/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Robert Kiyosaki cảnh báo lạm phát sẽ ảnh hưởng đến 50% dân số Mỹ - HiddenGem Team

Robert Kiyosaki cảnh báo lạm phát sẽ ảnh hưởng đến 50% dân số Mỹ

News

Robert Kiyosaki cảnh báo lạm phát sẽ ảnh hưởng đến 50% dân số Mỹ

News

Robert Kiyosaki cảnh báo lạm phát sẽ ảnh hưởng đến 50% dân số Mỹ

News

Một số nhà phân tích cảm thấy rằng đồng đô la và thị trường đang trên bờ vực sụp đổ do giá thực phẩm, dầu và năng lượng tăng, cũng như lạm phát lan rộng. 

Nói chuyện với Daniela Cambone từ Stansberry Research, doanh nhân và tác giả của  cuốn sách tài chính cá nhân  “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki cảnh báo rằng lạm phát gia tăng là dấu hiệu của một cuộc khủng hoảng lớn sẽ trở nên tồi tệ hơn và “thị trường repo đã đảo ngược một lần nữa và đó là dấu hiệu của một cuộc suy thoái đang đến gần.

Thảo luận về mối quan tâm lớn nhất của mình, Kiyosaki nói:

“Như chúng ta đều biết Mỹ không còn sản xuất gì nữa. Chúng tôi sản xuất bong bóng mà bạn biết. Chúng ta chỉ thổi bong bóng khí nên bây giờ chúng ta có bong bóng này trong bất động sản, cổ phiếu và trái phiếu”

Anh ấy nói thêm:

“Khi lạm phát tăng lên, 50% dân số Hoa Kỳ sẽ không thể duy trì mức sống tối thiểu, và đó là khi cuộc cách mạng bắt đầu.”

Thị trường chứng khoán

Tác giả nhấn mạnh nếu và khi thị trường chứng khoán sụp đổ, 401k (quỹ hưu trí của Mỹ) sẽ thất bại, và kế hoạch nghỉ hưu và lương hưu sẽ không thể trả được. 

Ông cũng lưu ý những tác động của việc Mỹ rút khỏi đường ống dẫn dầu với việc giá lương thực tăng đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

“Khi Biden đưa Mỹ rút ra khỏi đường ống dẫn dầu, giá dầu đã tăng. Dầu mỏ tạo ra phân bón, và khi phân bón không còn rẻ nữa, người ta không thể sản xuất lương thực, và người Mỹ bình thường không có gì cả. 40% người Mỹ không sở hữu tài sản gì đáng kể sẽ rất khó xoay sở khi lạm phát xảy ra; một sự sụp đổ của thị trường chứng khoán sẽ kéo theo hàng loạt những vấn đề tương tự, vì vậy chúng ta đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng, rất nghiêm trọng ”.

Thị trường crypto currency

Thảo luận về việc đầu tư vào crypto để bảo vệ tài sản của bản thân, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và Solana, anh ấy nói:

“Việc mua Bitcoin hoặc các đồng crypto khác nên được thực hiện càng sớm càng tốt, bạn có thể thấy được quá trình tăng giá của Bitcoin, vì vậy Solana vẫn chỉ mới ở giai đoạn đầu và vấn còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.”

Cuộc phỏng vấn đầy đủ: Robert Kiyosaki cảnh báo lạm phát sẽ quét sạch 50% dân số Hoa Kỳ