/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Rio de Janeiro chấp nhận Bitcoin cho thuế BĐS từ 2023 - HiddenGem Team

Rio de Janeiro chấp nhận Bitcoin cho thuế BĐS từ 2023

News

Rio de Janeiro chấp nhận Bitcoin cho thuế BĐS từ 2023

News

Rio de Janeiro chấp nhận Bitcoin cho thuế BĐS từ 2023

News

Thành phố Rio de Janeiro của Brazil sẽ chính thức chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) cho các khoản thuế liên quan đến bất động sản đô thị trong giới hạn thành phố của họ, hay còn gọi là Imposto sobre a propriedade predial erito urbana (IPTU).

Theo báo cáo của Cointelegraph Brazil, luật thuế ủng hộ crypto mới sẽ được thực hiện từ năm 2023, được thông báo bởi Bộ trưởng Phát triển Kinh tế, Đổi mới và Đơn giản hóa, Chicão Bulhões.

Ủng hộ Thị trưởng Brazil Eduardo Paes, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tuyên bố mở một văn phòng mới trong khu vực “Anh ấy đã làm xong phần việc của mình. Chúng tôi đang tiến hành việc của chúng tôi. ”

Việc triển khai sáng kiến ​​này sẽ đưa Rio de Janeiro trở thành thành phố đầu tiên của Brazil thực hiện thanh toán bằng BTC là chủ đạo. Theo thông báo: “Để cho phép hoạt động, thành phố sẽ thuê các công ty chuyên chuyển đổi tài sản crypto thành đồng Real. Bằng cách này, Tòa thị chính sẽ nhận được 100% số tiền bằng đồng Real ”.

Bộ trưởng Brazil Pedro Paulo cũng thừa nhận rằng mục tiêu của thành phố là phát triển một thị trường vững chắc của loại tài sản mới này trong thành phố, đồng thời nói thêm: “Chúng tôi sẽ kích thích lưu thông crypto currency bằng cách tích hợp chúng vào việc thanh toán thuế, như trong trường hợp của IPTU và trong tương lai, điều này có thể được mở rộng sang các dịch vụ như taxi chẳng hạn.”

Thành phố cũng có kế hoạch áp dụng các chính sách quản trị dựa trên NFT cho các lĩnh vực khác nhau bao gồm nghệ thuật, văn hóa và du lịch.