chinh phục – cho phép người chơi cạnh tranh để kiểm soát các stations đặc biệt với khả năng earning possibilities

Phase 6: Customization

Ο Người chơi có thể mua, bán, giao dịch da dựa trên NFT để lấy NFT spaceships và trang phục của người chơi
Ο Có thể cho thuê satellites để quảng cáo trong metaverse

Phase 7: Non NFT spaceship owners game play

Ο Cho phép người chơiplay & earn bằng cách lái NFT spaceships của những người chơi khác
Ο Ban lãnh đạo gồm các pilots cộng đồng hàng đầu để thuê
Ο Có khả năng thuê pilots để đi qua các khu vực nguy hiểm

Phase 8: Implement Community Sector into Metaverse

Ο Community Sector (ban đầu là Unity) có thể trở thành cơ sở không gian lớn hơn
Ο Community Sector được kiểm soát thông qua DAO và có thể được sử dụng cho những gì cộng đồng mong muốn. Lần đầu tiên bắt đầu với cơ sở NFT Gallery và kết nối marketplace, nhưng có thể trở thành một thứ cao cấp hơn nhiều, chẳng hạn; game bắn súng, lãnh thổ chiến tranh ngoài cõi, căn cứ tấn công của người máy / người ngoài hành tinh, trạm cướp biển, chợ đen ngầm (vùng đất ngoài vòng pháp luật). Khi dự án phát triển, hướng của chủ đề này và nhu cầu của nó trong game sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với dự án và người dùng.
Ο Community Sector có thể tham gia vào các nhiệm vụ không gian cụ thể và cốt truyện riêng nhưng ảnh hưởng đến các nhiệm vụ metaverse và phụ bản tổng thể theo nhiều cách.

Thông tin STARL Token

Dự án STARL chỉ có một token. Không có partner tokens hoặc tokens khác được triển khai cho hệ sinh thái. Chi tiết bên dưới dành cho STARL, tokens duy nhất. Bất kỳ dự án nào khác tuyên bố liên kết hoặc tên đều là một trò bắt chước hoặc lừa đảo.
Contract: 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24
Không tax, không fee (đặt slippage 0,1% -0,5% khi mua trên Uniswap hoặc DEX khác)
Không presale hoặc private unlocks
Không có ví dev token
Tổng cung 100% lưu hành.
Thanh khoản ban đầu được bổ sung 100%
Điều này có nghĩa là không ai có thể lấy thanh khoản ban đầu được cung cấp cho UniSwap và không ai có thể bán pre-minted tokens. Tất cả các token tồn tại đều được pha loãng hoàn toàn và có sẵn, có nghĩa là sẽ không bao giờ có một unlock bất ngờ trong tương lai. 100% fair launch. Không có tokenomics hoặc phát sinh tokenomics bất thường.
Tất cả mọi người đang làm việc trong dự án đều đã mua vào tại một số thời điểm, ngoại trừ các nhà phát triển game gần đây như Shahid Ahmad và Scott Brown và team của anh ấy. Một số người trong số những người hiện đang làm việc trong dự án đã mua lại sau khi hầu hết các nhà đầu tư khác, thực sự làm cho cộng đồng này được điều hành bởi những holders token. Team được thúc đẩy làm việc trong dự án bởi vì họ tin tưởng vào nó và có cùng tầm nhìn và giá trị về một tương lai phi tập trung và công bằng trong không gian metaverse và cryptocurrency.

STARL Market

The Market Section

STARL sẽ được sử dụng trong STARL Market ( https://market.starltoken.com/market ). STARL Market sẽ lưu trữ tất cả NFT và tài sản cần thiết trong game. Khi những NFT đó được mua, chúng sẽ tương tác với metaverse hoặc các game trong metaverse theo nhiều cách khác nhau.
Market cho phép người tham gia quản lý và trao đổi SATE NFT, Virtual Real Estate và các tài sản khác như thiết bị đeo và công cụ trong game. Nó cũng sẽ bán các tùy chỉnh cho mô-đun, vệ tinh, phương tiện và nhân vật. Ngoài ra, da, quần áo, đồ nội thất cho các mô-đun và các nâng cấp khác nhau sẽ có sẵn. Các tài sản trong game khác cũng sẽ được bán trong Market của STARL – vũ khí, nâng cấp sức khỏe, nâng cấp tàu và nhiều hơn thế. Tất cả các tài sản này, được đại diện là NFT, sẽ được mua và bán bằng cách sử dụng STARL.
Metaverse Travelers sẽ có khả năng kiếm được tài sản trong vũ trụ và các game có thể được giao dịch trên Market. Những tài sản này sẽ cung cấp cho người dùng các thuộc tính và khả năng khác nhau để tiếp tục các nhiệm vụ và khám phá tùy thuộc vào mục tiêu và hướng đi của họ. Ai đó có thể kiếm được tài sản trong game có thể không phải là tài sản họ muốn tại thời điểm cụ thể hoặc phù hợp với nhu cầu hiện tại của họ, làm cho khả năng giao dịch với những người khác trên secondary market trở nên cần thiết và hữu ích.
Với công nghệ blockchain, mọi vệ tinh kỹ thuật số và các tài sản ảo khác trong hệ sinh thái STARL có thể được mã hóa, mang lại cho người sở hữu khả năng giao dịch, bán hoặc tặng các mặt hàng của họ. Người dùng là chủ sở hữu vĩnh viễn của tài sản kỹ thuật số của họ. Blockchain cho phép họ có quyền sở hữu thực sự với khả năng kiếm tiền và tự do giao dịch tài sản của họ.

