/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Shyft Network (SHFT) - Giao thức bảo mật tài sản và quyền riêng tư - HiddenGem Team

Shyft Network (SHFT) – Giao thức bảo mật tài sản và quyền riêng tư

Project

Shyft Network (SHFT) – Giao thức bảo mật tài sản và quyền riêng tư

Project

Shyft Network (SHFT) – Giao thức bảo mật tài sản và quyền riêng tư

Project

Tổng quan về Shyfft Network

Shyft Network là một protocol được thiết kế để xác thực danh tính và khả năng tuân thủ trực tiếp vào dữ liệu blockchain. Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu có thể xác minh giữa các hệ sinh thái tập trung và phi tập trung, Shyft Network cung cấp thông tin người mà các tổ chức có thể sử dụng để bảo mật tài sản trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư và cho phép gửi tin nhắn an toàn và có thể kiểm tra được giữa người dùng cá nhân và các bên đáng tin cậy , đồng thời thêm khả năng phát các chứng thực thông tin liên quan về dữ liệu người dùng cho các bên khác theo yêu cầu, giả sử có sự đồng ý của người dùng.

Chức năng này nhằm tạo điều kiện cho các thị trường dữ liệu hoàn toàn mới trao quyền cho người dùng cá nhân thông qua một khuôn khổ chọn tham gia để bảo vệ dữ liệu nhận dạng cá nhân của họ. Shyft được xây dựng trên một bản sửa đổi phiên bản của Máy ảo Ethereum, tối ưu hóa một số mã quang cơ bản của nó để tạo điều kiện cho ngưỡng giao dịch cao hơn và phí giao dịch thấp hơn.

Bằng cách giảm thiểu rủi ro và nguy cơ rửa tiền, Shyft Network có thể mở ra cho ngành công nghiệp crypto những nguồn vốn lớn và hàng triệu người dùng từ các thị trường truyền thống.

Các tính năng nổi bật của Shyft Network ?

Smart Contracts

Nhiều chức năng key network được quy định bởi một tập hợp các hợp đồng thông minh được xây dựng theo mục đích. Ví dụ: một số hợp đồng nhất định tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra KYC / AML, đáp ứng nhu cầu của cross-jurisdictional và các thực thể tuân thủ bắt buộc trên blockchain.

Shyft Safe

Shyft Safe là phần mềm kế toán hợp đồng thông minh hỗ trợ quản lý và bảo vệ một số tài sản trên mạng, cho phép người dùng kiểm soát tài sản của họ. Nội dung an toàn xác minh dữ liệu trên các chuỗi khối và giải quyết các vấn đề lỗi duy nhất.

Shyft Block Explorer

Một số mạng blockchain, chẳng hạn như Ethereum, bị cản trở khi dựa vào một block explorer  duy nhất (chẳng hạn như EtherScan). Shyft có thể cung cấp cho tất cả các node các công cụ cần thiết để khởi chạy block explorer của họ, do đó loại bỏ điểm lỗi chính. Shyft Block Explorer cung cấp một tính năng mà trước đây chưa có trong hệ sinh thái, chẳng hạn như khả năng xem các giao dịch riêng lẻ tạo nên internal transactions trong token economy.

Shyft Ring Nodes

Shyft Ring là phần mềm hỗ trợ blockchain cho sự đồng thuận toàn cầu, cơ sở của nó hoạt động chính xác giống như mạng Ethereum. Sử dụng một nhánh của cơ sở mã ETH, những người tham gia Ring (node) chạy trên mã nguồn mở, an toàn với các tiện ích mở rộng crypto

Thông tin cơ bản về token SHFT

 • Token Name: Shyft Network Token.
 • Ticker: SHFT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract: 0xcba3eae7f55d0f423af43cc85e67ab0fbf87b61c
 • Token type: Utility.
 • Total Supply: 1,910,000,000 SHFT ( sau 7.5 năm).
 • Circulating Supply: 3,800,000 SHYFT.

Lạm phát

Tỷ lệ lạm phát được đặt ở mức 6% , tức là 2.520.000.000 token, được phân phối dần dần trong vài năm. Tỷ lệ lạm của Shyft bao gồm :

Shyft Runtime lạm phát DAO’s : 2% tài trợ cho cộng đồng vĩnh viễn và duy trì tài nguyên trên hệ sinh thái .

Strong Federation : 2% lạm phát trên mỗi khối được tạo ra để trả cho chi phí bảo mật; tất cả các khoản phí giao dịch mạng được loại bỏ thông qua EIP1559.

Byfrost : 2% lạm phát được chuyển đến các nodes trả chi phí cho những người stake Shift

Total Raised

$ 500,000

Token Allocation

 • Ecosystem Development: 23.81%
 • Public Distribution: 0.91%
 • Economic Metagame (Burn Over 2 yr): 20%
 • Advisors: 5.68%
 • Ongoing Technical Partnerships: 5.48%
 • Purchasers: 26.26%
 • Core Team: 17.86%

Lịch Vesting

Shyft token release schedule

Đội ngũ dự án

Dự án có khá nhiều thành viên bao gồm các nhân sự chính, quan hệ với chính phủ, doanh nghiệp,… và advisors lên đến 15 người. Đây là một dự án đã phát triển lâu dài cùng nền tảng vững chắc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm .

Backer

Dự án được đầu tư bởi : Spartan Group, CoinFund, BlockTower, Maven 11, Connect Capital, GSR, Bering Waters, LD Capital, Ybb.io, CoinIX, TRG Capital, Digital Finance Group….

Đây đều nhà những nhà đầu tư lớn và nhiều kinh nghiệm và đã đầu tư cho khá nhiều dự án thành công trong thời gian qua.

Partner

 • Chainlink: Một trong những Oracle hàng đầu hiện tại.
 • Oasis Network: Nền tảng blockchain hỗ trợ quyền riêng tư cho tài chính mở.
 • Chính phủ Bermuda: Xây dựng các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số

Kết luận

Shyft Network là một dự án bảo mật dữ liệu cá nhân cũng như quyền riêng tư . Hơn 33% đã từng bị đánh cắp thông tin cá nhân ở Việt Nam thì mọi người cũng không lạ vấn đề này, ví dụ nhiên nhận được cuộc gọi từ FE Credit : “Anh chị được vay khoản vay ABC..” hay tìm kiếm món đồ gì đó trên web sẽ lập tức thấy món đó được quảng cáo trên các kênh social . Hiện nay mảng này có rất ít dự án đang làm , nên dự án này mình đánh giá sẽ còn phát triển trong tương lai.

Như vậy qua bài viết trên, Hidden Gem Team đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án Shyft Network. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về dự án .

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Cảm ơn các bạn đã xem.