SORA (XOR) Có Thể Trở Thành Token Chính Thức Của Pegasus World Kit – Bộ Công Cụ Dành Cho Nhà Phát Triển Game

Các điểm chính:

  • JP GAMES tìm cách sử dụng XOR làm token chính của bộ công cụ dành cho nhà phát triển metaverse Pegasus World Kit.
  • Để cung cấp thanh khoản ban đầu, JP GAMES yêu cầu một khoản vay cộng đồng trị giá 60.000 XOR.

Đầu mùa hè này, JP GAMES đã thông báo rằng JP GAMES sẽ tạo ra Pegasus World Kit, một bộ công cụ dành cho nhà phát triển để tạo trò chơi ảo, sử dụng Unreal Engine.

Để tăng cường trải nghiệm game metaverse của họ, JP GAMES muốn sử dụng XOR làm token chính trong môi trường này và đang yêu cầu được nhận khoản vay 60.000 XOR từ cộng đồng để cung cấp thanh khoản ban đầu. Điều này sẽ được đề xuất với cộng đồng và sớm được bình chọn (theo cập nhật mới nhất trên twitter của SORA vào ngày 20/09/2021 thì khoản vay này đã được thông qua).

 

Khoản vay 60K XOR sẽ được sử dụng để cung cấp đủ tiền trong trò chơi để người chơi có thể sở hữu XOR. Điều này sẽ không được cung cấp miễn phí cho người chơi, mà họ sẽ phải trả một khoản phí cao hơn một chút so với SORA token bonding curve. Số tiền mà người chơi sử dụng để trả cho XOR sau đó sẽ được sử dụng để duy trì số dư token đã cho vay phù hợp với quản lý ngân sách thực tế.

Nếu khoản vay được chấp thuận, Pegasus World Kit sẽ tích hợp chức năng ví XOR cho phép các nhà phát triển sử dụng XOR trong các ứng dụng metaverse mà họ tạo ra. Điều này thì không có giới hạn.

 

Khoản vay này dự kiến sẽ được hoàn trả (đốt) trong 20 năm, tuy nhiên nếu bộ công cụ trò chơi không thành công hoặc không có nhu cầu, thì XOR đã cho mượn sẽ bị đốt.

Niềm vui nhân đôi

Bên cạnh tiềm năng bổ sung mà quan hệ đối tác với JP GAMES có thể mang lại cho hệ sinh thái SORA, các thành viên cộng đồng cũng có thể mong đợi một phiên đấu giá nghệ thuật NFT trên mạng SORA như một sự hợp tác đột phá nếu khoản vay được chấp thuận.

 

Cùng với đó, JP GAMES sẽ thực hiện vai trò của mình để thúc đẩy nhiều trò chơi sử dụng XOR hơn trong tương lai nhằm tạo ra một hệ sinh thái kết hợp, phù hợp với tầm nhìn của SORA về một nền kinh tế cho nhiều thế giới.

Giới thiệu về SORA NEO Netwodk, Polkaswap và Ví Fearless

SORA NEO (Trật tự kinh tế mới) là một hệ thống kinh tế mới nhằm tạo ra một ngân hàng trung ương siêu quốc gia, phi tập trung (DCB) với các công cụ tích hợp cho Defi. SORA Network triển khai một cấu trúc Parachain mới trên PolkadotKusama network, với khả năng kết nối hệ sinh thái Polkadot với các blockchain bên ngoài (như Ethereum). Một trong những ứng dụng DeFi sẽ chạy trên SORA Network là Polkaswap, một trình tổng hợp thanh khoản non-custodial, AMM DEX chuỗi chéo được thiết kế độc đáo cho hệ sinh thái Polkadot với tính thanh khoản vô hạn thông qua một trong những loại công nghệ thanh khoản tổng hợp (ALT) với sự bảo mật và sự tiện lợi của một DEX.

Fearless là ví di động được thiết kế cho tương lai phi tập trung trên Kusama và Polkadot Network, có hỗ trợ trên nền tảng iOS và Android. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời, hiệu suất nhanh và lưu trữ tài khoản an toàn. Ví Fearless sẽ tích hợp Polkaswap để swap tài sản dễ dàng, phi tập trung.

Nguồn: SORA medium

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Latest stories

- Advertisement - spot_img

You might also like...

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x