/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Red Bull Racing nhận được 150 triệu đô la đầu tư từ Bybit - HiddenGem Team

Red Bull Racing nhận được 150 triệu đô la đầu tư từ Bybit

News

Red Bull Racing nhận được 150 triệu đô la đầu tư từ Bybit

News

Red Bull Racing nhận được 150 triệu đô la đầu tư từ Bybit

News

Đội đua Công thức 1 Red Bull Racing đã đạt được thỏa thuận hợp tác trị giá 50 triệu đô la mỗi năm với sàn giao dịch tiền điện tử Bybit.

image: internet

Sau chiến thắng gần đây nhất của Red Bull Racing tại Công thức 1 (F1), đội đua đã đạt được mối quan hệ hợp tác ba năm với nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Singapore với giá 50 triệu đô la mỗi năm. Theo thông báo, khoản phí sẽ được thanh toán bằng sự kết hợp của các đồng Fiat và BitDAO (BIT).

Công ty đã thông báo rằng sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng sự tương tác của người hâm mộ với đội đua F1 thông qua các kênh truyền thông của Bybit hướng đến người dùng hiện tại. Bybit sẽ đóng vai trò là nhà phát hành Fan Token và là vườn ươm công nghệ cho Red Bull Racing như một phần của thỏa thuận. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch sẽ giúp nhóm phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số (NFT) và hỗ trợ các sáng kiến ​​khác của họ, chẳng hạn như phát triển tài năng (trong lĩnh vực crypto & blockchain) thông qua Cơ sở Công nghệ Red Bull ở Milton Keynes.

Giám đốc điều hành của Red Bull Racing, Christian Horner, bày tỏ sự phấn khích đối với sự hợp tác này. Horner rất vui mừng với cam kết của Bybit trong việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ F1 thông qua những đổi mới trong không gian kỹ thuật số (Metaverse).

Tiếp theo đó, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Bybit, Ben Zhou cũng nhận xét rằng Bybit có thể kết nối với các giá trị cốt lõi của Red Bull Racing và cách mà F1 đang thay đổi tương tự như cách tài sản kỹ thuật số đang thay đổi trong lĩnh vực tài chính. Zhou nói rằng Bybit đã “tìm thấy tinh thần của chúng tôi và sự hài hòa hoàn hảo giữa tốc độ, sự an toàn và độ tin cậy là tất cả những gì người dùng đang tìm kiếm trên nền tảng của chúng tôi”.

Một tuần trước, Bybit đã  hợp tác với Cabital để cung cấp các giao dịch crypto bằng cách sử dụng đồng euro và bảng Anh. Với cơ sở hạ tầng của nền tảng này, người dùng của Bybit có thể trao đổi các đồng token trong nền tảng trao đổi của họ với phí gas thấp hơn.