/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quỹ mới của Grayscale tập trung vào smart contract platform - HiddenGem Team

Quỹ mới của Grayscale tập trung vào smart contract platform

News

Quỹ mới của Grayscale tập trung vào smart contract platform

News

Quỹ mới của Grayscale tập trung vào smart contract platform

News

Grayscale Investments đã tung ra một quỹ cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum trong lĩnh vực smart contract.

Nền tảng hợp đồng thông minh Grayscale ex Ethereum Fund là một danh mục đầu tư có vốn hóa thị trường lớn, thống kê các nền tảng smart contract ngoại trừ Ethereum.

Smart contract là các hợp đồng chạy trên blockchain thực thi tự động khi các điều kiện nhất định được đáp ứng. Chúng cho phép người dùng tạo các ứng dụng DeFi, đại diện cho quyền sở hữu của NFT và chuyển tiền.

Danh mục của Quỹ tính đến ngày 16 tháng 3, là Cardano (ADA) và Solana (SOL), mỗi loại ở mức khoảng 24%. Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT) lần lượt chiếm khoảng 17% và 16% trong danh mục đầu tư, trong khi quỹ cũng phân bổ cho Polygon (MATIC), Algorand (ALGO) và Stellar (XLM).

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein đã gọi hệ sinh thái nền tảng smart contract là một “lĩnh vực mới đầy tiềm năng” trong blockchain.

“Các nhà đầu tư của chúng tôi tiếp tục tìm kiếm sự đa dạng hóa trong các khoản nắm giữ crypto của họ.”

Theo Jodie Gunzberg, Giám đốc điều hành CoinDesk Indices, mặc dù nhiều nhà đầu tư đã phân bổ cho Ethereum trong bối cảnh nó tăng trưởng trong năm qua, bên cạnh đó họ cũng không ngừng tìm kiếm cơ hội với các nền tảng smart contract khác.

Vốn hóa thị trường của Ethereum là khoảng $ 350B. Giá của nó, tính đến thứ Ba, là khoảng 3.020 đô la, tăng 68,6% so với một năm trước. 

ADA và SOL có giá trị vốn hóa thị trường hiện dao động khoảng 30 tỷ đô la.

Hiện tại, ở mức $ 0,95, giá của ADA đã giảm 19,7% trong năm qua. Giá của SOL đã tăng 542% so với một năm trước lên $ 91,90.

Grayscale hiện có 18 sản phẩm đầu tư, ba trong số đó là các dịch vụ đa dạng. Là nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale đã quản lý gần $ 40B tài sản, tính đến ngày 18 tháng 3.

Trong tháng 1, công ty đã thêm 25 tài sản vào danh sách các khoản đầu tư mà họ đang xem xét cung cấp cho các nhà đầu tư. Thông báo này được đưa ra sau khi công ty ra mắt quỹ ETF đầu tiên của mình, Grayscale Future of Finance ETF (GFOF) vào tháng trước.