/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ra Mắt Hệ Sinh Thái Kylin & Quỹ Nhà Xây Dựng Trị Giá $10M - HiddenGem Team

Ra Mắt Hệ Sinh Thái Kylin & Quỹ Nhà Xây Dựng Trị Giá $10M

News

Ra Mắt Hệ Sinh Thái Kylin & Quỹ Nhà Xây Dựng Trị Giá $10M

News

Ra Mắt Hệ Sinh Thái Kylin & Quỹ Nhà Xây Dựng Trị Giá $10M

News

Kylin Network đang ở mức vốn hóa thị trường $100M. 

Ở một khía cạnh nào đó, có thể lập luận rằng phần khó nhất đã qua – Kylin đã đi từ 0 đến 1, từ một ý tưởng trở thành hiện thực.

MVP được ra mắt, cộng đồng mạnh và đầy nhiệt huyết và  đã chiếm vị trí trên thị trường như game in town khi đề cập đến mối quan tâm về dữ liệu + Polkadot.

0 đến 1 là một giai đoạn quan trọng và dễ bị tổn thương đối với bất kỳ sự khởi đầu hoặc dự án nào – không nhiều người đạt được đến thời điểm này. 

Kylin đã tồn tại và phát triển nhưng bây giờ chúng ta đã đến lúc phát triển.

Giai đoạn tiếp theo là 1 quá 100. Đã đến lúc mở rộng quy mô. Và toàn bộ ngành công nghiệp này không còn xa lạ với tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.

Do đó, nếu vốn hóa thị trường có thể là một đại diện cho sự tăng trưởng, Kylin hướng tới tương lai đạt được mức vốn hóa thị trường là 10.000.000.000$ + (11 con số).

Đó là con số và tầm nhìn mà tất cả chúng tôi đều hào hứng hướng tới trong suốt chặng đường dài xây dựng nền kinh tế dedata trên Polkadot. 

Tất nhiên, điều này đưa ra những thách thức riêng và những thách thức này đi kèm với các giải pháp cụ thể của riêng chúng. Chúng ta sẽ cần phối hợp và cộng tác như một cộng đồng để biến điều này thành hiện thực.

Một phần trong số đó là thu hút nhân tài chủ chốt.

Bây giờ Kylin đang tiến gần hơn đến mùa đấu giá parachain, chúng tôi tự hào chính thức thông báo rằng chúng tôi sẽ mở quỹ Kylin Developer’s. Sẵn sàng ra mắt trong những tuần tới.

Để biến tương lai phi tập trung thành hiện thực, chúng ta cần một thế hệ nhà phát triển mới.

Đó là các nhà xây dựng và nhà tư tưởng có thể cộng tác với nhau theo tinh thần “Chiến thắng và giúp chiến thắng” của blockchain. Những người hào hứng giải quyết các thách thức như truy cập dữ liệu, hiệu suất, tối ưu hóa, tuân thủ và kiếm tiền từ COURSE.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số chi tiết giới thiệu về cách bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách hợp tác với chúng tôi để tạo ra nền kinh tế dữ liệu phi tập trung trên Polkadot.

Lịch sử

Chỉ hơn một năm kể từ khi Kylin được chào đón lần đầu vào nền tảng Web3. Và chúng tôi hiện đang ở ngay đỉnh điểm của sự ra mắt quan trọng khi chúng tôi chuẩn bị mạng lưới và cộng đồng của mình cho Parachain Loan Offering trên Kusama và Polkadot.

Chúng tôi có hơn 50 đối tác đang cần các giải pháp dữ liệu để tiếp tục trao quyền cho các ứng dụng và mạng của họ với khả năng phân tích và báo cáo phức tạp hơn. Đó là bao gồm một hàng dài các dApp, các dự án NFT, giải pháp DeFi, video games v….v đang hào hứng chờ đợi thông báo chính thức.

Năm 2021 là một năm đầy đủ đầu tiên xuất sắc đối với công ty chúng tôi. Và chúng tôi đã chuẩn bị để tiếp tục đầu tư, hỗ trợ team và cộng đồng của mình để đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh hơn nữa trong năm tới.

Snapshot về Roadmap cho đến nay

✔️ 2021 Q2 Testnet on live network
✔️ 2021 Q2 Offchain Oracle API
✔️ 2021 Q2 Cross Chain Integration Oracle functionality
✔️ 2021 Q3 DDMO Launch
✔️ 2021 Q4 Demo saving and querying data warehouse.
✔️ 2021 Q4 V0 of Data warehouse deployed to test networks Rococo, Chachacha, and Kusama’s Westend Testnet
✔️ 2022 Q1 Deployment to Kusama, then Polkadot (Dependent on Parity audits and parachain auctions)

Sứ mệnh của quỹ

Mục tiêu của quỹ này là hỗ trợ các dự án và nhà phát triển có tầm nhìn xa những người được truyền cảm hứng từ tầm nhìn về dữ liệu phi tập trung.

Cho dù một ứng dụng đang tích cực xây dựng trên Polkadot, Kusama hay thậm chí là Ethereum và nhiều hơn thế, Kylin muốn cung cấp quyền truy cập vào nguồn vốn, cố vấn kỹ thuật, tiếp cận và hỗ trợ thêm để đạt được thành công.

Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng một nền kinh tế phát triển mạnh phải có một loạt các sản phẩm sẵn có cho mọi người. 

Chúng tôi đang kết hợp các phương pháp tiếp cận phát triển kinh tế truyền thống từ trên xuống với văn hóa cơ sở, từ dưới lên, hướng đến cộng đồng, trong đó hầu hết các dự án crypto đều phát triển mạnh.

Chúng tôi biết rằng trong blockchain 1 + 1 = 11 thông qua sức mạnh của sự cộng tác cộng đồng.

