/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Render Network - Mang GPU đến với các Creator - HiddenGem Team

Render Network – Mang GPU đến với các Creator

Project

Render Network – Mang GPU đến với các Creator

Project

Render Network – Mang GPU đến với các Creator

Project

Render Token là gì?

Render Token (RNDR) giới thiệu các tính năng mới dành cho những người sáng tạo kỹ thuật số. Dự án được xây dựng để cung cấp cho Creators quyền truy cập vào các dịch vụ render GPU trên blockchain. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ sức mạnh GPU của họ, đổi lại người dùng nhận được phần thưởng. Bằng cách này, Render Token cung cấp sức mạnh tính toán rất cần thiết cho các nghệ sĩ, nhà phát triển và studio.

Render là gì?

Render (còn gọi là tổng hợp hình ảnh) biến model 2D hoặc 3D thành hình ảnh hoặc cảnh chân thực. Render là cách điện thoại thông minh và máy tính liên tục trình bày hình ảnh, video và trò chơi giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn hoặc thú vị hơn. Render có thể đơn giản như một cảnh trong phim hoạt hình hoặc phức tạp như một cảnh hành động trong phim Transformers.

Render cũng đóng vai trò quan trọng trong các nhiệm vụ và quy trình làm việc của cuộc sống kinh doanh và nghề nghiệp của chúng ta. Các kiến ​​trúc sư dựa vào render chính xác trong phần mềm vẽ 3D để tạo các bản dựng của dự án của họ hiển thị kết cấu, ánh sáng và các chi tiết nhỏ. Các bác sĩ phẫu thuật dựa vào hình ảnh quét nội tạng chất lượng cao để chẩn đoán chính xác và điều trị cho bệnh nhân của họ.

Token render (RNDR) giải quyết được vấn đề gì?

Render Token cho phép mọi người chia sẻ sức mạnh GPU chưa sử dụng của họ một cách dễ dàng. Hệ thống loại bỏ các rào cản kỹ thuật liên quan đến hệ thống tính toán mạng. Hệ thống kết nối những người dùng muốn thực hiện công việc render với những người có GPU nhàn rỗi. Chiến lược này giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc vì họ không cần phải mua máy tính cao cấp để xử lý các tác vụ này ngay trong nhà.

Tài nguyên lãng phí

Nhiều người không nhận thức được nhu cầu ngày càng tăng của các chip xử lý. Thị trường sáng tạo kỹ thuật số đã liên tục mở rộng trong thập kỷ qua. Sự tăng trưởng này đã tạo ra nhiều nhu cầu hơn đối với các dịch vụ render cao cấp. Trong hầu hết các trường hợp, GPU của người dùng vẫn không hoạt động cho công việc của riêng mình. Kịch bản này tạo ra một tình huống trong đó người dùng mới phải mua GPU mới. Cuối cùng, tiêu thụ vật liệu và điện tăng lên.

Render Token cung cấp một hệ thống phân quyền theo dõi và quản lý các công việc render. Chiến lược của nền tảng này giúp mang lại hiệu quả hơn cho các lĩnh vực trò chơi, truyền thông, thực tế tăng cường, VR, y tế và công nghiệp. 

Thiếu hiệu suất

Một mối quan tâm lớn khác đối với các ngành công nghiệp này là thiếu nguồn lực. Bất kỳ ai làm việc với nhu cầu render cao cấp đều có thể cho bạn biết quá trình này tốn nhiều thời gian và đòi hỏi nhiều năng lượng. Render Token tận dụng mạng lưới phân phối của nó để tạo ra một nhóm render GPU phi tập trung. Sức mạnh render này ngay lập tức có sẵn cho tất cả những người tham gia Render Token.

Lợi ích của Render Token (RNDR)

Có rất nhiều lợi ích thu được khi bạn tham gia mạng Render Token. Giao thức cho phép bất kỳ ai có GPU hiện đại đóng góp sức mạnh hiển thị của họ để đổi lấy token. Người dùng hoàn toàn kiếm được lợi nhuận một cách an toàn và đơn giản, cũng như khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng. Bằng cách này, Render Token (RNDR) thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu GPU.

Khả năng mở rộng

Một trong những yêu cầu cốt lõi của Render là phát triển về việc mở rộng. Mô hình kinh doanh render GPU yêu cầu mạng có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Giao thức thúc đẩy công nghệ blockchain để cung cấp một giải pháp thay thế hiệu quả, mạnh mẽ. Người dùng Render Token có thể xử lý các tệp phức tạp một cách dễ dàng.

Tùy chọn

Người dùng Render Token có nhiều lựa chọn hơn. Họ có thể tạo ra môi trường mạnh mẽ hơn. Khả năng mở rộng của mạng cho phép các nhà phát triển thiết kế các cảnh quan có tính tương tác và phong phú hơn.

