/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Sàn FTX được cấp phép ở Dubai  - HiddenGem Team

Sàn FTX được cấp phép ở Dubai 

News

Sàn FTX được cấp phép ở Dubai 

News

Sàn FTX được cấp phép ở Dubai 

News

FTX, một sàn giao dịch crypto lớn, cho biết họ đã nhận được giấy phép tài sản ảo ở Dubai và sẽ thành lập trụ sở khu vực tại thành phố.

FTX Europe, một bộ phận hoạt động ở Châu Âu và Trung Đông, nằm trong số các bến đỗ của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. Công ty sẽ cung cấp “các sản phẩm phái sinh crypto phức tạp cho các đối tác tập trung cho các thị trường tổ chức”, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cho biết trong một tuyên bố.

Binance cũng đã có giấy phép crypto ở Dubai theo chương trình tương tự, một người quen thuộc với vấn đề này nói với Bloomberg. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang tìm cách thu hút một số công ty crypto và fintech lớn nhất thế giới. UAE là thị trường crypto lớn thứ ba trong khu vực, sau Thổ Nhĩ Kỳ và Lebanon, theo dữ liệu do Chainalysis fas tổng hợp vào tháng 6 năm 2021.

“Sự chắc chắn và đáng tin cậy mà Dubai đảm bảo trong việc tuân thủ các cam kết này cho phép FTX theo đuổi chiến lược tổng thể của mình một cách an toàn hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ crypto đầu tiên thâm nhập thị trường toàn cầu theo cách thức được quản lý đầy đủ”, Patrick Gruhn, người đứng đầu FTX Châu Âu, cho biết trong tuyên bố.

FTX đạt mức định giá 32 tỷ đô la sau khi huy động được 400 triệu đô la trong vòng Series C được công bố vào tháng Giêng. Được thành lập gần ba năm trước, nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, một phần thông qua hoạt động tiếp thị như quảng cáo Super Bowl. Nó đang thúc đẩy để có được khách hàng tổ chức thông qua một đơn vị mới.