Market sẽ lọc theo loại tài sản, giá cả, độ tuổi và APY. Giá cập nhật sẽ được hiển thị bằng STARL và USD.

Hồ sơ

Sau khi người dùng đăng nhập vào Market bằng ví của họ, họ sẽ có thể thiết lập Profile của mình. Đây là ví dụ đồ họa của người dùng trong metaverse không gian ảo. Nó được liên kết với địa chỉ ví và sẽ được sử dụng cho marketplace và metaverse.
Người dùng có thể liên kết thông tin cá nhân của họ, hồ sơ mạng xã hội, trang web cá nhân …ect. Messaging có thể được triển khai thông qua đồng bộ hóa Telegram trong Profiles và điều này sẽ cho phép cộng đồng STARL Telegram liên kết với hồ sơ và người dùng trong Market và metaverse.
Người dùng đang đặt giá thầu trên NFT sẽ có tên Profile của họ được hiển thị trong phần ‘Offers’.
Hồ sơ có thể hiển thị NFT Profile Pictures. Bộ sưu tập PIXELNAUTS là tập đầu tiên trong ‘Artist Profile Series’ mới của STARL. Người dùng có thể tạo ra một NFT duy nhất, nguyên bản và giới hạn để sử dụng làm ảnh Profile của họ hoặc giao dịch trên marketplace. Mỗi STARL ‘Artist Profile Series’ sẽ có một chủ đề do một nghệ sĩ tạo và quản lý. Mỗi NFT có một tập hợp các đặc điểm riêng biệt có thể được giao dịch và thu thập.

Hồ sơ người dùng STARL Market

Chi tiết tài sản
Chi tiết tài sản trong Market sẽ có các thuộc tính khác nhau bao gồm giá trị, lịch sử giá thầu và giao dịch mua cũng như lịch sử giá bằng cách sử dụng The Graph implementation:

Lịch sử giá và giá thầu do The Graph cung cấp

Các thuộc tính của mỗi NFT, chẳng hạn như SATE bên dưới, có thể được xem bên dưới.

Thuộc tính của NFT

The Create Section

‘Create’ Section được tập trung hoàn toàn vào cộng đồng. Trong khi STARL MARKET tập trung vào nội dung trong game và được quản lý, phần Create tập trung vào NFT do cộng đồng tạo. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và khai thác NFT trong phần này miễn là nội dung có tiêu điểm và phù hợp (nó sẽ được kiểm duyệt và có chức năng báo cáo đối với nội dung không phù hợp).
STARL là tất cả vì cộng đồng và cộng đồng đã cống hiến rất nhiều cho dự án. 
CREATE tiền bản quyền và phí vẫn chưa được quyết định. Khi quá trình phát triển đến phần này, ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng sẽ được tìm kiếm cho các cuộc thảo luận này. Nhiều hơn nữa sẽ đến.

The Universe Section

The Universe Section sẽ là điểm truy cập vào STARL Metaverse. Thông tin thêm sẽ có sẵn về điều này trong những tháng tới.

The Play Section

The Play Section sẽ là điểm truy cập vào các minigame và side games của dự án, chẳng hạn như các nhiệm vụ chơi đơn và nhiều người chơi và các cuộc phiêu lưu xuyên không gian. Cuối cùng nó sẽ tổ chức vô số game dựa trên STARL Metaverse.

Thông tin contract Satellite (SATE) NFT

Satellites

Ảnh từ một trong nhiều hoạt ảnh STARL 3D SATE NFT

SATE là tài sản kỹ thuật số non-fungible, có thể chuyển nhượng đại diện cho các satellites trong STARL Metaverse. Người chơi có thể tạo, mua / bán, kiếm tiền và nâng cấp vệ tinh kỹ thuật số và các tài sản khác với STARL.

