/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Sky Mavis Series B: Thúc Đẩy Cuộc Cách Mạng Play-to-Earn - HiddenGem Team

Sky Mavis Series B: Thúc Đẩy Cuộc Cách Mạng Play-to-Earn

News

Sky Mavis Series B: Thúc Đẩy Cuộc Cách Mạng Play-to-Earn

News

Sky Mavis Series B: Thúc Đẩy Cuộc Cách Mạng Play-to-Earn

News

Chúng tôi đã quyên góp được $152M để tạo ra sự tự do kinh tế cho người chơi.

 • Các khoản tiền này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của Axie Infinity và Ronin, giải pháp mở rộng quy mô cho các quốc gia kỹ thuật số.
 • Chúng tôi đang thuê những người truyền giáo tham gia phong trào.

Khi Axie được tạo ra vào tháng 2 năm 2018, hầu như không ai biết NFT là gì chứ đừng nói đến Axie. Ngày nay, NFT đã thấm nhuần văn hóa chính thống và Axie là dự án NFT lớn nhất mọi thời đại. Cùng với cộng đồng của chúng tôi trải dài khắp mọi nơi trên thế giới, chúng tôi đã bắt đầu một phong trào sẽ xác định lại bản chất của công việc.

Đây là những gì Axie trông như thế nào vào tháng 2 năm 2018.

Chúng tôi luôn tin rằng NFT sẽ cho phép một loại trò chơi mới tạo ra sự tự do kinh tế cho người chơi và nghĩ rằng hầu hết có sự khác biệt giả tạo giữa công việc và giải trí và rằng bất kỳ ai đặt nỗ lực và niềm đam mê của họ vào một trò chơi đều xứng đáng được chia sẻ thành công của nó một cách hữu hình.

Thật là một giấc mơ trở thành hiện thực khi nghe những câu chuyện về các cộng đồng đã được thay đổi, cuộc sống cá nhân thay đổi và những người chơi giúp đỡ lẫn nhau thành công. Những người chơi thân thiết của chúng tôi đã trở thành nhà vô địch mạnh nhất của Axie với một số hình xăm thể thao, thành lập các đội thể thao điện tử, tạo nội dung giáo dục, phát triển công cụ và cá nhân giới thiệu bạn bè và gia đình của họ.

Cộng đồng của chúng tôi là trung tâm của mọi thứ chúng tôi làm

Axie là trò chơi đầu tiên được thiết kế để thuộc sở hữu của cộng đồng chơi nó. Trong thời gian quá dài, các nhà phát hành trò chơi và cửa hàng ứng dụng đã nắm giữ quá nhiều quyền và chiết xuất quá nhiều giá trị. Ngành công nghiệp trò chơi cần phải thay đổi và chúng tôi sẽ xây dựng lại nó để chia sẻ giá trị với những thành viên quan trọng nhất của bất kỳ cộng đồng trò chơi nào.

Chúng tôi tin tưởng vào:

 • Phần thưởng tạo ra giá trị: thời gian của mọi người đều có giá trị. Mọi người nên luôn được khen thưởng vì đã tạo ra giá trị, đặc biệt là trong các trò chơi.
 • Đồng sáng tạo: trò chơi là sự hợp tác sáng tạo giữa các nhà phát triển và cộng đồng cùng chơi và xây dựng giá trị xung quanh trò chơi đó.
 • Đồng sở hữu: tài sản trò chơi là tài sản của bạn. Là một game thủ, bạn xứng đáng có quyền sở hữu và có thể sở hữu những trò chơi mà bạn yêu thích.

Tương lai của công việc

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì phân biệt công việc và vui chơi ?

Xã hội thường nói về công việc và vui chơi như những hoạt động riêng biệt, thậm chí trái ngược nhau. Chơi game được các công ty phục vụ như một kỳ nghỉ xứng đáng sau một ngày làm việc vất vả. Người chơi trở thành khách hàng khi họ chi tiêu thu nhập để có cơ hội chơi và tận hưởng bản thân. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các mô hình kinh doanh trò chơi truyền thống cực kỳ sinh lợi, những công việc một chiều có lợi cho người tạo trò chơi, những người có quyền sở hữu duy nhất đối với trò chơi.

Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai nơi ranh giới giữa công việc và giải trí bị xóa nhòa. Một tương lai nơi người chơi và nhà phát triển trò chơi sống, làm việc, vui chơi và xây dựng cùng nhau.

