/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Review Game Heroes & Empires - HiddenGem Team

Review Game Heroes & Empires

News

Review Game Heroes & Empires

News

Review Game Heroes & Empires

News

Play to Earn vẫn đang là từ khóa cực hot trên thị trường crypto trong nhiều tuần qua. Các dự án Play to Earn như Axie Infinity, Star Atlas … đang là top xu hướng tìm kiếm trên CoinGeckor. Tiếp nối xu hướng này, Hiddengem team giới thiệu đến các bạn một dự án game NFT có đồ họa 3D đỉnh cao, lối chơi thú vị với cơ chế P2E hấp dẫn. Tựa game là Heroes & Empires.

Giới thiệu về Heroes & Empires

Heroes & Empires là một game thuộc thể loại chiến lược kết hợp các yếu tố đặc biệt của Idle RPG và chiến thuật cờ tự động được kết nối với công nghệ blockchain. Bằng cách tận dụng đặc tính Non-Fungible Token (NFT) để tạo nhân vật và vật phẩm cũng như các yếu tố Play-2-Earn, người chơi sẽ có thể kiếm được thu nhập ổn định thông qua tích hợp DeFi trong khi vẫn trải nghiệm tính giải trí của game.

Trò chơi được phát triển trên engine Unity với lối chơi hiện đại và đồ họa cao cấp giúp tách biệt nó với phần còn lại. Cùng với hệ thống nhân vật tương sinh, tương khắc, Heroes & Empires dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi không chỉ qua chiến thuật đa dạng mà còn qua nhiều chế độ chơi như PVP, PVE.

Trong game, người chơi sẽ thu thập và nâng cấp các hero, gear từ các chủng tộc và giai cấp khác nhau. Mỗi hero có khả năng và đặc điểm riêng. Đồng thời, người chơi không ngừng gia tăng sức mạnh cho các hero, tham gia các trận chiến PVE, PVP và kiếm phần thưởng.

Mỗi hero và gear được hỗ trợ bởi một NFT duy nhất được xây dựng theo tiêu chuẩn BEP-721.

Người chơi có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Tham gia các hoạt động trong trò chơi.
 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng theo bảng xếp hạng.
 • Thu thập và mua bán các hero, gear.
 • Mở gói nhận các hero và bán chúng trên thị trường.

Heroes & Empires sẽ tương thích trên cả PC và di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Tổng quan về mô hình của Heroes & Empires

Game – NFT – DeFi Ecosystem

 

 • Người chơi game cần mua NFT Hero trên thị trường thứ cấp.
 • Trong khi chơi game, người chơi sẽ nhận được phần thưởng là Hero NFT, Gear NFT … và token HE.

+ Người chơi có thể bán các NFT này trên thị trường thứ cấp cho người chơi mới.

+ hoặc người chơi sẽ sử dụng các NFT này để nâng cấp Hero của họ.

 • Bằng cách sở hữu NFT, người chơi có thể tham gia vào thị trường tài chính phi tập trung để kiếm thêm lợi nhuận.

Tokenomics

(HE) là token quản trị của Heroes & Empires.

 • Blockchain: Binance Smart Chain.
 • Tổng nguồn cung token HE: 1.000.000.000
 • Use cases: staking, quản trị, thanh toán.

Người có thể sở hữu token HE thông qua chơi game, staking, tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan trọng. Người chơi cũng có thể kiếm được token HE bằng cách tham gia các hoạt động trong trò chơi.

Token metric

Detail

Allocation

HE

TGE

Vesting

Total Supply

100%

1,000,000,000

Strategic Sale

15%

150,000,000

20%

3 months cliff, vest linear daily in 16 months

Puplic Sale

1.6%

16,000,000

update soon

update soon

Team

15%

150,000,000

0%

lock 1 year, then vest linearly over 1 year

Advisors

4%

40,000,000

0%

lock 1 year, then vest linearly over 1 year

Marketing & Liquidity & Incentives

15%

150,000,000

15%

15% on month 2, then vest linearly over 14 months

Ingame Reward

30%

300,000,000

3%

1 month cliff, then vest linearly over 33 months

Ecosystem Funds

19.4%

194,000,000

7.5%

17.5% on month 2, then 10 months cliff, followed by 25% unlock every quarter

Initial Circulating Supply

update soon

Initial Market Cap (without Liquidity)

update soon

Full Diluted Valuation

update soon

 

Token allocation

Token allocation schedule

 

 

Về vấn đề lạm phát và tính bền vững trong dài hạn của NFT

Hero và gear được người chơi thu thập bằng cách sử dụng tài nguyên trong game (token HE). Những hero và gear này có thể được bán cho những người chơi khác trên các thị trường P2P mở.