SATE NFT

NFT vệ tinh có thể được mua thông qua STARL Market và có annual percentage rate (APR). Các SATE contracts cho vệ tinh kiếm được tiền lãi trên số tiền STARL đã chi để mua vệ tinh của bạn trong phiên đấu giá. Tỷ lệ APR cho mỗi vệ tinh là khác nhau tùy thuộc vào danh mục của chúng. Các vệ tinh này cung cấp dịch vụ như không gian để hiển thị kỹ thuật số nghệ thuật và quảng cáo. Họ cũng có thể tăng khả năng đặc biệt cho những người dùng sở hữu chúng hoặc cho phép những người khác làm. Ví dụ: nếu bạn và nhóm của bạn chuẩn bị tham gia vào một trận chiến chống lại những người chơi khác hoặc một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn, bạn có thể bay đến vệ tinh của mình trước và tăng sức mạnh tấn công, trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình.
Các vệ tinh sẽ được phân loại theo loại quỹ đạo: Low Earth Orbit (LEO), Medium Earth Orbit (MEO) và Geostationary hoặc Geosynchronous Orbit (GEO).
 • LEO satellites được định vị ở độ cao từ 160 km đến 1.600 km (100 và 1.000 dặm) so với Trái đất.
 • MEO satellites hoạt động cách Trái đất từ ​​10.000 đến 20.000 km (6.300 đến 12.500 dặm)
 • GEO satellites được định vị cách Trái đất 36.000 km. Chúng khớp với chuyển động quay của Trái đất khi chúng di chuyển và do đó vẫn ở trên cùng một điểm trên mặt đất.
Phần thưởng APR cho danh mục quỹ đạo vệ tinh như sau:
 • Gold: GEO: 20%
 • Silver: MEO: 15%
 • Bronze: LEO: 10%
Bất kỳ địa chỉ nào có quyền sở hữu SATE NFT sẽ kiếm được lãi suất dựa trên số STARL đã chi cho SATE trong phiên đấu giá ban đầu. Ví dụ: trong một cuộc đấu giá kết thúc với giá 10 Tỷ STARL, chủ sở hữu sau đó sẽ kiếm được APR hàng năm là 20% (Class A), 15% (Class B) hoặc 10% (Class C) dựa trên Satellite Class đã mua. Trong ví dụ này, tiền lãi hàng năm cho một Sate Class A sẽ là 2 Tỷ STARL. 30% doanh số sales và đấu giá NFT sẽ được sử dụng để tài trợ cho APR này.

SATE Addresses

Ảnh chụp màn hình GIGANTE của Kevin Schow

Thông tin contract Living Module (STLM)

Living Modules

Living Modules sẽ là một dạng bất động sản ảo trong STARL Metaverse. Chúng đại diện cho personal quarters của bạn, nơi bạn có thể lưu trữ các mặt hàng của mình, tùy chỉnh nội thất và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và NFT của bạn. Các tiện ích khác của living modules có thể bao gồm khả năng hồi phục sức khỏe, tùy chỉnh trang phục nhân vật và cho người dùng khác thuê lại để thu lợi nhuận để họ cũng có thể cải thiện sức khỏe và nhận được nhiều sức mạnh khác nhau để sử dụng trong game.
Các Living Module NFTs hoạt động như key cards để truy cập vào ngôi nhà của bạn ‌tên mỗi căn cứ trong metaverse. ‌Vòng đầu tiên có sẵn để mua là 128 Limited Edition Living Modules, mỗi Modules là một thiết kế độc đáo và nguyên bản của một nghệ sĩ 3D. Những thứ này có sẵn trong đợt drop ban đầu và cũng có thể thông qua secondary sales khi chức năng này được triển khai trên marketplace. Do thiết kế độc đáo của chúng, các Limited Editions hạn đầu tiên có thể được săn đón như một tài sản có giá trị. Nếu có nhu cầu cao, có thể xem xét thêm Limited Edition Living Modules 3D Artist được cung cấp, tuy nhiên, các modules tiêu chuẩn cũng sẽ có sẵn cho mọi người trong quá trình phát triển. Mặc dù các Living Modules tiếp theo này sẽ không phải là phiên bản giới hạn thiết kế một lần, nhưng chúng sẽ vẫn mang các thuộc tính và sẽ có sẵn để mua cho tất cả khách du lịch của metaverse.
‌Mặc dù các Living Modules không tạo ra phần thưởng APR (không giống như satellites) nhưng chúng sẽ rất hữu ích và đáng mong đợi như bất động sản ảo trong metaverse, cũng như mang các đặc quyền và tăng cường.

STLM Addresses

STLM Contract address:
Inventory:

Tại sao là The Graph

The Graph là gì ?

