/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Secret Network Hợp Tác OpenSea Ra Mắt Secret NFTs Với Nghệ Sĩ Bí Mật Nổi Tiếng Thế Giới - HiddenGem Team

Secret Network Hợp Tác OpenSea Ra Mắt Secret NFTs Với Nghệ Sĩ Bí Mật Nổi Tiếng Thế Giới

News, Uncategorized

Secret Network Hợp Tác OpenSea Ra Mắt Secret NFTs Với Nghệ Sĩ Bí Mật Nổi Tiếng Thế Giới

News, Uncategorized

Secret Network Hợp Tác OpenSea Ra Mắt Secret NFTs Với Nghệ Sĩ Bí Mật Nổi Tiếng Thế Giới

News, Uncategorized

Các Secret NFTs đại diện cho một sự phát triển mới của NFT với quyền riêng tư và quyền kiểm soát truy cập. Các cuộc đấu giá Secret NFTs đầu tiên vào tháng 11 sẽ có sự góp mặt của một nghệ sĩ bí mật nổi tiếng thế giới.

ISRAEL – Ngày 21 tháng 10 năm 2021 – Secret Network blockchain layer-1 đầu tiên có quyền riêng tư theo mặc định cho các ứng dụng, hôm nay đã công bố một nhà production  mới – Iconic, sẽ mở cửa cho các nghệ sĩ, nhà phát triển và các nhà quảng cáo khác xây dựng Secret NFT, NFT đầu tiên có các tính năng kiểm soát truy cập và quyền riêng tư được tích hợp sẵn. Để bắt đầu mọi thứ, Secret Network đang hợp tác với OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới, đồng thời là một nghệ sĩ và người sáng tạo nổi tiếng thế giới để bán đấu giá bảy NFT độc đáo như một phần của bộ sưu tập duy nhất vào tháng 11.

NFT đầu tiên của loại hình này là Secret NFTs được giới thiệu trong phiên đấu giá sắp tới sẽ cung cấp cho người mua nội dung độc quyền chỉ chủ sở hữu mới có thể xem được – và nội dung đó cũng chưa từng được thấy trước đây bởi bất kỳ ai ngoại trừ người tạo ra nó. Cuộc đấu giá đầu tiên của Secret NFTs này sẽ được theo sau bởi một bộ sưu tập thứ hai (lớn hơn), sẽ có sẵn để mua và mint cho khán giả nói chung. Bắt đầu từ hôm nay, các bên quan tâm có thể đăng ký xem xét whitelist cho các Secret NFTs này.

Alexander Bercow, Giám đốc quan hệ đối tác nghệ thuật tại OpenSea giải thích: “OpenSea rất vui mừng được hợp tác với Secret NFTs để giúp các nghệ sĩ cung cấp trải nghiệm multi-tiered cho các nhà sưu tập của họ. “Các Private NFTs cung cấp một loại giải pháp mới cho tất cả các loại người sáng tạo và chúng tôi rất vui mừng được cùng nhau phát triển hệ sinh thái về phía trước.”

Chúng tôi có Secret…

Sống đúng với tên gọi của mình, Secret Network đang giữ kín thông tin về cuộc đấu giá ban đầu và nghệ sĩ. Hiện tại, một trang cryptic landing chỉ đưa ra một gợi ý… “The most iconic talent to ever issue an NFT.”

Guy Zyskind – người sáng lập Enigma, các nhà phát triển cốt lõi của Secret Network, cho biết: “Sự kiện anh hùng của chúng tôi là thứ mà chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị. “Chúng tôi đã bảo đảm IP cho một trong những nhà sáng tạo nghệ thuật vĩ đại nhất để khởi động hệ sinh thái NFT của chúng tôi và thúc đẩy công nghệ bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi. Secret Network là blockchain đầu tiên hỗ trợ tài sản NFT chứa cả nội dung công khai và riêng tư. Quyền riêng tư có thể lập trình cho NFT về cơ bản là do sự lựa chọn bất kỳ người nắm giữ Secret  NFT nào cũng có thể chọn đặt quyền sở hữu  hoặc siêu dữ liệu riêng tư hoàn toàn công khai cho mọi người xem. ”

Secret Network mở khóa các trường hợp sử dụng như nghệ thuật NFT với các liên kết bí mật được nhúng vào bất kỳ phần nội dung kỹ thuật số nào, chẳng hạn như: hình ảnh chất lượng cao, vật phẩm trò chơi có khả năng ẩn và chức năng độc đáo khác dành cho người sáng tạo và người sưu tập. NFT theo định hướng bảo mật cho phép các nghệ sĩ hiện tại có cơ hội duy nhất để chuyển đổi sang tác phẩm nghệ thuật NFT trong khi vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của nghệ thuật truyền thống: cụ thể là khả năng sở hữu tư nhân, cho thuê và bán tác phẩm nói trên.

Kiểm soát truy cập

Các Secret NFTs cũng cho phép người sáng tạo chọn người có toàn quyền truy cập vào nội dung của họ. Một nghệ sĩ có thể đặt hình thu nhỏ hoặc phiên bản hình mờ của hình ảnh ở chế độ công khai để mọi người biết họ đang mua gì, nhưng phiên bản có độ phân giải đầy đủ là riêng tư và phải mua để xem được. Ngoài ra, một nghệ sĩ có thể chọn lồng vào tác phẩm của họ bằng bình luận bí mật hoặc thậm chí nội dung bổ sung chưa được tiết lộ cho công chúng, chẳng hạn như thẻ bóng chày với thông điệp được cá nhân hóa từ người chơi hoặc bản đồ kho báu kỹ thuật số ẩn trong một tác phẩm nghệ thuật được đấu giá.

Với Secret NFTs, quyền sở hữu sản phẩm và trải nghiệm có thể xác minh được không cần phải công khai. Quá trình xác thực của Secret Network diễn ra mà không ảnh hưởng đến bất kỳ dữ liệu cá nhân nào, bao gồm cả bằng chứng xác thực và chuyển giao.

Các Secret NFTs được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn token Ethereum ERC721 & CosmWasm 721 và chúng chia sẻ các đặc điểm điển hình của các NFT tiêu chuẩn.

VỀ SECRET NETWORK

Secret Network là blockchain đầu tiên có quyền riêng tư dữ liệu theo mặc định cho cácsmart contracts, cho phép xây dựng và sử dụng các ứng dụng không được phép và bảo vệ quyền riêng tư. Chức năng độc đáo này bảo vệ người dùng, bảo mật các ứng dụng và mở khóa hàng trăm trường hợp sử dụng chưa từng có trước đây cho Web3. Lần đầu tiên ra mắt mainnet vào tháng 2 năm 2020, mạng được hỗ trợ bởi hàng chục công ty phát triển độc lập (bao gồm cả nhóm phát triển cốt lõi của Enigma), các nhà khai thác “secret node” đẳng cấp thế giới và hàng nghìnSecret Agents trên khắp thế giới giúp thúc đẩy sự nghiệp của bảo mật dữ liệu cho web phi tập trung.