Sự gia tăng của các hero và gear trong Heroes & Empires là điều không thể tránh khỏi. Tại bất kỳ thời điểm nào, luôn có một tỷ lệ lạm phát lý tưởng, cho phép phát triển bền vững, tối đa hóa tiềm năng của trò chơi.

Nếu tỷ lệ lạm phát quá thấp, nó sẽ làm cho giá của hero và gear quá cao, đây là một rào cản đối với những người chơi mới muốn chơi Heroes & Empires. Nếu tỷ lệ lạm phát quá cao, chúng ta gọi là lạm phát không lành mạnh.

Quản lý lạm phát của NFT trong dài hạn dựa vào:

 • Áp dụng mô hình “nâng cấp độ hiếm”. Về cơ bản, mô hình này giúp kết hợp các bản sao của cùng một hero, gear thành 1, từ đó điều chỉnh lạm phát của NFT trong game.
 • Trong tương lai, sẽ có những thay đổi chiến lược. Để nâng cấp hero và gear cần các nguyên liệu cần thiết. Những nguyên liệu này chỉ có thể được tạo ra từ quá trình “luyện hóa hero” (staking). Điều này tạo ra sự sụt giảm nguồn cung cấp hero và thiết bị trên thị trường.

Nhu cầu về bộ sưu tập hero và gear càng cao thì nhu cầu về token HE càng mạnh. Vì vậy, đội ngũ phát triển Heroes & Empires sẽ làm việc và tạo ra nhiều lý do hơn để người dùng giữ hero, gear nhằm giúp Heroes & Empires dễ dàng phát triển, tạo ra một nền kinh tế bền vững.

Nền kinh tế của Heroes & Empires ban đầu sẽ phụ thuộc vào người chơi mới, giá của các hero và các tính năng trong game sử dụng token HE. Nhưng về lâu dài, khi Heroes & Empires phát triển đến một ngưỡng nhất định với lượng người chơi dồi dào sẽ thu hút nhiều nguồn thu từ bên ngoài game như:

 • Phí bản quyền, phí quảng cáo và tài trợ.
 • Phí tổ chức giải đấu.
 • Các khoản tài trợ từ các công ty có uy tín hoặc chính phủ

Roadmap

 

Team

Heroes & Empires được phát triển bởi CryptoViet Labs và IMBA Studio. Đây cũng là dự án mà Megala Ventures cùng ấp ủ.

CryptoViet Labs được thành lập vào năm 2020 dưới sự tài trợ của CryptoViet & Megala Ventures. Nhóm bao gồm các nhà phát triển có kỹ năng và đam mê với niềm tin mạnh mẽ vào tương lai của công nghệ blockchain. CryptoViet được thành lập vào năm 2016, được thành lập bởi một nhóm những người đam mê crypto với mục tiêu trở thành kênh cung cấp thông tin hữu ích.

IMBA Studio là nhà phát triển và phát hành game di động hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh. IMBA Studio tập trung phát triển các sản phẩm game chất lượng cao thu hút hàng triệu người dùng, bao gồm I Am Hero (AFK Tactical Teamfight), Arche Hunter – Master of Arrow, Kawaii Mansion (Cute Hidden Object Game), v.v.

Megala Ventures là một trong những nhà tài trợ blockchain và Tech Labs ở Đông Nam Á. Công ty được thành lập vào năm 2020 và kể từ đó đã trở thành nhà đóng góp, ươm mầm phát triển chính cho ít nhất 35 dự án blockchain hàng đầu bao gồm Casper Network, Persistence, Subquery, My Defi Pet, cùng nhiều dự án khác.

Nhóm bao gồm 60 nhân viên làm việc toàn thời gian. Trụ sở chính của Heroes & Empires được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tổng kết

Heroes & Empires là game có đồ họa 3D đỉnh cao, lối chơi thú vị. Đội ngũ phát triển hùng hậu và đầy kinh nghiệm của dự án tin rằng sứ mệnh của Heroes & Empires là đưa công nghệ blockchain vào cuộc sống và cho thế giới thấy những lợi ích của công nghệ blockchain.

Anh em đánh giá thế nào về dự án này?

Disclaimer: Tất cả những thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức và KHÔNG được coi là lời khuyên đầu tư.

Nguồn: https://heroesempires.com/