The Graph có thể được coi là Google của blockchain.
The Graph là một giao thức lập chỉ mục để truy vấn các mạng như Ethereum và IPFS. Bất kỳ ai cũng có thể xây dựng các open API, được gọi là subgraphs, giúp dữ liệu dễ dàng truy cập. Các subgraphs có thể được tạo thành một biểu đồ toàn cầu của tất cả các thông tin công khai trên thế giới. Dữ liệu này có thể được chuyển đổi, sắp xếp và chia sẻ trên các ứng dụng để bất kỳ ai cũng có thể truy vấn chỉ với một vài lần click chuột.
Thay vì STARL xây dựng các API chỉ để sử dụng, STARL đã xuất bản các API công khai, sử dụng The Graph mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng để tìm nạp dữ liệu cho chính họ.
Graph là một dịch vụ hoàn toàn phi tập trung, vì nó sống trên Ethereum blockchain, vì vậy nó có tất cả các lợi ích đi kèm.

Sử dụng The Graph để làm gì?

STARL hiện đang sử dụng nó cho SATEs contract. STARL lấy lại tất cả thông tin chi tiết về mỗi SATE, bao gồm: tài sản, lịch sử giá thầu, giá cả, chi tiết đấu giá, giao dịch và nhiều hơn thế.

The Subgraph:

Nếu bạn nhấp qua ‘schema’, bạn có thể thấy tất cả các trường có sẵn.
Các Living Module NFTs sẽ là phần tiếp theo và sẽ được thêm vào tiểu đoạn dưới dạng một contract mới.
User Profiles hoàn toàn riêng biệt vớiThe Graph.

STARL Graph Explorer: https://thegraph.com/explorer/subgraph?id=0xbcbfc07e6fb9eda4978f775b15e4b28b0d872053-0&view=Overview

Tìm hiểu thêm về Biểu đồ

https://thegraph.com/docs/about/introduction

STARL WHITEPAPER V2.0

Giới thiệu:

1.1 Tóm tắt

 

Trong một thế giới mà mọi người đang ngày càng sử dụng Internet làm hình thức kết nối và thể hiện bản thân chính của họ, metaverse về mặt logic là bước tiếp theo trong cách chúng ta tạo ra, sử dụng và tương tác kỹ thuật số. Sự gia tăng phổ biến của các non-fungible tokens (NFT), play-to-earn, tăng sự quan tâm và tập trung vào metaverse từ Facebook và các công ty khác và một thế giới bị phân tán bởi đại dịch, tất cả đều cho thấy một xu hướng rõ ràng về nhu cầu nền tảng online toàn diện hơn những gì hiện đang tồn tại.
Việc xác định metaverse có thể là một thách thức vì nó có thể bao gồm bất cứ điều gì chúng ta hiện đang làm online, nhưng trong môi trường kỹ thuật số 3D mô phỏng, việc tận dụng kết nối kỹ thuật số mà đã phát triển nhanh chóng trong thế kỷ trước.
Metaverse sẽ kết hợp các trải nghiệm online một cách linh hoạt và được kết nối để phản ánh chính xác hơn trải nghiệm của con người. Để làm được điều này, STARL sẽ sử dụng các công cụ trong thế giới kỹ thuật để trình bày và cải thiện những gì STARL gặp phải và trải nghiệm trong thế giới vật chất. Thế giới ảo rộng lớn, thực tế tăng cường, thực tế ảo và Internet sẽ được sử dụng như một không gian 3D ảo được chia sẻ kết nối với tất cả các chương trình xã hội, game, mua sắm, nghiên cứu, giáo dục và tài chính mà STARL sử dụng – tất cả đều được kết nối và tương tác với nhau trong một hệ sinh thái kỹ thuật số . Metaverse sẽ là trung tâm của tất cả, một vũ trụ tự nó.
Các mạng phi tập trung cung cấp mức độ đảm bảo và an ninh vô song về tài chính để đối phó với sự suy giảm lòng tin đối với các tổ chức. Dường như không thể tránh khỏi rằng crypto có thể đóng vai trò quan trọng nhất trong sự xuất hiện của metaverse. STARL nhằm mục đích đón đầu cuộc cách mạng tiến hóa sắp tới này bằng cách kết hợp crypto với metaverse và xây dựng một dự án đổi mới có đạo đức, phi tập trung, giải trí và sáng tạo: STARL Metaverse.
Đây là một thế giới ảo sẽ tồn tại như một không gian lưu trữ dữ liệu và ý tưởng trong blockchain đồng thời tạo ra các cơ hội mới để tạo và thu thập các NFT như một hình thức tự thể hiện, tiện ích hoặc bất động sản trong metaverse. Ngoài ra, nó sẽ hoạt động như một trung tâm marketing, giải trí, xã hội hóa, gaming và giáo dục.
Việc ra mắt STARL token rất độc đáo so với hầu hết các dự án cryptocurrency khác. Không pre-sale hoặc thông báo. Đó là một vụ phóng tàng hình; được phát hành mà không thông báo trước, làm cho nó hoàn toàn công bằng và bình đẳng. Dự án không có nhóm hoặc phân bổ token của nhà phát triển và không có token như thuế hoặc phản ánh. Woof Decentra đã triển khai STARL mà không cần thông báo, đốt cháy thanh khoản ban đầu để đảm bảo rằng đây sẽ luôn là một dự án dành riêng cho những người tin tưởng vào tầm nhìn và cộng đồng của nó.

