/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Số lượng địa chỉ ví cá voi nắm giữ ADA đạt mức cao kỷ lục - HiddenGem Team

Số lượng địa chỉ ví cá voi nắm giữ ADA đạt mức cao kỷ lục

News

Số lượng địa chỉ ví cá voi nắm giữ ADA đạt mức cao kỷ lục

News

Số lượng địa chỉ ví cá voi nắm giữ ADA đạt mức cao kỷ lục

News

Các nhà đầu tư lớn đã tăng lượng coin lưu trữ của họ lên hơn 40% trong năm nay.

Các nhà đầu tư lớn, được biết đến với cái tên cá voi, dường như đang săn lùng món hời ADA của Cardano khi các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) của blockchain đang được thúc đẩy nhanh chóng.

Số dư được nắm giữ bởi các địa chỉ có từ 1 triệu đến 10 triệu coin đã tăng lên mức kỷ lục 12 tỷ ADA (9,72 tỷ USD) vào tuần trước, tăng 41% kể từ cuối tháng 1, dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích blockchain IntoTheBlock cho thấy.

Tổng giá trị bị khóa trong mạng Cardano đã tăng thêm 50 triệu đô la trong một tuần, đạt mức cao nhất trong đời là 160,79 triệu đô la, theo DefiLlama. Hơn 70% số tiền bị khóa trong SundaeSwap của sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Lucas Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock, cho biết: “Cardano dường như đang có dấu hiệu hứa hẹn nhiều hơn nữa sau nhiều năm không tung ra các hợp đồng thông minh. Điều này dường như đang chuyển thành sự tích lũy ADA từ những người chơi lớn” vào thứ Sáu.

Outmuro lưu ý: “Sau nhiều năm thiếu khả năng của hợp đồng thông minh, Cardano đang bắt đầu thể hiện một số lực kéo trong lớp ứng dụng của mình. “Các DEX trên Cardano đã huy động vốn từ các quỹ tiền điện tử có uy tín như Three Arrows Capital.”

Tuần trước, DEX AdaSwap có trụ sở tại Cardano đã công bố đợt huy động vốn trị giá 2,6 triệu USD do công ty đầu tư mạo hiểm iAngels và một số nhà đầu tư khác dẫn đầu, bao gồm diễn viên kiêm nhà sản xuất Gal Gadot và chồng cô Jaron Varsano.

Lượng cá voi nắm giữ đã tăng hơn 40% trong năm nay. Outumuro cho biết: “Sau khi điều chỉnh 70%, các địa chỉ này hiện đang tích lũy mạnh mẽ. Nhóm này, cũng như những người nắm giữ hơn 100 triệu ADA, đã ghi nhận mức tăng trưởng hai con số so với tháng trước”, Outumuro nói.

Sự quan tâm trở lại của các nhà đầu tư lớn có thể là một dấu hiệu của thời kỳ thuận lợi sắp tới, giả sử thị trường rộng lớn hơn tìm thấy một chỗ đứng vững chắc. Việc bán cá voi vào đầu tháng 9 hóa ra là một chỉ báo báo trước về sự trượt giá. “Những địa chỉ [cá voi] này trước đây đã bán một lượng lớn tài sản nắm giữ của họ ngay trước khi ADA bắt đầu sụp đổ,” Outmuro lưu ý.

ADA đạt đỉnh trên 3 đô la vào ngày 2 tháng 9 và đã mất hơn 70% kể từ đó. Đồng tiền điện tử lớn thứ chín tính theo giá trị thị trường được giao dịch lần cuối gần $ 0,8080, giảm 5% trên cơ sở 24 giờ.