/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Solana Đợt Bán NFT Triệu Đô Đầu Tiên Cho Một Con Vượn - HiddenGem Team

Solana Đợt Bán NFT Triệu Đô Đầu Tiên Cho Một Con Vượn

News

Solana Đợt Bán NFT Triệu Đô Đầu Tiên Cho Một Con Vượn

News

Solana Đợt Bán NFT Triệu Đô Đầu Tiên Cho Một Con Vượn

News

Vô hiệu: 

  • Solana có đợt mở bán NFT hàng triệu đô đầu tiên vào ngày hôm nay cho Degen Ape # 7225.
  • Nền tảng Blockchain đã được chứng nhận hệ thống NFT hệ thống sinh thái phát triển nhanh chóng trong vài tuần.

Blockchain Solona đã chứng nhận đợt bán NFT đầu tiên của hàng triệu đô la.

Công ty tư vấn blockchain Moonrock Capital đã mua một trong những NFT Degenerate Ape Academy với giá 5,980 SOL vào thứ 7, trị giá 1,1 triệu đô la.

Moonrock đã mua Degen Ape # 7225 một phiên bản zoombie có quảng cáo của một con sóng có ánh hào quang, một chiếc răng vàng và một bộ não trong phòng. Người hiếm hoi này thứ 13 trong bộ sưu tập theo HowRare.is

Công ty cũng đã chọn SolPunk thứ 18 (hiếm nhất) là một phiên bản CryptoPunks theo chủ đề Solana với giá 1.388 SOL trị giá 260.000 USD.

Trước đây có doanh thu trên Solana với số tiền so với thời điểm hiện tại có giá trị hơn 1M $ ví dụ như Degen Ape # 1674 được bán với giá 7.000 SOL. Nhưng có vẻ như đây là đợt mở bán đầu tiên có giá trị cao hơn $ 1M.

This đánh dấu sự phát triển của NFT trong sinh thái blockchain. Từ khi bắt đầu, chúng tôi thường được tạo và bán trên khối chuỗi Ethereum có giá trị lớn và hệ thống vẫn còn cho đến nay. Nhưng với công việc cao và ngày càng tăng đang trở thành vấn đề, nên các nhà đầu tư đã tìm đến các nền tảng khác như Solana, Cardano và Tezos để trải nghiệm với chi phí thấp hơn.

Youtuber võ sĩ quyền anh KSI đã lưu hướng dẫn về NFT. Anh ấy đã chọn Solana Monkey Business NFT trước khi anh ấy được cấp bằng danh dự Degen Ape.

Vào thứ 6, anh ấy đã tweet “Ethereum Phím quá cao, người dùng đang chuyển sang Solana. GOML” – nghĩa là hãy nâng tầm của tôi lên.

The other language are also select Solana. Steve Harvey chương trình vận tải đã thay đổi hình ảnh đại diện Twitter của mình thành Solana Monkey Business NFT vào thứ năm tuần trước.

NFT hệ thống sinh thái đang phát triển

Trong hệ thống sinh Solana các khối được xây dựng cho NFT đã tăng số lượng trong vài tuần qua.

Có sự ra mắt của các trường mới như Digital Eyes và SolSea, cố gắng theo kịp số lượng NFT được bạc hà ngày càng nhanh. Từ khi ra mắt dự án Aurory đã bắt đầu sử dụng Metaplex’s Candy Machine để xử lý quá trình điều khiển này giúp làm cho quá trình diễn ra mượt mà hơn.

Mặt khác, NFT nhân số lượng dự án trên Solana làm việc giá trị giữa các bộ sưu tập mặc định như cầu cao đối với các dự án trước đó như “loài vượn ơn hóa”. Nhiều dự án đã giảm giá sàn trong những ngày gần đây với một số dự án không bán hết và một số dự án bán dưới giá được đúc.

Giá đồng thời của Solana cũng tăng từ 100 đô la lên 200 đô la trong một tuần, đưa Solana vào top 10 tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất. Để phản hồi sự tăng giá của SOL các dự án NFT cũng bắt đầu giảm giá bạc hà để giữ ở mức giá cả hợp lý.

Một số dự án thậm chí không được ra mắt. Dự án NFT theo chủ đề “con rắn” sắp tới là Sneks đã được điều chỉnh giá từ 2.25 SOL còn 0 SOL sau lần ra mắt không thành công. Trong khi Lit Jesus đang phân phối NFT miễn phí. Thêm vào đó thậm chí là một số không giữ được lợi nhuận. Trippy Bunny Tribe đã bán NFT của mình với giá 1,11 SOL vào thứ 7 và đã quyên góp số tiền thu được là $ 220.000 cho tổ chức phòng chống tự tử của Hoa Kỳ.

Nguồn: https://www.theblockcrypto.com/post/117432/solana-nets-its-first-million-dollar-nft-sale-and-its-for-a-degenerate-ape