/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ripple tuyên bố 'big win' trong cuộc chiến với SEC - HiddenGem Team

Ripple tuyên bố ‘big win’ trong cuộc chiến với SEC

News

Ripple tuyên bố ‘big win’ trong cuộc chiến với SEC

News

Ripple tuyên bố ‘big win’ trong cuộc chiến với SEC

News

Ripple Labs đã có thể giành được chiến thắng trước SEC trong trường hợp gian lận chứng khoán đang diễn ra. Thẩm phán về vụ việc đã bác bỏ đề nghị của SEC về việc xem xét một số tài liệu có thể không quan trọng đối với cơ quan công tố.

Ripple Labs đã giáng một đòn mạnh vào SEC sau khi chủ tọa phiên tòa đưa ra phán quyết được gọi là “một chiến thắng rất lớn cho Ripple”. SEC đã đệ đơn kiện vào năm 2020 chống lại Ripple và các giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Christian Larsen vì đã bán chứng khoán chưa đăng ký .

Thẩm phán chủ tọa Sarah Netburn đã từ chối yêu cầu của SEC về việc xem xét lại các tài liệu liên quan đến bài phát biểu vào tháng 6 của giám đốc khi đó của SEC. Trong bài phát biểu, Hinman cho biết Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) không phải là chứng khoán.

SEC trước đây đã không phản đối những tài liệu nằm ngoài bảo vệ đặc quyền (DPP), vì nó chỉ liên quan đến quan điểm cá nhân của Hinman chứ không phải các chính sách của SEC. DPP miễn một số tài liệu trong trường hợp bị tiết lộ bởi chính phủ để nó có thể bảo mật xem xét chính sách hiện hành dựa trên các nội dung của tài liệu.

“SEC tìm cách thực hiện theo cả hai cách, nhưng Bài phát biểu có mục đích phản ánh chính. Đã khẳng định rằng nó phản ánh quan điểm cá nhân của Hinman, SEC giờ không thể từ chối lập trường của chính mình ”.

Tổng hợp các khía cạnh quan trọng của việc Thẩm phán Netburn đã được đăng trên Twitter hôm nay:

Một luật sư khác của cộng đồng Ripple và người sáng lập CryptoLaw cũng đã tweet hôm nay cho 191.000 người theo dõi của mình rằng “SEC hiện đang ở trong một tủ khóa bị tổn thương” sau phán quyết của Thẩm phán Netburn.

Bất chấp phán quyết quan trọng này, vụ việc vẫn chưa kết thúc và SEC hiện có hai tuần để kháng nghị quyết định. Phần lớn ngành công nghiệp crypto đang bị ảnh hưởng bởi việc tố tụng của vấn đề này vì kết quả của nó có thể nói lên tương lai của hồ sơ SEC chống lại các công ty crypto để bán chứng khoán chưa đăng ký.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.