1.2 Metaverse STARL

Metaverses là một khái niệm và công nghệ tương đối mới và hiện có rất ít công nghệ tồn tại ngoài giai đoạn nghiên cứu. Không có cái nào được phát triển đầy đủ, và hầu hết đều kém phát triển. Tất cả chúng đều được tập trung và kiểm soát bởi các công ty hoặc dự án có vấn đề về hợp nhất quyền lực. STARL Metaverse hiện là dự án metaverse thực sự phi tập trung duy nhất và nó đang tìm cách hợp nhất khái niệm metaverse với một nền kinh tế dựa trên crypto. Nó dựa trên một bối cảnh theo chủ đề không gian để có trải nghiệm nâng cao khai thác những gì làm cho con người trở nên độc đáo; một động lực và mong muốn khám phá, học hỏi và vươn xa hơn.
STARL sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong metaverse. Nó sẽ được sử dụng để mua, bán, giao dịch và sửa đổi tài sản trong game. Ngoài ra, STARL sẽ được sử dụng làm điểm vào cho các khu vực khác nhau của metaverse, để truy cập các game, các buổi hòa nhạc và câu lạc bộ ảo, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, phương thức du lịch trong metaverse, đầu tư vào bất động sản ảo, khai thác tài liệu trong – game, trả tiền cho những người chơi khác cho các dịch vụ, trải nghiệm xã hội và các chương trình, và thực sự là bất kỳ thứ gì khác mà một loại tiền tệ có thể được sử dụng trong thế giới thực, nhưng ảo. Nó là một loại tiền kỹ thuật số cho thế giới ảo.
‌Mặc dù STARL Metaverse là một vũ trụ 3D tương tác dựa trên không gian với quyền tự do khám phá các thế giới và cộng đồng ảo khác nhau nhưng nó không nhất thiết phải là một game. Thay vào đó, nó có thể được mô tả tốt nhất như một trung tâm tương tác và biểu đạt xã hội ảo, đồng thời giao dịch và thu thập tài sản trong nền kinh tế kỹ thuật số.
‌Tuy nhiên, STARL Metaverse sẽ tràn ngập game. Không có giới hạn cho những gì có thể được bao gồm. Metaverse cung cấp một cổng để kết nối với các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu khác nhau có thể được thực hiện một mình hoặc với những người khác. Ví dụ: game đua xe trên mặt trăng và các vùng đất ngoài trái đất, game bắn súng bên trong tàu vũ trụ và căn cứ bị bỏ hoang, tàu vũ trụ bay khắp metaverse và các hệ mặt trời khác và hoàn thành nhiệm vụ, các trạm không gian được chiếm giữ, bảo vệ hoặc sử dụng để tiếp tế. Tất cả các loại game từ phiêu lưu, hành động và giáo dục đều được lên kế hoạch đưa vào.
‌Tất cả các game sẽ được kết nối và truy cập thông qua Market trong phần ‘Play’, liên kết trực tiếp đến metaverse. Số liệu thống kê và hành động của người dùng có thể ảnh hưởng đến môi trường, những người dùng khác và nền kinh tế theo nhiều cách khác nhau. Lối chơi có thể ảnh hưởng đến metaverse và metaverse có thể ảnh hưởng đến lối chơi. Tất cả mọi thứ đã được kết nối.
‌Trung tâm station hub trong metaverse sẽ là điểm khởi đầu cho tất cả những người chơi mới. Nó sẽ là một không gian gặp gỡ xã hội và thương mại cho tất cả mọi người. Bên trong nhà ga, bạn sẽ có thể truy cập các hoạt động có sẵn trong suốt game. Ngoài ra, còn có các khu vực giải trí, cửa hàng, cơ sở giáo dục, v.v. Nhà ga sẽ không ngừng mở rộng khi các khu vực mới được cung cấp cho người chơi. Có thể có nhiều trung tâm với các kích thước khác nhau trên toàn vũ trụ.
‌Việc tự do phiêu lưu và chơi như bạn chọn sẽ tạo ra một vũ trụ đa dạng và năng động, luôn tương tác và tương tác, cho phép người chơi hợp tác hoặc tranh giành tài nguyên. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một phi công sói đơn độc, hợp tác với những người khác để đạt được những mục tiêu có ý nghĩa hơn để nhận được phần thưởng tốt hơn hoặc có thể tham gia vào cuộc chiến giữa người chơi và người chơi và các hoạt động để giành được những gì người dùng khác có. Sự lựa chọn là của bạn.

