/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Review dự án SolChick - HiddenGem Team

Review dự án SolChick

Uncategorized

Review dự án SolChick

Uncategorized

Review dự án SolChick

Uncategorized

Lời nói đầu

Chia sẻ một xíu, mình là một người khá là oldschool, khó tính cho những cái mới và đặc biệt cho trend gamefi, P2E hiện tại. Hàng ngày, mình đọc và thấy hàng trăm dự án gamefi, metaverse đang mọc lên như nấm sau mưa. Nói thật, mình thấy hầu hết đa số chỉ mới xây dựng, chưa hề có sản phẩm gì ngoài cái whitepaper để đi gọi vốn cho kịp trend khiến mình khá khó chịu. Rồi hôm trước mình được gửi dự án này, chợt thấy có thiện cảm với nó, một dự án vô cùng dễ thương và chuyên nghiệp có tên Solchick trên nền tảng Solana.

Hôm nay, mình, Steve sẽ cùng mọi người đánh giá tổng quan về dự án này nhé.

Disclaim. Bài viết sẽ rất dài và không phải lời khuyên đầu tư. Chỉ là góp nhặt thông tin lại cho mọi người cùng đánh giá.

Solchick là gì:

SolChicks là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng Solana theo phong cách battle-royale online (MMORPG/MOBA) với các yếu tố Play-to-Earn (“PvE”) và NFT pets độc đáo làm cốt lõi của nó. Hệ sinh thái trong game được thiết kế một cách chiến lược để trở nên thú vị như Neopets nhưng có độ chi tiết và phức tạp hơn trong các hệ thống trong trò chơi.

Người chơi có thể tham gia theo nhiều cách như đi Boss, làm Quest, nhưng hầu hết trò chơi sẽ xoay quanh các trận chiến PvP, nơi người chơi sẽ đọ kỹ năng của mình với những người chơi khác có trình độ kỹ năng tương tự giống như tựa game truyền thống quen thuộc Liên Minh Huyền Thoại, DOTA – tựa game duy nhất mình chơi từ trước tới giờ và cũng là tựa game có nhiều người chơi truyền thống nhất thế giới.

Yếu tố khác biệt chính là trò chơi của game được định hướng NFT trong đó SolChick NFT hoạt động như nhân vật khi chơi game. Sẽ chỉ có duy nhất 10.000 NFT SolChick “thuần chủng” tại thời điểm ban đầu, cung cấp cho chủ sở hữu của chúng các đặc quyền chơi để kiếm tiền (P2E). Khi trò chơi mở rộng, sẽ có nhiều được mint, phối giống ra hơn nữa, mặc dù họ sẽ chỉ cấp các đặc quyền hạn chế để phân biệt chúng với nguồn thuần chủng.

Tổng quan về game play

Để chơi Solchicks Game, người chơi sẽ cần có ví Solana như Phantom hoặc SolFlare với ít nhất 1 SolChick NFT và kết nối chúng với ứng dụng trò chơi. Người chơi sẽ sử dụng SolChick NFT đã chọn của họ làm hình đại diện cho nhân vật của họ hoặc trả 1 Sol để tạo phiên bản không phải NFT của SolChick và bắt đầu trạng thái trò chơi.

Như các bạn có thể thấy trên hình, game có 4 chế độ chơi với đồ hoạ cao, nội dung chất lượng. Tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào mỗi chế độ chơi game.

