/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Scaramucci chỉ trích W. Buffett, J. Dimon - HiddenGem Team

Scaramucci chỉ trích W. Buffett, J. Dimon

News

Scaramucci chỉ trích W. Buffett, J. Dimon

News

Scaramucci chỉ trích W. Buffett, J. Dimon

News

Khi các chính phủ và tổ chức trên khắp thế giới đang tìm các cách để đưa tiền điện tử ngày càng phổ biến vào thị trường tài chính và hoạt động của họ, các nhân vật chính trị và tài chính quan trọng ở Hoa Kỳ thường xuyên chia sẻ suy nghĩ của riêng họ về cách tiếp cận tài sản kỹ thuật số.

Một trong số đó là Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý tại công ty đầu tư SkyBridge Capital và là cựu cố vấn của Donald Trump.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử của Tạp chí Tài chính Úc, ông đã chỉ trích một số tỷ phú chống tiền điện tử, đặt câu hỏi về chất lượng nghiên cứu của họ về vấn đề này, như AFR đã báo cáo vào ngày 6 tháng 4.

“Nếu bạn “làm bài tập về nhà”, bạn sẽ đầu tư một phần tài sản của mình vào tiền điện tử và cái mà chúng ta gọi là web3,” anh ấy nói.

Theo ý kiến ​​của ông, Scaramucci đã liệt kê Paul Tudor-Jones, Steve Cohen, Dan Loeb và Stan Druckenmiller là những người đã làm ‘bài tập về nhà của họ’, những người đã nhảy vào cuộc đua tiền điện tử sau khi nghiên cứu đầy đủ về những tài sản này.

Mặt khác, ông đã chỉ trích Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway Warren Buffett và phó chủ tịch Charlie Munger, JPMorgan’s Jamie Dimon, cũng như Blackrock’s Larry Fink, vì thái độ coi thường của họ đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

“Những loại tài chính truyền thống này mọi người đã quyết định không “làm bài tập về nhà”, hoặc có thể họ đã “làm bài tập về nhà”, và họ quyết định rằng đó chỉ là một sự thay đổi quá lớn đối với họ ở giai đoạn này trong sự nghiệp của họ,” ông nói.

Nhận xét về nhận xét của Munger, trong đó anh ấy so sánh tiền điện tử với “một căn bệnh hoa liễu”, Scaramucci nói thêm rằng:

“Đã có đại dịch, chiến tranh toàn cầu, và các cuộc diệt chủng và rõ ràng Bitcoin là điều tồi tệ nhất đối với nền văn minh. Bitcoin không quan tâm.”

The Mooch: Vận động hành lang tiền điện tử diễn ra mạnh mẽ ở Washington

‘The Mooch’, với biệt danh trìu mến của anh ấy, cũng giải thích một số sự thật về hoạt động bên trong của Washington mà anh ấy học được khi làm nhiệm vụ ở đó:

“Có một triệu đô la đổ vào các nhóm vận động hành lang liên quan đến tiền điện tử, mỗi người trong số họ trong căn phòng mà bạn đang đứng hiện tại đều biết thế nào là một tổ chức tự trị phi tập trung. (…) Nhưng ở Washington, họ đang trải qua một thứ gọi là DLO, một tổ chức vận động hành lang phi tập trung. Đây là 3 triệu người ở Mỹ sở hữu tiền điện tử, ” ông nói rõ.

Cuối cùng, Scaramucci đã đề cập đến một số khía cạnh tích cực của tiền điện tử, mô tả nó như một tài sản ‘giảm phân lớp’ cho nền kinh tế có thể làm giảm thời gian và chi phí giao dịch trên khắp thế giới.

Bitcoin là ‘vàng kỹ thuật số’, Scaramucci nói

Điều đáng nói là, vào tháng 10 năm 2021, Finbold cũng đã báo cáo về quan điểm của Scaramucci đối với tiền điện tử, khi ông bày tỏ niềm tin rằng bất kỳ ai thực hiện công việc kiểm tra Bitcoin đều sẽ bị thuyết phục về tiềm năng của nó.

Như anh ấy nói, bất kỳ ai làm ‘bài tập về nhà’ đều kết thúc việc đầu tư vào nó. Anh ấy cũng gọi Bitcoin là “vàng kỹ thuật số” và nói rằng anh ấy có “hơn 1 tỷ đô la” BTC vào thời điểm đó.