/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quỹ Mạo Hiểm Mới Của Paradigm - HiddenGem Team

Quỹ Mạo Hiểm Mới Của Paradigm

News

Quỹ Mạo Hiểm Mới Của Paradigm

News

Quỹ Mạo Hiểm Mới Của Paradigm

News

Chúng tôi bắt đầu Paradigm vào năm 2018 với hai niềm tin vững chắc.

  • Thứ nhất: mặc dù đang ở giữa “mùa đông”, crypto đã sẵn sàng trở thành một trong những chuyển dịch kinh tế và kỹ thuật quan trọng nhất trong những thập kỷ tới với tiềm năng thay đổi cơ bản tiền tệ, hệ thống tài chính (DeFi) và internet rộng hơn (Web3).
  • Thứ hai: cách tốt nhất để chúng tôi đóng góp vào cuộc cách mạng này là xây dựng một công ty đầu tư thích ứng độc đáo với crypto, để chúng tôi có thể trở thành đối tác tốt nhất có thể cho các doanh nhân và cộng đồng crypto. Chúng tôi đã đắm mình trong biên giới nghiên cứu giao thức và văn hóa của Web3. Và chúng tôi đã xây dựng một nhóm chuyên gia domain về nghiên cứu, kỹ thuật, bảo mật, tài năng, truyền thông và marketing, luật pháp và chính sách và mọi thứ khác mà các doanh nhân crypto có thể cần để thúc đẩy các dự án của họ.

Niềm tin của chúng tôi chỉ mới được củng cố trong 3 năm qua và chúng tôi vui mừng thông báo một quỹ mạo hiểm mới trị giá $2,5B để tiếp tục đầu tư vào thế hệ tiếp theo của các công ty và giao thức crypto. Quỹ mới này sẽ đầu tư cùng với quỹ hàng đầu hiện có của chúng tôi trên tất cả các giai đoạn và khu vực địa lý.

Quỹ mới này và quy mô của nó phản ánh crypto là biên giới thú vị nhất trong công nghệ. Trong thập kỷ qua, crypto đã đi được một chặng đường dài. Nhưng crypto vẫn được sở hữu bởi ít hơn 10% dân số toàn cầu. Hệ thống tài chính phi tập trung đã phát triển để nắm giữ hơn $100B tài sản tích lũy nhưng vẫn cho thấy một sự sụt giảm nhỏ trong bối cảnh của hệ thống tài chính truyền thống. Các ứng dụng Web3 đã phát triển để tiếp cận hàng chục triệu người dùng nhưng vẫn còn một khoảng cách rất xa so với hàng tỷ người dùng Web2. Cuộc hành trình chỉ mới bắt đầu và tiềm năng của crypto chưa bao giờ rõ ràng hơn thế.

Sứ mệnh của chúng tôi tại Paradigm vẫn không thay đổi: trở thành đối tác sớm nhất và hữu ích nhất cho các doanh nhân và cộng đồng crypto. Chúng tôi sẽ tiếp tục ấp ủ những ý tưởng và sẽ tiếp tục đầu tư ở những giai đoạn sớm nhất khi chỉ có một ý tưởng lóe lên. Chúng tôi cũng sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo danh mục ở giai đoạn sau và hỗ trợ các công ty ở mọi giai đoạn ở giữa.

Chưa bao giờ có thời gian thú vị hơn khi làm việc trong lĩnh vực crypto và chúng tôi biết ơn các đối tác hữu hạn vì sự hỗ trợ liên tục của họ và các doanh nhân đã tin tưởng giao cho chúng tôi làm đối tác của họ.