Bond and Train

 • Tutorial (cấp độ 1-15) – Giai đoạn này được thiết kế để người chơi làm quen với thế giới SolChick và giao diện, cũng như vật nuôi và cơ chế liên kết chẳng hạn như hạnh phúc (happiness) và đói (hunger). SolChick vẫn còn nhỏ và do đó sẽ không thể tham gia các trận chiến PvP cho đến khi đạt cấp độ cao hơn. Giai đoạn này diễn ra tương đối nhanh, và sẽ kéo dài một tuần với thời gian chơi bình thường. Người chơi nên bước ra khỏi giai đoạn này với sự hiểu biết tốt về cơ chế liên kết sẽ được sử dụng trong suốt trò chơi.
 • Fledgling (cấp độ 16 – 30) – Đây là phần giới thiệu về hệ thống chiến đấu PvP và kỹ năng cơ bản của SolChicks. Người chơi sẽ có thể bắt đầu xếp hàng cho các trận chiến PvP
  với những người chơi khác và kiếm được phần thưởng và kinh nghiệm cơ bản. Thông qua những trận chiến này, người chơi sẽ học hỏi và trở nên thành thạo trong cơ chế chiến đấu.
 • Thăng tiến (cấp độ 30 -45) – Ở cấp độ 30, Solchick sẽ có được một số kỹ năng cơ bản. Người chơi sẽ có thể thực hiện tất cả các trận chiến và kiếm được điểm MMR sẽ quyết định phần thưởng P2E của họ. Đây là giai đoạn mà người chơi bắt đầu chuẩn bị cho trò chơi kết thúc thông qua việc tích lũy tài nguyên và kinh nghiệm.
 • Endgame (cấp độ 46-60) – Các cấp độ này là nơi bạn có thể trải nghiệm toàn bộ nội dung trò chơi kết thúc SolChicks. Những người chơi đã dành hàng giờ ở giai đoạn Thăng tiến sẽ học được tất cả 40 kỹ năng SolChick cơ bản và sẵn sàng cho thử thách tiếp theo. Những người chơi đã đạt đến Endgame sẽ có thể, trong số nhiều tùy chọn, tối thiểu hóa nhân vật của họ thông qua các nhiệm vụ để mở khóa các lớp học, đặc điểm thành thạo và các phần thưởng độc đáo khác, lai tạo SolChicks của họ và tham gia vào các cuộc đột kích và giải đấu.

PvP Battle

Trận chiến PvP là một phần quan trọng của trò chơi trong đó SolChick của bạn đọ sức với một người khác trong một trận giao tranh theo phong cách battle royale.

Người chơi có thể xếp hàng vào từng trận địa hoặc solo hoặc theo đội. Chiến trường sẽ ghép bạn với đối thủ hoặc đội (tùy thuộc vào chế độ) có trình độ và kỹ năng tương tự. Từ đó, mỗi người sẽ cố gắng điều hướng đấu trường và điều động bên kia trong trận chiến thời gian thực cho đến khi một bên đứng vững, chiến thắng.

Trận chiến kết thúc khi tất cả các SolChicks khác đã bị hạ gục hoặc bỏ chạy.

Sau khi trận chiến kết thúc, SolChicks sẽ được đưa trở lại trang trại để hồi phục. Thời gian hồi phục cho SolChick của bạn dựa trên kinh nghiệm, lượng máu còn lại và liên kết của chúng. Trong thời gian hồi phục, SolChick của bạn sẽ không thể sinh sản và / hoặc chiến đấu.

Leo lên bảng xếp hạng và thể hiện sức mạnh của bạn với những người chơi từ khắp nơi trong vũ trụ Solana!

Như ở trên, mọi người thấy game có đầy đủ các chỉ số, cơ chế tỷ mỉ như một game moba truyền thống

Raids (Đột kích PvE)

Chỉ những Grandmaster SolChicks thiện chiến mới có thể tham gia các cuộc đột kích, sử dụng cơ chế chiến đấu tương tự và giao diện với các trận chiến PvP. Nhưng thay vào đó là các trận đánh trùm PvE được thiết kế dành cho những người chơi có kinh nghiệm. Như vậy, họ chắc chắn sẽ không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên với cơ chế trùm độc đáo, hứa hẹn sẽ là một thử thách đối với cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm nhất.

Hợp tác với các Grandmaster khác và tham gia vào các trận đột kích phối hợp chống lại các mối đe dọa giữa các thiên hà!

Chiến lợi phẩm lớn đang chờ đợi những người chiến thắng nhưng nó sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Hãy chắc chắn để chọn đội của bạn một cách khôn ngoan!
Raids sẽ được phát hành định kỳ nhưng chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, trong thời gian đó người chơi có thể thách thức để chống lại SolFox hùng mạnh và được trao những thành tích và giải thưởng hiếm có nếu họ chiến thắng. Tất cả người chơi những người tham gia sẽ kiếm được điểm EXP dựa trên đóng góp của họ.

Nhân giống

Nếu bạn là một trong những người chơi may mắn sở hữu 2 SolChicks cấp 45 trở lên, bạn có thể lai tạo chúng để tạo ra SolEgg!