1.3 Giá trị

Triết lý cốt lõi của STARL tin rằng các dự án có thể được thực hiện công bằng hơn, bền vững hơn và theo cách có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. Không có tập đoàn hoặc công ty lớn nào đang tìm cách trích xuất dữ liệu cá nhân từ người dùng để quảng cáo hoặc để tối đa hóa lợi nhuận cho các báo cáo hàng năm. STARL chỉ đơn giản là muốn mọi người vui vẻ, tương tác với nhau một cách tự do, tiếp cận với các cơ hội dẫn đến tự do tài chính và hướng tới giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của internet và tương tác online. STARL đã thấy những kết quả tồi tệ khi các dự án được phát triển theo những cách tham lam, không bền vững hoặc lừa đảo. STARL muốn tạo ra thứ gì đó vượt lên trên tất cả các phương pháp này. STARL sẽ trao quyền, minh bạch, vui vẻ, lành mạnh và công bằng.
‌STARL tin tưởng mạnh mẽ vào sự phi tập trung, giữ giá trị này là cốt lõi của mọi thứ mà nó thực hiện. Phi tập trung mang lại cho mọi người cơ hội bình đẳng để tham gia và sử dụng thế mạnh của họ để giúp một dự án phát triển và tự do quyết định cách thức thực hiện. Có trách nhiệm xã hội cung cấp các công cụ và tài nguyên trong không gian ảo để tạo ra một môi trường vui vẻ và thích ứng cho các cá nhân phát triển và kiếm tiền, bất kể họ ở đâu hoặc ở đâu.

2. Hệ sinh thái STARL

2.1 STARL Token

STARL là token ERC-20 với tổng nguồn cung là 10 nghìn tỷ. Tất cả các token đang được lưu hành, với tính thanh khoản ban đầu và quyền sở hữu hợp đồng burned. Điều này có nghĩa là không có token STARL nào nữa có thể được mint vào lưu thông. Ngoài ra, vì STARL được ra mắt 100% fair-launched, tất cả các token luôn có thể giao dịch công khai. Không giống như hầu hết các dự án, không có token unlocks  cho các nhà đầu tư tư nhân để làm loãng nguồn cung lưu hành hiện tại, điều này thường dẫn đến hành động giá trì trệ hơn vì cần tăng sức mua sau mỗi lần unlocks  để tăng thêm giá mỗi token. STARL hoàn toàn minh bạch, hoàn toàn an toàn và do cộng đồng sở hữu và định hướng 100%.
STARL sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi trong metaverse.
Hợp đồng : 0x8e6cd950ad6ba651f6dd608dc70e5886b1aa6b24
 • Không thuế, không phí
 • Không presale hoặc private unlocks
 • Không có ví dev token
 • Tổng cung 100% luân chuyển
 • Thanh khoản ban đầu được bổ sung 100%

2.2 Universe

Unity tiến tới Unreal Engine

Sự phát triển ban đầu của dự án là do cộng đồng và bắt đầu trên công cụ game điện tử thời gian thực Unity. Đây là khu vực của metaverse đã được tạo ra ngay lập tức và là những gì có thể thấy trong các hình ảnh game đầu tiên giới thiệu một trung tâm không gian. Trong tương lai, quá trình phát triển sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng Unreal Engine (UE). Việc tạo ra một metaverse rộng lớn dựa trên không gian với nền kinh tế ảo thường đòi hỏi nhiều năm phát triển, tuy nhiên, STARL đã đẩy nhanh quá trình này bằng cách điều chỉnh Warp Nexus – một MMO khám phá không gian AAA chưa được phát hành do Scott Brown và nhóm của anh ấy tạo ra, được xây dựng trên Unreal Engine. Ngoài ra, Shahid Ahmad, một nhà phát triển game nổi tiếng với nhiều danh hiệu trong ngành, đã được thuê làm cố vấn và nhà sản xuất cho việc chuyển đổi Warp Nexus thành STARL Metaverse.

Cộng đồng được thiết kế và phát triển trên Unity

Phát triển trên Unity cho đến nay đã được chỉ đạo, lên kế hoạch, thiết kế và thử nghiệm bởi các nhà đầu tư ban đầu từ cộng đồng. Các đoạn giới thiệu đầu tiên của quá trình phát triển metaverse là từ phía cộng đồng này trên Unity Engine, cung cấp một mẫu về các khả năng và hình ảnh tiềm năng cho STARL Metaverse. Nền tảng ban đầu này cho phép cộng đồng thử nghiệm các ý tưởng và lập kế hoạch phát triển nâng cao hơn trong tương lai.

