/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
StarkNet hiện đã mở cho các DApp triển khai trên Ethereum mainnet - HiddenGem Team

StarkNet hiện đã mở cho các DApp triển khai trên Ethereum mainnet

News

StarkNet hiện đã mở cho các DApp triển khai trên Ethereum mainnet

News

StarkNet hiện đã mở cho các DApp triển khai trên Ethereum mainnet

News

StarkNet hy vọng sẽ truyền cảm hứng sáng tạo trong cộng đồng nhà phát triển và dẫn đầu sự bùng nổ xây dựng layer 2.

StarkNet, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 (L2) được thiết lập bởi giao thức Ethereum StarkWare, đã thông báo rằng một số ứng dụng phi tập trung đầu tiên, hoặc DApps, được xây dựng trên nền tảng này đã được triển khai kể từ khi nó ra mắt trên Ethereum Mainnet vào tháng 11.

Giờ đây, nhóm StarkWare đã phát triển tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết để DApps triển khai, công ty đã chia sẻ 9 dự án được liệt kê bởi zkRollups, một thư mục kỹ thuật số cho hệ sinh thái zero-knowledge, trong một chuỗi Twitter. Danh sách bao gồm từ tài chính phi tập trung (DeFi) đến các mã token NFT và các ứng dụng trò chơi.

Đây là những dự án mới nhất mà chúng tôi đã liệt kê – tất cả đều được xây dựng trên StarkNet ✨ từ @StarkWareLtd https://t.co/y55wb8p8nb ️

1 /

zkRollups.xyz (@zkRollupsXYZ) ngày 22 tháng 2 năm 2022

StarkNet là permissionless validity rollup, hoặc zero-knowledge Rollup sử dụng công nghệ basic compression để tăng cường năng suất và lợi ích bảo mật của layer 1 Ethereum. Công ty tự hào về khả năng cung cấp phí gas cực thấp và tiềm năng mở rộng “vô hạn”.

Cointelegraph đã nói chuyện với những người đồng sáng lập StarkWare là Uri Kolodny và Eli Ben-Sasson. Ben-Sasson nói về bước còn thiếu quan trọng để đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo:

“Nếu bạn so sánh WeChat, WhatsApp và Facebook, chúng được sử dụng bởi hàng trăm triệu tỷ người. Không có gì trong tiền điện tử ngày nay phục vụ hàng tỷ người. Và một phần lý do là quy mô hạn chế.”

Kolodny sau đó đã rút ra một so sánh giữa các tòa nhà chọc trời ở Manhattan cho phép tăng dân số nhiều hơn với tiềm năng của StarkNet để làm điều tương tự đối với cơ sở người dùng của Ethereum. Ông nói thêm rằng các công nghệ L2, như StarkNet, sẽ rất “quan trọng” trong việc phục vụ “sự gia tăng lớn được dự đoán trước” trong việc sử dụng blockchain.

Ben-Sasson nói thêm rằng nền tảng StarkNet giống như “liên kết còn thiếu trong quá trình phát triển công nghệ giúp blockchain có thể sử dụng được cho mọi thứ” và cuối cùng sẽ “đưa chúng ta đến với thực tế Web3.”

Những người sáng lập lưu ý rằng họ mong đợi StarkNet sẽ được phân cấp hoàn toàn trong năm tới. Gần đây, StarkWare đã huy động được 50 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C, nâng mức định giá của công ty lên 2 tỷ đô.

Vào thứ Tư, trình duyệt web Opera đã công bố tích hợp với Ethereum L Exchange DeversiFi, được cung cấp bởi Starkware và nhằm mục đích cung cấp các giao dịch hiệu quả về chi phí và thời gian trong ví trình duyệt di động.