SolEgg của bạn sẽ nở trong vòng 7 ngày (1 tuần) để mang đến một SolChick NFT hoàn toàn mới. SolChick mới này sẽ chia sẻ các đặc điểm di truyền của nó với các thuộc tính của cha mẹ nó.

Mỗi SolChick chỉ có thể sinh sản 7 lần trong suốt thời gian tồn tại của chúng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với việc ghép đôi mà bạn đã chọn trước khi xác nhận.

SolChicks không thể sinh sản với cha mẹ hoặc anh chị em của chúng và chi phí liên quan đến việc lai tạo (trong cả thẻ CHICKS và Shards of Love) sẽ tăng tương ứng với số lượng SolEggs được đẻ bởi mỗi SolChick

Một số tính năng trong tương lai

SolChicks Farming

SolChick của bạn cũng có thể đạt được kinh nghiệm thông qua trồng trọt và chăn nuôi hoa màu. Những cây trồng này có thể sau đó được sử dụng trong trận chiến để giúp bạn gây nhiều hơn sát thương, hồi máu hoặc cải thiện của bạn phòng thủ. Ngoài ra, bạn có thể bán những cây trồng này ở chợ để những người chơi khác để kiếm lợi nhuận. Trang trại cũng có thể được tùy chỉnh và được nâng cấp theo thời gian thành phù hợp với sở thích của bạn thông qua trong trò chơi mua hoặc sử dụng tài nguyên và thành phần mà bạn tìm thấy trong quá trình chơi.

SolChicks Nghề nghiệp

Các ngành nghề cụ thể sẽ cấp cho bạn PHENOMENAL khả năng trong trò chơi! Đặt SolChicks của bạn hoạt động sau khi đạt được một cột mốc trong trò chơi và xem họ có được cái mới khả năng, đặc quyền và tài năng. Nghề nghiệp bao gồm SalesChick, DoctorChick, và BuilderChick. Bạn sẽ chọn nghề nghiệp nào, mình làm “gà”?

SolChicks chợ

Có tài nguyên, thức ăn, cây trồng hoặc vật liệu bạn không cần nữa?
Bán và / hoặc trao đổi các mặt hàng với khác SolChicks trên thị trường tăng sự giàu có của bạn! Ngoài ra, nếu bạn cần một sự thúc đẩy thêm trong trận chiến để lấy của bạn SolChick lên đỉnh, bạn có thể mua các mặt hàng từ những người chơi khác. chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng bộ sưu tập các mặt hàng của bạn vì vậy bạn có thể trao đổi chúng cho các mặt hàng khác trong tương lai. Bạn không bao giờ biết giá trị của bạn các mặt hàng có thể giữ là bao nhiêu đâu.

SolChicks Gangs

Đôi khi bạn cần một ít tinh thần đồng đội để đạt được đỉnh. SolChicks của bạn có thể nhóm với người khác SolChicks và biểu mẫu các hiệp định để tăng cơ hội chiến thắng trong trận chiến và kết quả là, tăng EXP nhanh hơn. Làm cái này để thành lập liên minh, chiến đấu các băng nhóm khác và bảo vệ lẫn nhau khỏi các cuộc tấn công từ SolFox.

SolChicks Land

Bạn đã từng mơ chưa sở hữu của riêng bạn đất? Vâng, bây giờ bạn có thể! SolChicks của bạn có thể đất riêng và có thể bắt đầu xây dựng chuồng ngựa trên đó nơi họ có thể nghỉ ngơi và hồi phục sau một thời gian dài ngày của các trận chiến. Này chuồng ngựa sẽ cung cấp cho bạn SolChicks với an toàn thoải mái, cho phép họ phục hồi nhanh hơn khi họ sẽ cảm thấy ít bị đe dọa bởi đối thủ băng đảng và khác các mối đe dọa giữa các thiên hà.

Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy một hệ sinh thái Solchick được đầu tư nghiên cứu chỉnh chu từ cơ chế trong game cho tới đồ hoạ website, nhân vật, cảnh vật. Solchick cho mình thấy một sự nghiêm túc với khát khao mang người chơi truyền thống tới thị trường blockchain. Ở đó, người chơi đến không chỉ vì thu nhập, đầu tư mà là vì mục đích giải trí là chính, họ phải nghiên cứu, tìm tòi để trở thành người chơi giỏi và khi đó, lợi nhuận là một phần thưởng tất yếu. Với mình một con game muốn đi được lâu dài thì nó phải mang được cho người chơi trải nghiệm vui vẻ, chìm trong thế giới của game chứ không phải là những con game làm vội vã cho kịp trend, nhồi nhét một đống thứ hổ lốn như staking, farming, metaverse,… SolChick cũng tham lam nhưng mà một sự tham lam hợp lý, thay vì tập trung mở cho thật nhiều mảng không liên quan đến nhau, dự án chọn mở rộng chính thế giới game của mình.

Bản Test:  https://www.solchicks.io/game-access

P2E (play to earn)

Nói rằng Solchick tập trung vào gameplay không có nghĩa là dự án bỏ quên đi chất play to earn ở trong game blockchain. Mình sẽ tiếp tục điểm qua kiếm thu nhập từ game – một điều sẽ thu hút lượng người dùng đầu – những người trong thị trường crypto đến vì lợi nhuận.

 • Kiếm Solcoin (SLC) đồng tiền được dùng trong game
 • Kiếm Chicks thu nhập thụ động từ vị trí top
 • Kiếm phần thưởng từ game và bán NFT
 • Sử dụng SLC và CHICKS để phối giống và bán NFT

Cơ chế business model

Nguồn

 • SOLCHICKS METAVERSE – Người chơi sẽ tham gia vào vòng lặp trò chơi có thưởng, nơi họ được thưởng cả trong trò chơi và thế giới thực thông qua chơi.
 • SolCoins được mua bằng Solana và không thể chuyển đổi thành tiền mặt. SolCoin được sử dụng trong các tương tác trong trò chơi như mua vật phẩm từ nhà cung cấp NPC và giao dịch với những người chơi khác trên thị trường. Tuy nhiên, Tomes và Shards of Love là các tài nguyên riêng biệt và không thể mua bán bằng SolColns.
 • Loot Boxes Người chơi nhận được các hòm loot khi chơi trò chơi thông qua việc hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ cũng như tham gia vào các trận chiến PvP. Thông thường, các hộp loot sẽ chứa SolCoins, vật phẩm tiêu hao, Tomes, Shards of Love, với khả năng trang bị và vật liệu. Chất lượng của chiến lợi phẩm trong các hộp chiến lợi phẩm sẽ được xác định dựa trên MMR của người chơi.
 • SolCrystals – SolCrystals sẽ được trao cho những người chơi có MMR cao đã hoàn thành các mục tiêu nhất định (ví dụ: gây nhiều hơn x sát thương trong một trò chơi / hạ gục tất cả kẻ thù). SolCrystals không thể được giao dịch và được sử dụng để mua vũ khí và vật phẩm mỹ phẩm hiếm trên thị trường từ NPCS của trò chơi cùng với SolCoins.
 • Tìm kiếm ngẫu nhiên Vật phẩm / vũ khí mạnh mẽ chỉ có thể được tìm thấy trong các hộp chiến lợi phẩm MMR cao hơn hoặc bán hiếm trên thị trường theo trò chơi.

Không chỉ thế, team devs còn cẩn thận để theo dõi các thông số trên thị trường và game để kiểm soát kỹ thuật tránh các vật phẩm, token bị lạm phát bằng các cơ chế rất đời thường, gần gũi.

 • Trò ​​chơi tạo và bán vật phẩm trên thị trường.
 • Thiết bị sẽ bị hỏng sau khi sử dụng một số lượng nhất định, điều này ngăn chặn tình trạng cung cấp quá mức thiết bị trên thị trường theo thời gian
 • Tăng chi phí khi sửa các trang bị có thuộc tính đặc biệt
 • Tome, Shard được yêu cầu tăng theo thời gian và số lượng sử dụng
 • Rèn, nâng cấp, phân rã các trang bị yêu cầu phải có Solcoin và vật liệu.

