/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Số dư ETH trên sàn đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2018 - HiddenGem Team

Số dư ETH trên sàn đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2018

News

Số dư ETH trên sàn đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2018

News

Số dư ETH trên sàn đang ở mức thấp nhất kể từ năm 2018

News

Số lượng Ethereum trị giá gần 1,61 tỷ đô la đã rời khỏi các sàn giao dịch Crypto từ đầu năm đến nay, trước thời điểm hợp nhất đầy đủ tiềm năng của giao thức thành Proof-of-Stake vào mùa hè.

Số lượng token Ether ( ETH ) của Ethereum được lưu giữ trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2018, báo hiệu ý định nắm giữ dài hạn các mã thông báo của của các nhà đầu tư với hy vọng giá sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022.

Đáng chú ý, gần 550.000 ETH – trị giá khoảng 1,61 tỷ đô la – đã rời khỏi các nền tảng giao dịch tập trung (CEX) từ đầu năm đến nay, theo dữ liệu do Glassnode cung cấp. Dòng chảy lớn đã làm giảm số dư Ether ròng của sàn giao dịch xuống còn 21,72 triệu ETH, giảm từ mức cao kỷ lục 31,68 triệu ETH vào tháng 6 năm 2020.

Hơn 30% tất cả các lần rút Ether từ các sàn giao dịch được chứng kiến ​​vào năm 2022 đã xuất hiện vào đầu tuần này, dữ liệu từ IntoTheBlock cho thấy. Cụ thể, hơn 180.000 ETH đã rời khỏi nền tảng giao dịch tiền điện tử vào ngày 15 tháng 3, nâng giá trị dòng tiền ra hàng tuần lên hơn 500 triệu đô la kể từ ngày 18 tháng 3.

Dữ liệu từ Chainalysis cũng cho chúng ta thấy những tín hiệu tương tự, số lượng Ether đã rời khỏi các sàn giao dịch trong tuần này trung bình khoảng 120.000 Ether mỗi ngày, một tín hiệu báo hiệu có thể giá sẽ tăng. “Tài sản được nắm giữ trên các sàn giao dịch tăng lên nếu nhiều người tham gia thị trường muốn bán hơn là mua và nếu người mua chọn lưu trữ tài sản của họ trên sàn giao dịch.”

IntoTheBlock lưu ý rằng việc càng có nhiều người rút Ether từ các sàn giao dịch trong tuần này trùng hợp với việc khoảng 190.000 ETH chuyển vào các nhóm “staking stETH” của Lido.

30 ngày qua cho thấy những người nắm giữ Ether đã thêm hơn 1 triệu ETH vào hợp đồng Ethereum 2.0. Và, khi giao thức chuẩn bị chuyển hoàn toàn sang bằng chứng cổ phần (PoS) vào mùa hè – sau sự kiện “Hợp nhất” của nó  vào đầu tuần này trên mạng thử nghiệm Kiln.

Sự lạc quan xung quanh việc chuyển sang bằng chứng cổ phần của Ethereum đã thúc đẩy Ether phục hồi trong tuần này. Cụ thể, giá ETH đã tăng hơn 17% tính đến thời điểm hiện tại lên gần 3.000 đô la.