Quản lý bản quyền

Một mong muốn cốt lõi khác của nhóm phát triển đằng sau Render Token là các hệ thống quản lý kỹ thuật số của nó. Hiện tại, không có vị trí lưu trữ được chấp nhận trên toàn cầu, giúp các creators có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ ở đâu. Các tùy chọn hiện tại trên thị trường đều là tập trung. Điều này khiến người sáng tạo phải chấp nhận các nền tảng tập trung có thể kiểm duyệt hoặc xóa dữ liệu của họ mà không cần cảnh báo.

Render Token tận dụng khả năng của công nghệ blockchain để đảm bảo rằng quyền của người sáng tạo được bảo vệ. Ngoài ra, hệ thống có thể đăng ký khi các tác phẩm này được truy cập. Bằng cách này, các nghệ sĩ và nhà phát triển nội dung có thể kiểm soát tốt hơn việc sử dụng các tác phẩm của họ.  Các hệ thống này sẽ cung cấp nhiều tiềm năng ROI hơn cho các nhà phát triển.

Cách sử dụng Render Token

Bước 1: Người dùng cần một công việc render, họ truy cập cổng ORC trên web hoặc một trong 30 công cụ được hỗ trợ và gửi tác vụ render.

Bước 2: Nhiệm vụ render được tính toán và họ được báo giá. Các token và chi tiết render được đính kèm với SC. Tác vụ được gửi qua Render Network tạo điều kiện bởi người dùng phù hợp với tác vụ và xử lý công việc render.

Bước 3: Người dùng xử lý công việc sau đó sử dụng GPU của họ để thực hiện tác vụ được yêu cầu từ họ và sau khi hoàn thành, sẽ gửi lại tác vụ đã hoàn thành thông qua Render Network.

Bước 4: Sau khi hoàn thành và đối chiếu, các token được chuyển từ người dùng đã yêu cầu nhiệm vụ sang người dùng hoặc máy chủ đã hoàn thành nhiệm vụ thông qua SC.

Ngách hoạt động

GPU không chỉ xử lý trong hình ảnh mà còn được ứng dụng cho gaming, video, dApps, y khoa, AR/ VR (Augmented Reality/ Virtual Reality). Có thể thấy rằng, ngành đồ họa trong tương lai rất cần thiết và đa dạng ở mọi lĩnh vực.

Tokenomic

Key Metrics

  • Ticker: RNDR
  • Blockchain:Ethereum
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
  • Token type: Utility, Governance.
  • Total supply: 523.572.256 RNDR.
  • Circulating Supply: 154.278.922 RNDR.

Token Allocation

40% – dành cho sự phát triển trong tương lai của từng giai đoạn mở rộng (I-IV) và hỗ trợ nhóm chuyên trách về hoạt động và kỹ thuật của nền tảng Render Token.

25% – chạy, duy trì và mở rộng mạng – điều này sẽ bao gồm việc phát triển và tạo các giải pháp mới và hiệu quả hơn để hiển thị thông qua các giải pháp GPU được xây dựng tùy chỉnh, hạ giá hiệu quả hiển thị trên toàn mạng và thế giới.

20% – sẽ được phân bổ cho việc tiếp thị và mở rộng các ứng dụng, phạm vi tiếp cận và các trường hợp sử dụng của mạng.

10% – cho các dịch vụ và nhà thầu của bên thứ ba cung cấp hướng dẫn và hiệu quả cho dự án.

5% – cho những trường hợp và rào cản không lường trước được.

Token Release Schedule

Team Members and Advisors: Lock 6 tháng.

Team

Đội ngũ dự án bao gồm những người có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và blockchain. Họ đã có những thành công nhất định trong mảng Graphics và 3D.

Partner

Kết luận

Với mục đích cải thiện sức mạnh tính toán của GPU bằng cách tận dụng sự kết nối từ Cloud network và công nghệ Blockchain, Render Token là mạng đầu tiên biến sức mạnh của tính toán GPU thành một nền kinh tế phi tập trung của các tài sản 3D được kết nối. Có rất nhiều lợi ích thu được khi bạn tham gia mạng Render Token. Giao thức cho phép bất kỳ ai có GPU hiện đại đóng góp sức mạnh hiển thị của họ để đổi lấy token. Người dùng thường xuyên kiếm được lợi nhuận một cách an toàn và đơn giản và nhóm khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư phần cứng. Bằng cách này, Render Token (RNDR) thu hẹp khoảng cách giữa cung và cầu GPU.

Như vậy qua bài viết trên, Hidden Gem Team đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về dự án Render Token. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn về dự án cũng như vai trò của Render Token trong web 3.0. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.