/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
SafeMoon Triển Khai Thành Công Phiên Bản V2 - HiddenGem Team

SafeMoon Triển Khai Thành Công Phiên Bản V2

News

SafeMoon Triển Khai Thành Công Phiên Bản V2

News

SafeMoon Triển Khai Thành Công Phiên Bản V2

News

Mục tiêu chính của Version 2 là giảm tổng nguồn cung của SafeMoon, sau đó sẽ cải thiện triển vọng của giao thức trong tương lai.

SafeMoon V1 Going … V2 Here.

Dự án DeFi do cộng đồng quyết định – SafeMoon, đã triển khai thành công Version 2 của giao thức để chuẩn bị cho việc ra mắt đầy đủ. Việc chuyển đổi sang V2 trở nên cần thiết vì V1 có các tính năng hạn chế khiến nhóm nghiên cứu có rất ít không gian để phát triển giao thức trong tương lai.

“Quá trình phát triển #SafeMoonV2 bắt đầu từ đây! Hãy sẵn sàng – tìm hiểu cách chuyển token của bạn sang phiên bản V2”, nền tảng đã thông báo với cộng đồng của mình vào ngày 28 tháng 11.

SafeMoon V2 là gì?

Theo tweet trước đó của nền tảng, ý tưởng chính đằng sau V2 là việc xác định lại tỉ lệ 1000:1 đối với nguồn cung của SafeMoon. Nghĩa là, holders sẽ nhận được 1 token trong V2 cho mỗi 1000 token được giữ trong V1. Tuy nhiên, tổng giá trị nắm giữ sẽ không đổi.

Nguồn cung lưu hành của SafeMoon khoảng 585T. Việc tái định nghĩa phiên bản V2 sẽ thu hẹp nguồn cung khổng lồ xuống còn 585B, một quy mô dễ quản lý hơn.

“3 lý do tại sao #SAFEMOON V2 là Evolution: Contract được nâng cấp thực hiện hợp nhất 1000:1, chất lượng, bảo mật và khả năng truy cập của SafeMoon được cải thiện, chuẩn bị cho chúng ta cho một tương lai tốc độ nhanh hơn”, giao thức viết trên Twitter của mình.

Nguồn

Người dùng SafeMoon háo hức mong đợi sự ra mắt đầy đủ của V2. Nhóm đang tinh chỉnh giao diện người dùng của V2 để đảm bảo rằng người dùng sẽ không gặp khó khăn khi chuyển từ V1 sang V2.

Lời kết

Safemoon Army – như những người theo dõi giao thức được gọi một cách trìu mến, và thực sự tất cả những người theo dõi crypto sẽ tò mò muốn xem meme-token sẽ hoạt động như thế nào sau khi chuyển đổi. Ngoài nhận thức chung rằng các meme-tokens đều là cường điệu và không có thực chất, đã có rất nhiều nỗi sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) trên phương tiện truyền thông xã hội về tương lai của SafeMoon. Tuy nhiên, token này là token được giữ nhiều nhất của BSC với số lượng kỷ lục là 2.926.912 holders. Rốt cuộc thì có nhiều người ủng hộ nó hơn là chống lại nó.

SafeMoon là gì?

SafeMoon là một meme-token được ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Nó chạy trên Binance Smart Chain và là một giao thức  Decentralized Finance (DeFi).

SafeMoon có một cộng đồng rất mạnh đằng sau nó. Số liệu thống kê hiện tại cho thấy token của giao thức được nắm giữ bởi gần 3 triệu người. Trên Twitter, SafeMoon có hơn 1,2 triệu người theo dõi.

Token SafeMoon là giảm phát. Nó hơi khác với các token giảm phát khác ở chỗ có ba chức năng xảy ra với mỗi giao dịch: phản ánh, mua lại liquidity pool (LP) và burn.