/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
RECAP: SubQuery 9/2021 - HiddenGem Team

RECAP: SubQuery 9/2021

News

RECAP: SubQuery 9/2021

News

RECAP: SubQuery 9/2021

News

Tháng 9 là một tháng tuyệt vời đối với SubQuery khi thông báo về việc gây quỹ của mình và đạt được những bước tiến lớn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh. SubQuery không ngừng tìm kiếm những cá nhân tài năng làm cho SubQuery trở thành dữ liệu phi tập trung của thế giới dễ tiếp cận hơn.

Trong bản cập nhật hàng tháng này:

  • Công bố đợt gây quỹ
  • Tài liệu và blog đa ngôn ngữ
  • Hội thảo độc quyền với cộng đồng Discord 
  • Encode Club Hackathon 
  • Tăng trưởng cộng đồng 
  • Phỏng vấn Layah Heilpern 
  • Tiến trình trên SubQuery Network 
  • Dự án mới trên SubQuery 

Đã công bố đợt gây quỹ của SubQuery

SubQuery thông báo về việc kết thúc đợt gây quỹ Series A trị giá $9M của mình vào tháng 9 và rất vui với phản hồi nhận được từ tất cả các phương tiện truyền thông tiền điện tử. Ngoài việc đưa tin trên Coindesk , CoinTelegraph , The Block và nhiều nơi khác, một số nhà đầu tư hàng đầu cũng đã đưa ra luận điểm đầu tư của họ.

Rennick Palley của Stratos Capital đã tuyên bố rằng SubQuery là “Google của thế giới phi tập trung” và “SubQuery là một ví dụ nguyên bản về cách các nguyên tắc của Web 3 tiếp nhận những gì hoạt động từ Web 2 – làm cho nó minh bạch, công bằng và hướng tới cộng đồng”.

Trong khi Ninor Mansor của Arrington Capital chia sẻ trong báo cáo “The League of Parachains” của họ : “Nếu Parachains là các quốc gia và Relay Chain là một liên minh quốc tế, thì SubQuery là ngôn ngữ chung của trật tự toàn cầu mới này.”

Để biết thêm thông tin chi tiết và phân tích về SubQuery, chúng ta cùng xem những suy nghĩ sau từ Arrington Capital , Node Capital , Stratos và IconPlus Capital hoặc xem video này của James Bayly, trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của SubQuery:

Tài liệu và blog đa ngôn ngữ 

SubQuery may mắn có các thành viên cộng đồng và các Đại sứ từ khắp nơi trên thế giới. Vì sứ mệnh của SubQuery là giúp công việc của các nhà phát triển trở nên dễ dàng hơn và đang nỗ lực để làm cho SubQuery có thể truy cập được vào cộng đồng toàn cầu.

Để đạt được điều này, SubQuery thông báo rằng blog đang theo dõi tốt việc được dịch sang 9 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, tài liệu dành cho nhà phát triển của SubQuery cũng đang được hoàn thiện với 4 ngôn ngữ đã được ra mắt. Trong những tháng tới, SubQuery cũng sẽ phát hành nội dung giáo dục theo module trên tất cả các ngôn ngữ chính.

Hội thảo độc quyền thông qua cộng đồng Discord của SubQuery

Cộng đồng Discord được dẫn dắt bởi Sally, thành viên mới nhất của SubQuery. SubQuery có một số kênh xã hội tuy nhiên Discord là cộng đồng chính nơi SubQuery chia sẻ tin tức và tương tác với mọi người.

Gần đây, SubQuery đã mời cộng đồng tham gia một loạt hội thảo độc quyền để tìm hiểu thêm về SubQuery và làm nhiều việc hơn trong Discord của mình trong những tháng tới. 

Encode Club Hackathon 

Để tiếp cận gần hơn với cộng đồng nhà phát triển và thể hiện sự ủng hộ đối với hệ sinh thái, SubQuery tài trợ cho thử thách lớn nhất tại Polkadot Hackathon của Encode Club. SubQuery đã hợp tác với những người bạn của mình tại Acala / Karura để giúp cộng đồng xây dựng một số dApp.

Tăng trưởng cộng đồng 

Cộng đồng của SubQuery tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng và đã vượt qua hai cột mốc quan trọng vào tháng 9 với Twitter vượt qua 10.000 người theo dõi và Discord đạt 3.000 thành viên.

Phỏng vấn Layah Heilpern 

Người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Layah Heilpern đã phỏng vấn Sam và James về tiến trình của SubQuery cho đến nay và suy nghĩ của SubQuery Network phi tập trung trong tương lai. Có thể xem cuộc phỏng vấn dưới đây.

Tiến trình SubQuery Network

Trong tháng qua, SubQuery đã thực sự đẩy nhanh công việc, tương lai phi tập trung và được khuyến khích của SubQuery. SubQuery đã đưa các thành viên mới vào nhóm của mình để bắt đầu công việc về code và cũng điều chỉnh các code-number.

SubQuery đang hoàn thiện proof-of-indexing (POI), một công việc cần thiết và quan trọng cung cấp đảm bảo hai SubQuery Indexers là tương đương nhau. SubQuery đang sử dụng Merkle Mountain để thực hiện việc này.

Hãy theo dõi trong những tuần tới để biết bản thảo đầu tiên của SubQuery về lộ trình sản phẩm cao cấp.

Dự án mới trên SubQuery 

Vào tháng 9, SubQuery đã thông báo đang hỗ trợ các nhóm tại Parallel Finance và DotMarketCap về nhu cầu dữ liệu của họ.

Parallel Finance là một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung cung cấp lending, stake và borrowing trong hệ sinh thái Polkadot. Dịch vụ của SubQuery giúp Parallel Finance lưu trữ, phân tích và truy vấn dữ liệu trên testnet Heiko hiện tại. Một số dữ liệu này được sử dụng trực tiếp trong ứng dụng mới của Parallel, giúp người dùng hiểu và phân tích dữ liệu DeFi.

Những phản hồi từ các đối tác của SubQuery:

“SubQuery là một công cụ tuyệt vời đã mang công nghệ lập chỉ mục & truy vấn đến Parallel Heiko. Dịch vụ plug-and-play thực sự đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để phát triển công cụ block indexing và duy trì giải pháp của riêng chúng tôi ”. – Parallel Finance

Trong trường hợp của DotMarketCap, SubQuery chịu trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan đến đợt đấu giá Kusama Parachain thứ hai cho người dùng DotMarketCap. Về sự hợp tác này là dữ liệu real-time từ SubQuery đến một dự án hiện có do SubVis duy trì và sau đó được DotMarketCap chọn lại. Đối với SubQuery, đây là hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một thị trường dữ liệu cộng đồng mở trong Explorer, nó cũng cho thấy hệ sinh thái Polkadot cộng sinh như thế nào và cách các nhóm làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung về một tương lai phi tập trung.