/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Radio Caca được công bố là ngôi sao tháng của Binance Smart Chain MVBII - HiddenGem Team

Radio Caca được công bố là ngôi sao tháng của Binance Smart Chain MVBII

News

Radio Caca được công bố là ngôi sao tháng của Binance Smart Chain MVBII

News

Radio Caca được công bố là ngôi sao tháng của Binance Smart Chain MVBII

News

Radio Caca announced as Binance Smart Chain MVBIII monthly star

Radio Caca – cường quốc NFT, GameFI và Metaverse 

Binance đã tiết lộ những dự án nhận được giải thưởng ngôi sao hàng tháng có giá trị nhất của họ (Most Valuable Builder – MVB) vào tháng 9, với Radio Caca (RACA) chiếm một trong những vị trí này. Những người chiến thắng được chọn dựa vào hiệu suất trên các chỉ số nhất định, bao gồm khối lượng giao dịch, người dùng đang hoạt động, tổng số giao dịch và các phân tích hiệu suất khác.

Khi xem xét vị thế của BSC trong hệ tài chính phi tập trung (DeFi), đó là một niềm vinh dự khi được chọn cho giải thưởng các ngôi sao hàng tháng. Radio Caca đã gây ấn tượng với ban giám khảo nhờ tính chất mở rộng và sáng tạo được đưa vào xây dựng trò chơi Metamon P2E và Universal Metaverse (USM), cùng những thành tựu khác.

Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2021, RACA đã khẳng định mình là người dẫn đầu trong GameFi và Metaverse. Các NFT của họ rất được săn đón, như đã được chứng minh bằng các đợt bán hàng liên tiếp đắt như tôm tươi và hết hàng ngay tắp lự. Ngoài ra, Radio Caca là một trong những dự án quan trọng của ngành công nghiệp Metaverse, đã tổ chức nhiều buổi toạ đàm với CZ, Maye Musk và Justin Sun.

Thị trường Metaverse toàn cầu được dự đoán sẽ đạt mức định giá 280 tỷ đô la vào năm 2025 (theo Strategy Analytics, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu). Với một cộng đồng toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và đội ngũ phát triển đầy nhiệt huyết, RACA được định vị để trở thành người khổng lồ tuyệt đối của ngành công nghiệp metaverse trong nhiều thập kỷ tới.

Chiến thắng có ý nghĩa như thế nào đối với Radio Caca

RACA, dự án được Binance Smart Chain lựa chọn, sẽ có những quyền lợi đáng kể. Những người chiến thắng giải thưởng ngôi sao hàng tháng có quyền truy cập vào nhiều loại ưu đãi  từ Binance: hỗ trợ cộng đồng BSC, quyền truy cập vào chương trình ươm mầm và cố vấn MVB, chiết khấu kiểm toán hợp đồng thông minh (smart contract audit) từ các đối tác Binance, cơ hội cạnh tranh cho danh sách mười Dự án MVB hàng đầu, một Huy hiệu Galaxy NFT cấp quyền truy cập vào các sự kiện và hội thảo kín, các khoản đầu tư từ quỹ đầu tư 500 triệu đô la mới của Binance và thanh khoản từ quỹ thanh khoản 100 triệu đô la của họ.

Tại sao Radio Caca xứng đáng giành chiến thắng

Radio Caca đã đạt được một số thành tích ấn tượng, bao gồm cả việc trở thành người quản lý NFTs  duy nhất của Maye Musk. Nó đã xây dựng một trò chơi thú vị dựa trên NFT để kiếm tiền “Metamon,” và đang làm việc để phát triển một metaverse ấn tượng, và tất cả dự án sẽ được hỗ trợ và cập nhật bởi đội ngũ phát triển đẳng cấp thế giới. Radio Caca cũng có các mục tiêu, lộ trình sâu rộng mà họ đã trình bày đầy đủ chi tiết trong một bài đăng trên Medium. Với các kế hoạch kéo dài đến năm 2035, thể hiện cam kết xây dựng một sản phẩm bền vững.

Kết luận

Việc được lựa chọn là một trong những dự án hàng đầu của  Binance Smart Chain là một bước tiến ấn tượng cho Radio Caca. Giải thưởng chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự chú ý cho dự án, ngoài danh sách lợi ích ấn tượng kể trên. Mặc dù chỉ mới sáu tháng kể từ khi bắt đầu dự án, Radio Caca đã thành công tự  khẳng định mình là một người dẫn đầu thực sự trong lĩnh vực  GameFi và Metaverse. Khi giành được giải thưởng danh giá này, họ đã give away một cybertruck cho một trong những chủ sở hữu MPB NFT may mắn.

Các tài khoản mạng xã hội chính thống của dự án

Website:https://www.radiocaca.com/#/metamon

Twitter:https://twitter.com/RadioCacaNFT

Medium:https://radiocaca.medium.com/

Telegram:https://t.me/RadioCaca

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/press-releases/radio-caca-announced-as-binance-smart-chain-mvbiii-monthly-star