Chợ

 • Ngoài việc bán P2P, chợ cũng sẽ là nơi trò chơi tạo ra các vật phẩm để người chơi mua như một món tiền chìm.
 • Trò chơi bán không giới hạn số lượng vật phẩm / thực phẩm thông thường, v.v.
 • Không giới hạn số lượng vũ khí cơ bản / có thể sử dụng được trò chơi bán tại thị trường kiểu đấu giá nơi giá phản ánh nhu cầu của vật phẩm tiêu thụ cụ thể có thể được mua bằng SolCoins hoặc Solana
 • Trang bị quý hiếm và thậm chí cả thiết bị NFT sẽ được phát hành định kỳ và bán với số lượng hạn chế và sẽ yêu cầu SolCrystals ngoài SolCoins để mua
 • Số lượng có hạn của các vật phẩm mạnh mẽ khác như sách / cuộn sẽ được cập nhật vào những khoảng thời gian nhất định trong suốt tuần / ngày / mùa
 • Các mặt hàng mỹ phẩm được mua bằng SolCrystals và SolCoins

Liên kết thế giới thực

Một số mặt hàng sẽ được airdrop dưới dạng NFT / tiền tệ thay thế bao gồm:

 • Vũ khí / Đá quý dưới dạng NFT – NFT có thể đi kèm với độ mòn khác nhau (80-100% = mới rèn. 50-79% = cú đánh đầu tiên. 30-49% = chiến tranh đã cứng. 15-29% = SolSteel bị nứt. Và 5-14% = SolFox Chew Toy) sẽ giới thiệu số liệu thống kê của họ trong trò chơi
 • Tomes như token (tome of resarning / tome of power) – đầu tư vào tài nguyên để giúp người chơi tiết kiệm thời gian và công sức khỏi phải bắt đầu một trạng thái đã lưu khác / Tomes được sử dụng sẽ bị đốt cháy Các mảnh của
 • Love như token (được sử dụng để gây giống) – đầu tư để tạo ra nhiều SolChicks hơn để bán / chơi. Các mảnh vụn dùng để chăn nuôi sẽ bị burn.
 • Mỗi tuần, bạn sẽ được thưởng thêm mảnh Love (Shard of Love) dựa trên mức độ hạnh phúc của chú gà So!

Điều này sẽ tạo ra một nền kinh tế nơi ngày càng có nhiều nguồn lực được bơm vào.

Một lần nữa, mình phải thốt ra để lời cảm thán cho tính toán chi tiết của đội devs.

Tokenomics

 • Token Name: SolChicks.
 • Ticker: CHICKS.
 • Blockchain: Solana.
 • Token Standard: SPL
 • Contract: (Đang cập nhật).
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 10.000.000.000 CHICKS.
 • Circulating Supply: (Đang cập nhật).

Phân bổ token

 • Ecosystem Rewards (Airdrops; P2E; Staking): 37,7%
 • Team: 20%
 • Treasury/ Advisors & Marketing: 12,3%
 • Private Seed: 7,9%
 • Exchange Liquidity: 5%
 • Private Presale: 1,5%
 • Public Sale: 0,6%

Token sale:

 • Private Seed: 7.900.000 CHICKS
 • Private Presale: 1.500.000 CHICKS
 • Public Sale: 600.000 CHICKS

Token release

 • Private Seed: 5% tại TGE, tạm khoá 6 tháng, phát hành Linear trong 15 tháng.
 • Private Presale: 10% tại TGE, tạm khoá 3 tháng, phát hành Linear trong 12 tháng.
 • Public Presale: 100% tại TGE
 • Ecosystem Rewards: 2,5 % tại TGE, phát hành Linear trong 36 tháng.
 • Team: tạm khoá 6 tháng, phát hành Linear trong 18 tháng.
 • Game Development: tạm khoá 3 tháng, các mốc và thời gian phụ thuộc vào việc phát hành.
 • Exchange Liquidity: 100% tại TGE.
 • Treasury/Advisor & Marketing: 100% tại TGE, phát hành Linear trong 36 tháng (3 năm).

Circulating supply

Team

Đội ngũ khủng 70 member đến từ nhiều nước, đặc biệt Hàn Quốc và công ty công nghệ lớn tiêu biểu như Google, Line Game, hay các tựa game như PUBG, Tera, Kartrider… Thông tin rất đầy đủ và chi tiết trên website.

