/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ripple hy vọng kết thúc vụ kiện vào tháng 11 2022 - HiddenGem Team

Ripple hy vọng kết thúc vụ kiện vào tháng 11 2022

News

Ripple hy vọng kết thúc vụ kiện vào tháng 11 2022

News

Ripple hy vọng kết thúc vụ kiện vào tháng 11 2022

News

Vụ kiện gây xôn xao dư luận giữa Ripple ( XRP ) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) tiếp tục diễn ra, nhiều thông tin đã được đưa ra. Một tài liệu gần đây cho thấy rằng ​​vụ kiện sẽ kết thúc trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Ripple đã yêu cầu dời lại thời gian của vụ kiện:

“Do có sự mâu thuẫn về các vấn đề thực tế và pháp lý và hành động của SEC, các bên đồng ý rằng có những khía cạnh hiệu quả của SEC.”

Như đã tuyên bố của Ripple ( XRP ), việc thu hẹp các vấn đề trong tranh chấp sẽ giảm bớt gánh nặng cho các bên, hợp lý hóa trong vụ án, cũng như có khả năng giảm gánh nặng cho tòa án. Ông Hogan cũng giải thích rằng Ripple tin rằng họ sẽ thắng kiện SEC vào tháng 9 hoặc tháng 10, sau đó vụ kiện sẽ biến mất do tài sản thế chấp.

Làm sáng tỏ của SEC và Ripple:

SEC đã đệ đơn kiện Ripple và hai giám đốc điều hành vào tháng 12 năm 2020, do công ty này bị cáo buộc đã bán hơn $1,3B XRP chưa đăng ký từ năm 2013 đến năm 2020. Như báo cáo gần đây, cơ quan này đã giới thiệu hai bản ghi nhớ pháp lý mà Ripple nhận được từ công ty luật Perkins Coie làm bằng chứng. 

Công ty gần đây cũng đã đệ đơn phản đối Yêu cầu làm rõ và xem xét lại một phần của SEC cũng như phán quyết về Deliberative Process Privilege (DPP) của Thẩm phán Netburn, bác bỏ đó là nỗ lực của SEC để có được một ‘việc cần làm’.

Cách đây không lâu vào ngày 28 tháng 2, giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse đã lên Twitter để bác bổ tin đồn về việc Nga sử dụng XRP để giao dịch khi bị loại trừ khỏi SWIFT và các lệnh trừng phạt khác. Như ông Garlinghouse đã tuyên bố, RippleNet tuân thủ rõ ràng luật pháp quốc tế và các lệnh trừng phạt của OFAC của Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.