/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Solana tích hợp Web3Auth - HiddenGem Team

Solana tích hợp Web3Auth

News

Solana tích hợp Web3Auth

News

Solana tích hợp Web3Auth

News

Cơ sở hạ tầng công nghệ của Web3Auth đã được Binance Chain, Ubisoft và Rarible triển khai trên một loạt các dự án Web3.

Solana Labs và Web3Auth đã công bố một sáng kiến ​​hợp tác về ví (crypto wallet) được thiết kế để loại bỏ các yếu tố tiên quyết như seed phrase trong crypto currency, đồng thời hợp lý hóa một quy trình phức tạp và tẻ nhạt hiện nay để hỗ trợ người dùng trong lĩnh vực Web3.

Ví Torus Solana là một sản phẩm cho phép người dùng truy cập vào tất cả các ứng dụng phi tập trung (DApps) và ví liên quan trong hệ sinh thái Solana.

Khi tạo một ví, người dùng được yêu cầu ghi lại seed phrases, đây là danh sách các từ được tạo ngẫu nhiên bằng máy tính, thường là từ mười hai đến hai mươi bốn từ, hoạt động như chìa khóa chính của người dùng với việc lưu trữ tài sản của họ.

Cơ sở hạ tầng mật mã đa bên của Web3Auth cho phép người dùng tương tác và đăng nhập thông qua phương pháp xác thực đa yếu tố, cho dù đây là thông qua mã dự phòng được tạo riêng, cơ chế nhận dạng cảm ứng có sẵn của Apple hay thông qua các nền tảng mạng truyền thống như Google, Facebook, Twitter và Discord.

Mục đích chính của công nghệ này là xây dựng giao diện người dùng đơn giản, dễ tương tác bằng cách tích hợp các tài khoản, hồ sơ và nền tảng mà người tiêu dùng đã rất quen thuộc với nó.

Công nghệ zero seed phrases này đã được hơn 500 DApps áp dụng, cũng như được triển khai vào một số nền tảng Web3 hàng đầu, chẳng hạn như Binance Chain, NFT Ubisoft và NFT Rarible Marketplace.

Giám đốc điều hành của Web3Auth, Zhen Yu Yong: “Các seed phrases không thật sự tối ưu và hoàn hảo. Chúng là một giải pháp phù hợp cho một quy trình phức tạp hơn rất nhiều, dễ bị đánh cắp hoặc thất lạc.”

Web3Auth đã huy động được 13 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A do Sequoia Capital India dẫn đầu, FTX, Bitcoin.com, DARMA Capital và các quỹ đầu tư khác. Sau vòng này, Đội ngũ đã cam kết tăng cường hiệu quả và bảo mật của dịch vụ, và cả tính phi tập trung (decentralized) của Torus Network.