Chúng tôi rất vui khi xem xét những gì cộng đồng có trong tâm trí và sẵn sàng xem xét mọi thứ từ công cụ phát triển, mô-đun, tiện ích mở rộng, thư viện, nghiên cứu, giáo dục, kỹ thuật, ứng dụng máy học hoặc bất kỳ thứ gì ở đó có thể đóng vai trò là tài nguyên có giá trị trong hệ sinh thái .

Quỹ phát triển này cung cấp một môi trường hợp tác cho tất cả mọi người để tiếp cận những gì họ cần để mở rộng quy mô dự án của họ.

Luận án

Có rất nhiều chuyên môn RỘNG sẽ phát triển mạnh trong dự án này. Chúng tôi ở đây để xây dựng hệ sinh thái dữ liệu phi tập trung của tương lai. Và với Kylin Network là một nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng, mong muốn xây dựng quỹ này như một phương thức kiếm tiền mà chúng tôi có thể tạo ra các giá trị đầu tư, ươm tạo, khuyến khích và lợi ích chung.

Quỹ sẽ đầu tư và hỗ trợ các nhà quản lý sản phẩm, nhà xây dựng kết nối / hệ sinh thái, nhà khoa học dữ liệu, nhà phát triển blockchain / smart contract, Rust developers v…v. với năng lực tương tự.

Nhiệm vụ

 1. Định vị cộng đồng Kylin để phát triển và thu hút tài năng hàng đầu để giúp xây dựng các phân đoạn Kylin Network và tạo sức mạnh cho phong trào phục hưng dữ liệu phi tập trung.
 2. Thúc đẩy không gian hiện tại thành một internet phi tập trung và công bằng, nơi người dùng kiểm soát và có thể tham gia vào giá trị dữ liệu của họ.
 3. Đổi mới mô hình phát triển kinh tế mới trong nền kinh tế dữ liệu để xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu tối ưu của tương lai. Do đó, sự đổi mới kép của sự phát triển ứng dụng blockchain.
 4. Để thực hiện các giao dịch và các quy trình thông tin khác an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn trên nhiều ngôn ngữ và có quyền truy cập trên toàn cầu
 5. Đẩy nhanh sự phát triển của các dự án độc lập như Decentralized Data Market Offerings (DDMOs) với phụ cấp và hỗ trợ

Quá trình

Để đủ điều kiện tham gia chương trình, mọi người sẽ cần đáp ứng các mốc quan trọng để nhận được tài trợ trợ cấp dựa trên phân phối được đề xuất và phạm vi dự án.

Từ đó, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với các thành viên để xây dựng, triển khai và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ với sự hỗ trợ của cộng đồng để bắt đầu cung cấp các giải pháp dữ liệu cho công chúng.

Điều này bao gồm sự cố vấn kỹ thuật từ một trong những nhóm thành thạo công nghệ nhất trong ngành công nghiệp blockchain để giúp giải quyết bất kỳ thách thức phát triển nào có thể xảy ra trong quá trình này.

Bên trong  Kylin builders club, mọi người sẽ được kết nối với những bộ óc, những người sáng lập và dự án sáng giá khác trong hệ sinh thái Polkadot và nhiều hơn thế để khám phá các cơ hội và phát triển các giá trị gia tăng chiến lược cho dự án của họ.

Với nguồn tài trợ và hỗ trợ kết nối bổ sung, chúng tôi thấy rằng mọi người có thể đẩy nhanh tiến độ của mình bằng cách kết nối với các nhà lãnh đạo chủ chốt mà kiến ​​thức và nguồn lực có thể được phân phối cho những người có khả năng tạo ra tác động lớn nhất.

Phần lớn sự chuyển giao đó xảy ra thông qua cuộc trò chuyện và xây dựng các mối quan hệ và mối quan hệ bền chặt. Chúng tôi tin rằng một hệ sinh thái lành mạnh nên bao gồm vô số các nhà lãnh đạo từ nhiều khía cạnh đa dạng của không gian này.

Sẽ có quá trình xem xét và thẩm định do đội ngũ lãnh đạo Kylin, hội đồng cố vấn và các nhà đầu tư của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi sẽ đầu tư vào các dự án cho thấy xác suất cao nhất trong việc bổ sung nhiều giá trị nhất có thể cho hệ sinh thái Kylin và Polkadot nói chung.

Thành tựu kỹ thuật (DONE)

 • 52 đối tác đã được công bố (và sắp có thêm)
 • Chạy TRỰC TIẾP trên Rococo và sản xuất blocks trên Chachacha
 •  Dự án đầu tiên đạt được tính năng XCMP pallet calling (thực hiện cross-parachain code)
 •  Chức năng Oracle
 •  Kho dữ liệu lưu trữ dữ liệu
 •  Được chấp nhận vào Substrate Builders Program
 •  Đã đạt được cột mốc #1 của Parity Substrate Builders Program Milestone
 •  Công bố Canary Network token ($PCHU) của Kylin Networks cho hệ sinh thái Kusama 

Cập nhật kỹ thuật (đang tiến hành)

 •  Dữ liệu demo được lưu on-chain thông qua kho dữ liệu. Bước tiếp theo là triển khai chức năng truy vấn cho dữ liệu lịch sử.
 • Thêm chức năng thử nghiệm để cung cấp tính mạnh mẽ hơn cho các builders.
 • Tích hợp kho dữ liệu và chức năng oracle với một số đối tác của chúng tôi (các đối tác của Polkadot)
 •  Xây dựng trang tổng quan cho đối tác cung cấp hình ảnh trực quan về các sự kiện swap  xảy ra trên Karura (POC đã hoàn thành)
 • Hoàn thành Substrate Builders Program Milestone #2