/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
SEC được cho là đã từ chối quỹ ETF Bitcoin sử dụng đòn bẩy của Valkyrie - HiddenGem Team

SEC được cho là đã từ chối quỹ ETF Bitcoin sử dụng đòn bẩy của Valkyrie

News

SEC được cho là đã từ chối quỹ ETF Bitcoin sử dụng đòn bẩy của Valkyrie

News

SEC được cho là đã từ chối quỹ ETF Bitcoin sử dụng đòn bẩy của Valkyrie

News

SEC dường như không có hứng thú chấp nhận thêm các biến thể của sản phẩm tương lai Bitcoin.

Các báo cáo đang đề cập rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã từ chối một hoặc có thể hai đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin gần đây báo hiệu rằng cơ quan quản lý chưa hoàn toàn sẵn sàng cho các sản phẩm tương lai kỳ lạ hơn.

Chỉ một ngày sau khi Valkyrie nộp đơn đăng ký ETF tương lai Bitcoin có đòn bẩy và Direxion đăng ký quỹ nghịch đảo dành cho gấu, SEC dường như đã phủ quyết cả hai.

Vào ngày 28 tháng 10, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas, đã đề cập đến một cảnh báo của Dow Jones cho thấy quỹ có đòn bẩy Valkyrie đã bị SEC loại bỏ. Ông nói thêm rằng động thái này có khả năng cũng áp dụng cho ứng dụng quỹ nghịch đảo.

 

Vào ngày 26 tháng 10, công ty phát hành ETF Direxion đã đệ trình một quỹ ETF Bitcoin Strategy Bear cho phép các nhà đầu cơ mua hợp đồng tương lai bán khống giá BTC. Cùng ngày, Valkyrie đã nộp đơn đăng ký ETF tương lai BTC có đòn bẩy sẽ cung cấp mức rủi ro gấp 1,25 lần đối với tài sản.

Sản phẩm Direxion đầu tư hoàn toàn vào hợp đồng tương lai, tuy nhiên, sản phẩm Valkyrie sẽ nắm giữ các hợp đồng tương lai, hoán đổi, quyền chọn và chuyển tiếp. Một cảnh báo khác của Dow Jones báo cáo rằng SEC dường như chỉ quan tâm đến các sản phẩm tương lai trực tiếp vào lúc này, các quỹ mua hợp đồng từ Chicago Mercantile Exchange (CME).

Cơ quan quản lý dường như không muốn phê duyệt bất kỳ sản phẩm nào đầu tư vào chính tài sản đó hoặc bất kỳ thứ gì khác ngoài hợp đồng tương lai CME ở giai đoạn này. Balchunas xác nhận:

“Sẽ rất thú vị (và có khả năng) rằng họ chấp nhận Inverse. Đó là một trong những rào cản cho futures . Quỹ đòn bẩy Valkyrie thuộc về khía cạnh khác. ”

Chủ tịch ETF Store, Nate Geraci, đã báo cáo rằng hai ETF khác đã được đăng ký vào ngày 27 tháng 10 từ AXS Investments. Hồ sơ SEC dành cho một ETF Chiến lược Bitcoin thông thường tương tự như hai quỹ đã được phê duyệt và một quỹ bán khống hoặc đảo ngược khác.

Một báo cáo khác của Dow Jones nói rằng Grayscale tự tin rằng SEC sẽ sẵn sàng phê duyệt ETF Bitcoin spot vào tháng 7 năm 2022.

Vào ngày 19 tháng 10, Grayscale đã nộp đơn lên SEC để chuyển đổi Bitcoin Trust (GBTC) nổi tiếng của mình thành một quỹ spot được hỗ trợ bởi chính tài sản thay vì hợp đồng tương lai.

Geraci, nhận xét về sự thiếu quy định hiện tại đối với thị trường tiền điện tử spot, “Vậy thị trường / sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được kiểm soát vào lúc đó? Có vẻ đầy tham vọng ”.

Trong tin tức liên quan, VanEck đang chuẩn bị cuối cùng cho việc ra mắt Chiến lược Bitcoin ETF của mình sẽ giao dịch dưới mã XBTF. Vào thứ Tư, Balchunas cho biết có một “cơ hội tốt” nó có thể bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 10, nhưng có thể là thứ Năm.

 

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/news/sec-reportedly-knocks-back-valkyrie-s-leveraged-bitcoin-etf