Giai đoạn đầu Unity metaverse

Được thiết kế và phát triển chuyên nghiệp trên Unreal Engine

Khía cạnh được phát triển chuyên nghiệp của metaverse sẽ tiếp tục trên Unreal Engine và là bản chuyển thể từ game Warp Nexus của Scott Brown. Warp Nexus là game hành động, phiêu lưu và khám phá không gian AAA gần như hoàn chỉnh, game online nhiều người chơi (MMO) sẽ được chuyển đổi và chuyển thể thành STARL Metaverse. Nó sẽ tập trung vào du hành không gian và cơ học, kết nối căn cứ không gian, tiểu hành tinh và khai thác, các hành tinh, trận chiến trong không gian và một nền kinh tế game ảo phức tạp và thú vị. STARL đã thành lập một nhóm thiết kế và phát triển game với hai thập kỷ kinh nghiệm phát triển game MMO và chuyên môn xây dựng nền kinh tế trong game. Nền kinh tế sẽ sử dụng token STARL và đóng một vai trò nổi bật trên tất cả các khía cạnh của metaverse, với các quyết định và hành động ảnh hưởng đến các yếu tố khác nhau.

Scott Brown’s Warp Nexus sẽ được điều chỉnh cho STARL

Việc phát triển game ở đây sẽ thực hiện các cơ chế sẽ được sử dụng trên toàn bộ metaverse. Chuyến bay vũ trụ sẽ là phương pháp du hành chính trong metaverse. Trong khi phía game sẽ tập trung vào các nhiệm vụ, phần còn lại của metaverse sẽ có tùy chọn cho người dùng khám phá, thu thập tài sản, khai thác tiểu hành tinh, giao dịch trên STARL Market và tương tác với những người khác. Quá trình phát triển và phát triển Unity sẽ hợp nhất thành phiên bản Unreal, đây sẽ là động cơ chính được sử dụng khi quá trình phát triển tiếp tục.

2.3 Kinh tế và Play-To-Earn

Khái niệm Play-To-Earn đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Điều này được tăng cường đáng kể ở những nơi mà việc tìm kiếm công việc được trả lương có thể khó khăn hoặc đối với những người có hoàn cảnh cá nhân đầy thách thức, nơi thiếu cơ hội. Mặc dù cơ chế Play-To-Earn được sử dụng trong một số dự án gaming, nhưng thật không may, nhiều người cũng đã lạm dụng nó. Chúng tôi sẽ đảm bảo các cơ chế công bằng, cân bằng và an toàn trong lối chơi và di chuyển trong metaverse để tránh điều này. Người dùng sẽ có khả năng chơi và kiếm các tài sản khác nhau có giá trị trong các nhiệm vụ và để tiến xa hơn trong trò chơi. Những tài sản này sẽ kiếm được bằng cách chơi và hoàn thành các nhiệm vụ hoặc trận chiến trong khi di chuyển giữa các tàu vũ trụ và trung tâm trong metaverse. Người dùng có thể sử dụng những tài sản này để tiến bộ trong các nhiệm vụ và game hoặc bán chúng cho người khác để kiếm lời trên STARL Market.
STARL cũng hướng tới việc cung cấp một nền kinh tế ảo sôi động với các cách kiếm tiền và giao dịch. Vì STARL tin tưởng vào ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng, STARL sẽ định hướng dự án theo những gì mà cộng đồng cho là những cách thức cân bằng và công bằng để giao dịch và tương tác trong thế giới ảo, đồng thời tạo ra một siêu thị thú vị và đầy phiêu lưu để khám phá. STARL tìm kiếm những nhân tố vĩ đại của nền kinh tế trong game, chẳng hạn như Scott Brown của chính chúng tôi (Jumpgate và Warp Nexus, hiện đang được xây dựng lại cho STARL Metaverse). STARL sẽ học hỏi từ công việc của các dự án như thế này và tạo ra một nền kinh tế ảo nhân rộng thế giới thực, nơi các hành động mang lại hậu quả, nguyên nhân tạo ra hiệu ứng và những gì bạn không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến thế giới xung quanh.
Ví dụ: các vật phẩm và thành phần cụ thể có thể chỉ có sẵn để chế tạo ở các vị trí cụ thể trong metaverse. Bạn có thể thấy rằng nhu cầu về các tính năng và tài nguyên thô cao hơn ở một cơ sở hoặc trạm vũ trụ, trong khi nhu cầu về hàng hóa thành phẩm cao hơn ở những nơi khác. Cả người dùng và AI đều có thể tạo ra các nhiệm vụ để cung cấp các sản phẩm cần thiết đến các địa điểm thích hợp. Các nhiệm vụ khác có thể yêu cầu người dùng khai thác khoáng sản, giao hàng hóa linh tinh và hơn thế nữa, góp phần tạo nên một hệ thống kinh tế năng động dựa trên cung và cầu chính.
Nếu các nhiệm vụ được chấp nhận nhưng không thành công do hoạt động của cướp biển hoặc bị tấn công, thì các nhiệm vụ tiếp theo sẽ được thực hiện để chống lại cướp biển trong các khu vực đó. Vì vậy, người dùng sẽ không chỉ tham gia vào metaverse, mà họ sẽ có một phần trong việc định hình, ảnh hưởng và phản ứng với nó.