Axie là dự án NFT số 1 mọi thời đại. Nguồn: DappRadar

Để lại dấu ấn lịch sử 

Chúng tôi đã phá vỡ kỷ lục và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời. Axie là dự án NFT số 1 mọi thời đại theo hầu hết mọi chỉ số có thể theo dõi:

 • Tăng từ 38K người chơi hoạt động hàng ngày vào tháng 4 năm nay lên hơn 2M người hiện nay. Đây là tất cả mà không có trên các app stores.
 • Khối lượng $2,2B được giao dịch trên NFT marketplace độc quyền của chúng tôi.
 • Việc phát minh ra scholarship model đang định nghĩa lại tương lai của công việc và đã tạo ra hàng trăm nghìn việc làm ở các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.
 • Hơn 2M ví và tổng giá trị $4,5B bị khóa trên Ronin, sidechain Ethereum của chúng tôi.
 • Tặng hơn $100M token AXS cho ~ 10.000 thành viên cộng đồng sáng lập của chúng tôi.

$152M dùng thúc đẩy cuộc cách mạng Play-to-Earn

Hôm nay, chúng tôi vui mừng chào đón một nhóm các nhà đầu tư đẳng cấp thế giới đến với cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi.

Vòng tài trợ mới này sẽ cho phép chúng tôi thúc đẩy cuộc cách mạng play-to-earn, thu hút tài năng đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới, mở rộng cơ sở hạ tầng của chúng tôi để tăng trưởng dự kiến ​​và xây dựng nền tảng phân phối của riêng chúng tôi để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi tạo ra các trò chơi hỗ trợ NFT.

Mặc dù chúng tôi đã mở rộng quy mô với một tốc độ đáng kinh ngạc nhưng việc thêm các nhà đầu tư tổ chức vào cộng đồng của chúng tôi sẽ cho phép mở rộng phạm vi tiếp cận, củng cố tính hợp pháp khi nói đến bảo vệ theo quy định và sẽ cho sự linh hoạt trong việc mở rộng quy mô và thuê một cách tốt hơn mà không cần chạm vào token AXS dự trữ.

“Trò chơi Marquee của Sky Mavis, Axie Infinity, đã giới thiệu một cách mới để bất kỳ ai cũng có thể biến thời gian thành tiền thông qua Play-to-Earn, một cơ chế mới cho phép người chơi chuyển đổi kỹ năng và thời gian của họ thành thu nhập và quyền phân phối để được token hóa trong -các vật phẩm trò chơi. Nhóm Axie đã mở ra một cách mới để xây dựng và chơi trò chơi vốn đã hoàn toàn xác định lại danh mục này. Sự phát triển của trò chơi là một minh chứng phi thường cho thấy mô hình này đã gây được tiếng vang sâu rộng như thế nào với mọi người trên khắp thế giới. Nhóm Axie đã kích hoạt một trận động đất trong trò chơi và ngành công nghiệp này giờ đây đã mãi mãi thay đổi. ”  Arianna Simpson, Đối tác, a16z

“Ngay sau khi chúng tôi gặp Trung, Aleks và Jiho và đắm mình trong vũ trụ Axie Infinity, rõ ràng Sky Mavis có sức mạnh cách mạng hóa thế giới game như chúng tôi biết,” Andrei Brasoveanu, Đối tác tại Accel cho biết. “Nhóm đang xây dựng một công ty cơ sở hạ tầng và trò chơi NFT xác định danh mục và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ khi họ tiếp tục phá vỡ các biên giới mới, đầy tham vọng!” –Andrei Brasoveanu, Đối tác, Accel

Con đường phía trước

Sự bất lực là một phần trong DNA của chúng tôi và sẽ tiếp tục vượt qua ranh giới của những gì có thể. Chúng tôi không chậm lại và vòng tài trợ này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình phát triển lộ trình của mình.

 • Axie Infinity: Origin, hệ thống chiến đấu được nâng cấp đang trở nên tốt hơn mỗi ngày. Nó sẽ có các tác phẩm nghệ thuật, hình ảnh động, cơ chế được nâng cấp và cho phép mọi người dùng thử Axie miễn phí trước khi mua đội của riêng họ.
 • Việc phát hành Ronin DEX, một sàn giao dịch phi tập trung để giao dịch các token trong trò chơi (như AXS, SLP) trực tiếp trên Ronin.
 • Tiếp tục phát triển Project K, trò chơi trên đất liền của chúng tôi sẽ cho phép bạn thu hoạch tài nguyên, xây dựng công trình và chiến đấu giành lãnh thổ ở Lunacia.
 • Mỗi Axie là một ticket đến với bộ sưu tập trải nghiệm ngày càng mở rộng. Một trong những North Stars của chúng tôi là biến Axie thành một hệ sinh thái nơi phần lớn trải nghiệm được xây dựng bởi các studio trò chơi bên ngoài và các nhà phát triển cộng đồng đầy nhiệt huyết.

Các nhà đồng sáng lập Sky Mavis là Jeff (Jihoz), Andy, Trung, Tú (Masamune) và Aleks (Psycheout).