/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
SHIB "The Metaverse" chính thức ra mắt - HiddenGem Team

SHIB “The Metaverse” chính thức ra mắt

News

SHIB “The Metaverse” chính thức ra mắt

News

SHIB “The Metaverse” chính thức ra mắt

News

Trong các bản cập nhật gần đây được chia sẻ bởi người điều khiển Twitter chính thức của SHIB – sự kiện SHIB: Sự kiện đấu thầu đất Metaverse hiện đã được khởi chạy.

Một người dùng Twitter dành riêng cho cộng đồng Shiba Inu, @shibainuart, cũng đã chia sẻ chi tiết về một tiện ích mới cho SHIB trong SHIB: Metaverse khi sự kiện đấu thầu bắt đầu. SHIB sẽ được sử dụng để thêm hình ảnh và biểu trưng vào các lô đất. Tính năng này cũng sẽ ghi SHIB mỗi khi ảnh được thay đổi.

SHIB có thể được sử dụng để đặt tên hoặc đổi tên các thửa đất, đồng thời ghi SHIB mỗi khi hoàn thành, do đó thúc đẩy nhận dạng SHIB đối với môi trường. SHIB cũng sẽ được sử dụng để cho thuê HUBS. HUBS là các vùng đất có giá trị cao nhất (không gian bị chặn / dành riêng) trong toàn bộ không gian.

SHIB ghi và đổi tên cũng sẽ có sẵn trong giai đoạn bán công khai, sau khi cả giai đoạn sự kiện đấu thầu và chủ sở hữu kết thúc. Team Shiba Inu cho biết họ sẽ thông báo cho cộng đồng khi tính năng này khả dụng.

Trong giai đoạn giới thiệu cho SHIB: Metaverse, 36.431 lô đất sẽ được mở khóa đồng thời tiết lộ các phần của bốn District khác nhau: Growth District, Defense District, Technology District & Currencies District. Tổng cộng, SHIB: Metaverse sẽ bao gồm 100.595 mảnh đất.

Shiba Inu đã tăng hơn 20% sau tin tức niêm yết Robinhood và đang giao dịch ở mức $0.0000274 vào thời điểm báo chí. Theo WhaleStats, cá voi Ethereum lớn thứ 12 trên mạng Ethereum đã mua 775B token, đây là một trong những giao dịch mua Shiba Inu lớn nhất trong vài ngày qua.

Trước đây, con cá voi lớn nhất trên mạng Ethereum, người nắm giữ số lượng Shiba Inu token phá kỷ lục, đã mua một lượng token vừa phải trị giá $6M. Ngoài một con cá voi tên là “Light”, các nhà đầu tư lớn khác đã tích cực mua token trước khi niêm yết.

Ubersmith, một công ty phần mềm quản lý đăng ký có trụ sở tại New York, hiện chấp nhận Shiba Inu thông qua hỗ trợ BitPay.

BitPay chính thức bắt đầu hỗ trợ đồng tiền Shiba Inu vào cuối năm 2021, cho phép chi tiêu SHIB tại hàng trăm thương nhân BitPay nơi Shiba Inu được chấp nhận. SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một trong những công ty lớn chấp nhận SHIB qua BitPay vào lúc này.