Dự án có vẻ như rất tự hào với đội ngũ của mình, tất cả thông tin đội ngũ đều công khai minh bạch trên website, whitepaper và pitch desk. Một dự án blockchain, đặc biệt là game mà có số lượng nhân sự lên đến 70 người là một quy mô không hề nhỏ (tương đương với các dự án blockchain nền tảng có tiếng)

Đối tác

Solchick chỉnh chu làm việc với các đối tác từ offline tới online: nền tảng, marketplace, oracle, marketing và nhiều mảng khác.

Có một điều khiến mình chú ý đó là các nhà đầu tư của dự án. Các nhà đầu tư của game không có một tên tuổi nào lớn mà chỉ là tập hợp các quỹ nhỏ và vừa trên toàn thế giới. Không biết liệu đây có phải là chiến lược của Solchick để vừa thu hút tiền đầu tư vừa có được marketing trong các cộng đồng của quỹ hay không.

Truyền thông:

Solchick có sự đầu tư mạnh mẽ cho marketing đầy đủ từ twitter, medium, telegram, facebook, instagram, discord, tiktok, reddit.

Twitter: 755 Following 143.5K Followers
Tele: 118 588 members, 16 804 online

Trên Twitter, thông báo AMA và hợp tác với các đối tác, KOLs liên tục cũng như là các sự kiện airdrop, whitelist.

Ngoài ra, đối tác chiến lược của SolChicks phải kể đến những đối tác trong chiến dịch Marketing cực khủng là: Exolic, Coindesk, Brave, Icy Cube (Người nổi tiếng).

Cộng đồng Solchicks khởi đầu đã được sự hậu thuẫn và ủng hộ của các đối tác cộng đồng là các dự án lớn có tầm ảnh hưởng như: Axie Infinity, Mazer Gaming, Fearless eSports.

Roadmap

Dự án SolChicks đã hoàn thành xong những bước đi khởi đầu đầy vững chắc của mình là:

 • Khởi động tạo 500 NFT ban đầu
 • Niêm yết NFT trên năm thị trường thứ cấp
 • Tiến hành hợp tác với các nhà phát triển blue-chip (ChainLink, v.v.)
 • Xúc tiến hợp tác với các nền tảng quảng cáo lớn (Brave, v.v.)
 • Ra mắt trang web được nâng cấp với hình ảnh chụp nhanh mô phỏng cách chơi game.
  2nd Minting
 • Với nền tảng phát triển ban đầu ấy, dự án SolChicks đang tiếp tục bắt tay vào các kế hoạch tiếp theo với lộ trình phát triển cụ thể như sau:

Ngày 26/11/2021: Phát hành token quản trị CHICKS. Token CHICKS sẽ được phát hành trên mạng Solana.

Q4/2021 – Q1/2022: Phát hành SolChicks Alpha. Ngày ra mắt dự kiến của nền tảng chơi game SolChicks. Người chơi có thể kì vọng sự phát triển SolChicks bằng việc tham gia vào các trận chiến P2P và bắt đầu liên kết với SolChicks cá nhân.

Q1/2021: Ra mắt trận chiến Thử thách SolFox

Thách thức SolFox! Chỉ những người chơi dày dạn kinh nghiệm và số ít được chọn có thể thực hiện thử thách định kỳ này. Chiến lợi phẩm tuyệt vời đang chờ đợi người chơi.

Q2/2021: Phát hành Cộng đồng SolChicks và Bản Update thứ hai

Q3/2021: Phát hành bản Update thứ ba

Các tính năng bổ sung sẽ được phát hành bao gồm Flocks, các tòa nhà và vũ khí.

Tổng kết

SolChicks là một dự án có đội ngũ hùng hậu và các đối tác chiến lược có thể nói thuộc hàng top khủng trong thị trường tiền điện tử. Một dự án có tiềm lực phát triển trong tương lai bên cạnh yếu tố thị trường tài chính lúc đó còn phụ thuộc vào đội ngũ phát triển, đối tác chiến lược và truyền thông marketing dự án. SolChicks đang sở hữu những yếu tố tuyệt vời này hứa hẹn sẽ làm nên “chuyện” trong thị trường Play-to-Earn đang không ngừng phát triển.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích cho anh em về dự án SolChicks. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp anh em trong việc tìm hiểu và phân tích dự án đầu tư một cách chính xác.

Bản Test: https://www.solchicks.io/game-access