/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới đầu tư vào crypto - HiddenGem Team

Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới đầu tư vào crypto

News

Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới đầu tư vào crypto

News

Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới đầu tư vào crypto

News

Quỹ của tỷ phú Ray Dalio hiện đang quản lý $150B (AUM – Assets under management) và nó đang muốn sở hữu nhiều hơn các tài sản kỹ thuật số, cụ thể ở đây là các đồng crypto (BTC, ETH,..). Ray Dalio thừa nhận đã sở hữu một số Bitcoin (BTC) vào năm ngoái, vì vậy động thái này không có gì bất ngờ.

Tuy nhiên, theo các báo cáo, quy mô các khoản đầu tư liên quan đến crypto của Bridgewater là rất nhỏ so với con số AUM của nó.

Nghiên cứu thị trường Crypto

Vào tháng 1, công ty đã có một báo cáo về “Sự phát triển và khả năng tiếp cận của các nhà đầu tư (hoặc tổ chức tài chính) với crypto và công nghệ blockchain”, báo hiệu rằng họ đang tích cực nghiên cứu không gian này.

Người phát ngôn của Bridgewater đã xác nhận điều này vào tháng 2,

“Chúng tôi sẽ không ra các thông báo về tình hình hiện tại của chúng tôi, nhưng có thể nói Bridgewater đang tích cực nghiên cứu crypto nhưng hiện không có kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực này”.

Tuy nhiên, các nguồn tin không tiết lộ chi tiết về thời gian này. Tháng trước, họ cho biết Bridgewater đang thực hiện kế hoạch nửa đầu năm trước khi nói thêm rằng họ có kế hoạch triển khai “một quỹ nhỏ của mình” trực tiếp vào các tài sản kỹ thuật số.

“Bridgewater đang muốn tham gia. Họ đang thực hiện một cách nghiêm túc: thanh khoản, nhà cung cấp dịch vụ, và những thứ khác ”.

Báo cáo cho biết thêm rằng công ty đang đi theo con đường tương tự như các quỹ đầu cơ Marshall Wace, Point72 và Brevan Howard, được cho là đã thực hiện các bước đột phá vào lĩnh vực crypto và blockchain vào năm ngoái.

Ray Dalio gợi ý rằng các nhà đầu tư nên phân bổ 1% danh mục đầu tư của họ vào Bitcoin.

Triển vọng của thị trường

Các tổ chức quan tâm đến crypto đã tăng trong năm qua và thị trường nhìn chung vẫn chưa có bước phát triển đột phá, ra khỏi giới hạn của nó. Trong 24 giờ qua, tổng vốn hóa thị trường đã tăng 1,8% lên 1,97 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, nó vẫn giảm khoảng 36% so với mức đỉnh tháng 11. Bitcoin đã tăng thêm 1,9% trong ngày để giao dịch ở mức 41.766 đô la vào thời điểm hiện tại, tăng thêm 5,3% so với tuần trước.