/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ripple tiết lộ các kế hoạch cho thị trường NFT $40B - HiddenGem Team

Ripple tiết lộ các kế hoạch cho thị trường NFT $40B

News

Ripple tiết lộ các kế hoạch cho thị trường NFT $40B

News

Ripple tiết lộ các kế hoạch cho thị trường NFT $40B

News

Ripple được thiết lập để tăng cường hỗ trợ Non Fungible Token (NFT) của sổ cái XRP. Nhóm RippleX, phụ trách phát triển sổ cái XRP, sẽ sớm đề xuất một tiêu chuẩn NFT mới cho NFT-Devnet của mình.

Ripple khám phá nhiều trường hợp sử dụng hơn cho NFT

Theo nhóm Ripple, đề xuất này sẽ được đưa vào một bản phát hành phần mềm sắp tới. NFT-Devnet, được tiết lộ vào tháng 1, là môi trường phát triển beta của nó cho NFT. Nó cho phép các nhà phát triển và người sáng tạo lặp lại các dự án NFT của họ trước khi nó được phát hành vào mạng chính.

Với việc nâng cấp, Ripple hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà phát triển và cộng đồng XRP các công cụ để thúc đẩy sự đổi mới của họ.

“Nhóm RippleX sẽ đề xuất tiêu chuẩn NFT của họ được đưa vào bản phát hành phần mềm sắp tới với hy vọng rằng các khả năng NFT mới sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho các dự án đột phá,” bài đăng trên blog viết.

https://ripple.com/insights/how-ripples-creator-fund-takes-nft-projects-to-new-heights/?utm_campaign=&utm_medium=organic_social&utm_source=twitter

Nó nói thêm rằng hy vọng rằng với các công cụ được nâng cấp, các khả năng mã hóa bổ sung cuối cùng sẽ được phát hiện.

Ripple cũng đang hướng tới một tương lai nơi NFTs xuất hiện từ chỉ là đồ sưu tầm, trở thành tiện ích trong thế giới thực. Một số lĩnh vực đang được khám phá để triển khai NFT bao gồm Truyền thông & Giải trí, Tín dụng Carbon và Bất động sản.

Trong khi đó, các nỗ lực quảng bá NFT hiện tại của Ripple cho sổ cái XRP đã thu được rất nhiều sức hút. Công ty đã chào đón các đối tác mới đang tìm cách tận dụng các khả năng NFT của XRP.

Ripple vừa giới thiệu ba thị trường NFT mới bao gồm Geer It, Ethernity Chain và onXRP. Nó cũng đã công bố đợt đầu tiên của những người tham gia vào Quỹ sáng tạo Ripple trị giá 250 triệu đô la của mình.

Kể từ khi ra mắt quỹ vào tháng 9 năm 2021, Ripple tính rằng họ đã nhận được gần 4.000 đơn đăng ký. Nó cho biết thêm rằng các ứng dụng cũng dành cho các dự án NFT với các trường hợp sử dụng đa dạng trên “chơi game / metaverse, âm nhạc / giải trí, nghệ thuật / sưu tầm và hơn thế nữa”.

Những nỗ lực khác của Ripple

NFT không phải là đấu trường duy nhất mà Ripple đang nhúng chân vào. Công ty cũng đang thiết lập quan hệ đối tác trên toàn cầu để tăng cường áp dụng giải pháp thanh toán xuyên biên giới, cũng như giải pháp CBDC của mình.

Ripple gần đây đã tham gia Hiệp hội đồng tiền kỹ thuật số (DEA) với tư cách là đối tác hỗ trợ để làm việc về CBDC cho châu Âu. Nó trước đây đã hợp tác với chính phủ Bhutan và Palau, và đang trong một số cuộc đàm phán nữa.

Tuy nhiên, giá của XRP tiếp tục bị cản trở bởi cuộc chiến pháp lý với SEC, mặc dù Ripple đang trên đà chiến thắng. Với các sự kiện gần đây, những người tham gia thị trường hy vọng rằng XRP sẽ tăng giá bùng nổ khi vụ việc giải quyết theo hướng có lợi cho Ripple. Vào ngày, XRP đang giao dịch ở mức khoảng 0,8 đô la, tăng 2,39%.