/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Số lượng Hodlers Bitcoin đạt ATH bất chấp thị trường đỏ lửa - HiddenGem Team

Số lượng Hodlers Bitcoin đạt ATH bất chấp thị trường đỏ lửa

News

Số lượng Hodlers Bitcoin đạt ATH bất chấp thị trường đỏ lửa

News

Số lượng Hodlers Bitcoin đạt ATH bất chấp thị trường đỏ lửa

News

Theo Glassnode, nguồn cung Bitcoin được nắm giữ trong hơn nửa năm đã đạt mức cao kỷ lục. Số liệu cho thấy phần lớn các nhà đầu tư đã mua Bitcoin hơn nửa năm trước thích nắm giữ nó hơn là bán nó. Như các số liệu được cung cấp, thị trường có thể thấy sự gia tăng như trong việc nắm giữ nguồn cung từ 6 tháng -10 năm. Chỉ số này có thể được coi là một sự thay đổi cơ bản trong hành vi của các nhà đầu tư sử dụng Bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn.

Sự gia tăng “HODL Wave” đã được thấy kể từ sự đảo chiều mà Bitcoin phải đối mặt sau khi gần chạm mức $70.000. Số liệu này cũng có thể chỉ ra rằng sức mua lớn đã xuất hiện trên thị trường trong khi Bitcoin đang “test thử” ATH mới.

Sự thay đổi trong hành vi của các nhà đầu tư tiền điện tử

Trước đó, Giám đốc Three Arrows Capital đã lưu ý   thị trường phải đối mặt với sự thay đổi trong mô hình hành vi của những người nắm giữ Bitcoin so với chu kỳ điều chỉnh vào năm 2018. Tóm lại, phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử hiện nay kiên nhẫn hơn và thích đầu tư dài hạn hơn hơn giao dịch đầu cơ.

Lý do đằng sau sự thay đổi mạnh mẽ này là do đợt tăng giá bất ngờ của Bitcoin bắt đầu vào cuối năm 2020. Phần lớn các nhà đầu tư trung hạn đã giảm lượng nắm giữ Bitcoin của họ xuống mức đáy khi đồng tiền đầu tiên được giao dịch ở mức xấp xỉ $10.000.

Vào này, Bitcoin đang giao dịch ở mức $37.660, theo xu hướng giảm trên cả thị trường tài chính và cryptocurrency. Sự giảm nhẹ đột ngột trải qua từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 2.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.