2.4 Market

STARL sẽ được sử dụng trong STARL Market ( https://market.starltoken.com/market ). STARL Market sẽ lưu trữ tất cả NFT và tài sản cần thiết trong game. Khi những NFT đó được mua, chúng sẽ tương tác với metaverse hoặc các game trong metaverse theo nhiều cách khác nhau.
Market cho phép người tham gia quản lý và trao đổi SATE NFT, bất động sản ảo và các tài sản khác như thiết bị đeo và công cụ trong game. Nó cũng sẽ bán các tùy chỉnh cho mô-đun, vệ tinh, phương tiện và nhân vật. Ngoài ra, da, quần áo, đồ nội thất cho các mô-đun và các nâng cấp khác nhau sẽ có sẵn. Các tài sản trong game khác cũng sẽ được bán trong Market của STARL – vũ khí, nâng cấp sức khỏe, nâng cấp tàu và nhiều hơn thế. Tất cả các tài sản này, được đại diện là NFT, sẽ được mua và bán bằng cách sử dụng STARL.

Du khách siêu phàm sẽ có khả năng kiếm được tài sản trong vũ trụ và các game có thể được giao dịch trên market. Những tài sản này sẽ cung cấp cho người dùng các thuộc tính và khả năng khác nhau để tiếp tục các nhiệm vụ và khám phá tùy thuộc vào mục tiêu và hướng đi của họ. Ai đó có thể kiếm được tài sản trong game có thể không phải là tài sản họ muốn tại thời điểm cụ thể hoặc phù hợp với nhu cầu hiện tại của họ, làm cho khả năng giao dịch với những người khác trên secondary market trở nên cần thiết và hữu ích.
Với công nghệ blockchain, mọi vệ tinh kỹ thuật số và tài sản ảo khác trong hệ sinh thái STARL đều có thể được mã hóa, mang lại cho chủ sở hữu khả năng giao dịch, bán hoặc tặng các mặt hàng của họ. Người dùng là chủ sở hữu vĩnh viễn của tài sản kỹ thuật số của họ. Blockchain cho phép họ có quyền sở hữu thực sự, với khả năng kiếm tiền và tự do giao dịch tài sản của họ.

2.5 Hồ sơ

Sau khi người dùng đăng nhập vào Market bằng ví của họ, họ sẽ có thể thiết lập ‘Profile’ của mình. Đây là biểu thị đồ họa của người dùng trong metaverse không gian ảo. Nó được liên kết với địa chỉ ví và sẽ được sử dụng cho thị trường và metaverse.

Người dùng có thể liên kết thông tin cá nhân của họ, hồ sơ mạng xã hội, trang web cá nhân, v.v. Nhắn tin có thể được triển khai thông qua đồng bộ hóa Telegram trong Profile và điều này sẽ cho phép cộng đồng STARL Telegram liên kết với hồ sơ và người dùng trong Market và metaverse.
Người dùng đang đặt giá thầu trên NFT sẽ có tên Profile của họ được hiển thị trong phần ‘Offers’.
Profile có thể hiển thị ảnh hồ sơ NFT độc đáo. Bộ sưu tập PIXELNAUTS là tập đầu tiên trong ‘Artist Profile Series’ mới của STARL. Người dùng có thể tạo ra một NFT duy nhất, nguyên bản và giới hạn để sử dụng làm ảnh Profile của họ hoặc giao dịch trên thị trường. Mỗi STARL ‘CArtist Profile Series’ sẽ có một chủ đề do một nghệ sĩ tạo và quản lý. Mỗi NFT có một tập hợp các đặc điểm riêng biệt có thể được giao dịch và thu thập.

2.6 Vệ tinh

Satellite NFTs có thể được mua thông qua STARL Market và có annual percentage rate (APR). SATE là tài sản kỹ thuật số không thể thay thế, có thể chuyển nhượng đại diện cho các vệ tinh trong STARL Metaverse. Các hợp đồng SATE cho vệ tinh kiếm được tiền lãi trên số tiền STARL đã chi để mua vệ tinh của bạn trong phiên đấu giá. Tỷ lệ APR cho mỗi vệ tinh là khác nhau tùy thuộc vào danh mục của chúng. Các vệ tinh này cung cấp dịch vụ như không gian để hiển thị kỹ thuật số nghệ thuật và quảng cáo. Họ cũng có thể tăng khả năng đặc biệt cho những người dùng sở hữu chúng hoặc cho phép những người khác làm. Ví dụ: nếu bạn và nhóm của bạn chuẩn bị tham gia vào một trận chiến chống lại những người chơi khác hoặc một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn, bạn có thể bay đến vệ tinh của mình trước và tăng sức mạnh tấn công, trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Người dùng có thể tạo, mua / bán,