/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Starbucks sẽ tham gia Metaverse trong năm 2022 - HiddenGem Team

Starbucks sẽ tham gia Metaverse trong năm 2022

News

Starbucks sẽ tham gia Metaverse trong năm 2022

News

Starbucks sẽ tham gia Metaverse trong năm 2022

News

Vào ngày 4 tháng 4, tỷ phú doanh nhân kiêm Giám đốc điều hành của Starbucks, Howard Schultz, đã thông báo rằng công ty đang có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực kinh doanh NFT trong năm 2022. Tin tức này đã được chính công ty xác nhận vài giờ sau đó.

Mặc dù Schultz không cung cấp ngày chính xác về thời điểm công ty sẽ chuyển sang thế giới NFT, nhưng ông đảm bảo rằng việc đó sẽ “được thực hiện trong năm nay.”

Starbucks gia nhập thế giới NFT trong năm 2022

Trong bài phát biểu của mình, Schultz hỏi khán giả có bao nhiêu người đã nghe về NFT. Ông cũng hỏi xem có bao nhiêu người trong số họ đã tham gia vào NFT hoặc tham gia đầu tư vào NFT. Mặc dù thực tế căn phòng im lặng, Schultz giải thích rằng hệ sinh thái NFT còn non trẻ và Starbucks có những công cụ và bộ sưu tập tốt nhất để chuyển sang hệ sinh thái mới này.

“Nếu bạn nhìn vào các công ty, thương hiệu, những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng đang cố gắng tạo ra nền tảng NFT kỹ thuật số và hoạt động kinh doanh, tôi không thể tìm thấy một trong số họ có kho tàng tài sản mà Starbucks có từ đồ sưu tầm cho đến toàn bộ di sản của công ty. ”

Việc bổ nhiệm mới của Schultz làm Giám đốc điều hành của công ty có thể mang lại một Starbucks thậm chí thân thiện hơn với công nghệ blockchain. Điều quan trọng cần lưu ý là các công ty chính thống khác không chỉ tài trợ cho các đợt giảm giá NFT mà còn tạo ra các trải nghiệm mới như các cửa hàng trong metaverse hoặc hợp tác với các dự án blockchain.

Starbucks có thể mang lại điều gì cho không gian NFT?

Starbucks không chỉ là một thương hiệu đồ uống mà còn là một công ty với nhiều năm truyền thống, lịch sử và những món đồ sưu tầm được tìm thấy trên khắp thế giới.

Điều đó có nghĩa là, nếu công ty quyết tâm thực hiện, nó có thể tạo ra một trong những thị trường NFT lớn nhất trên thế giới. Ngay cả khi họ hợp tác với các thương hiệu tương tự khác trong ngành, chẳng hạn như Coca-Cola, Budweiser hoặc Pepsi-Cola, cơ hội kinh doanh là rất lớn, những thương hiệu này đã làm hài lòng người tiêu dùng của họ bằng đồ sưu tầm như lon, chai và các phiên bản đặc biệt của đồ uống yêu thích của họ.

Định giá của Starbucks là khoảng $ 96,7B, trong khi của OpenSea, một NFT Marketplace được thành lập vào năm 2017, đã vượt qua con số $ 13,3B . Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các công ty lớn muốn bắt đầu đầu tư vào những công nghệ mới này.