/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Sàn giao dịch Tiền Điện Tử Bakkt hợp tác với Google để tạo Phương thức thanh toán mới - HiddenGem Team

Sàn giao dịch Tiền Điện Tử Bakkt hợp tác với Google để tạo Phương thức thanh toán mới

News

Sàn giao dịch Tiền Điện Tử Bakkt hợp tác với Google để tạo Phương thức thanh toán mới

News

Sàn giao dịch Tiền Điện Tử Bakkt hợp tác với Google để tạo Phương thức thanh toán mới

News

Hàng triệu nhà bán lẻ hiện chấp nhận Google Pay làm hình thức thanh toán, có khả năng mang lại cho người dùng của Bakkt khả năng thanh toán bằng tiền điện tử tại nhiều cửa hàng và thị trường trực tuyến.

Người dùng có thẻ ghi nợ do sàn giao dịch tiền điện tử Bakkt phát hành sẽ có thể chuyển đổi số dư tiền điện tử của họ để thực hiện thanh toán bằng Google Pay.

Trong một thông báo hôm thứ Sáu, Bakkt cho biết họ đã hợp tác với Google để cho phép người dùng mua hàng hóa và dịch vụ bằng Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác thông qua ví Google Pay và hệ thống thanh toán. Ngoài ra, Bakkt có kế hoạch xây dựng chức năng phân tích và định vị địa lý mới trên nền tảng của mình bằng cách sử dụng các công cụ Google Cloud. Sàn giao dịch hy vọng rằng các tính năng này sẽ mở rộng các tùy chọn quy đổi khách hàng thân thiết “đồng thời cung cấp cho các đối tác của Bakkt các mẫu hành vi người tiêu dùng có giá trị”.

“Sự hợp tác này là minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhằm trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy”, Gavin Michael, Giám đốc điều hành Bakkt cho biết.

Theo Google, “hàng triệu” nhà bán lẻ hiện chấp nhận Google Pay làm hình thức thanh toán, có khả năng mang lại cho người dùng Bakkt khả năng thanh toán bằng tiền điện tử tại “siêu thị, hiệu thuốc, nhà hàng, cửa hàng quần áo, trạm xăng, cửa hàng làm đẹp” và những nơi khác. Quan hệ đối tác Bakkt sau thông báo vào tháng 6 của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase rằng Apple Pay và Google Pay sẽ cung cấp hỗ trợ cho Thẻ Coinbase của họ. Gemini đã cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng Apple Pay và Google Pay kể từ tháng 4.

Nguồn: https://cointelegraph.com

Giới thiệu về Bakkt: Được ra mắt bởi Intercontinental Exchange vào năm 2018, Bakkt lần đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai BTC dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận. Vào tháng 3, nền tảng này đã phát hành một ứng dụng thanh toán cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử để mua hàng, được thiết kế để “tăng chi tiêu của người tiêu dùng, giảm chi phí thanh toán và tăng cường các chương trình khách hàng thân thiết của người bán”.