/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quy định - bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Crypto - HiddenGem Team

Quy định – bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Crypto

News

Quy định – bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Crypto

News

Quy định – bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Crypto

News

Quy định cryptocurrency do Tổng thống Joe Biden ký vào tuần trước đã khiến giá bitcoin tăng vọt và thu hút sự cổ vũ từ những nhà đầu tư trong lĩnh vực cryptocurrency. Lời kêu gọi nghiên cứu toàn diện về tiền kỹ thuật số đã đánh dấu bước đầu tiên hướng tới quy định khiến nó trở thành một tính năng hợp pháp của Hệ thống tài chính Hoa Kỳ.

Nhà đầu tư mạo hiểm Adam Dell, người sáng lập và giám đốc điều hành của Domain Money nói :”quy định có thể mở rộng tiện ích của cryptocurrency bằng cách đưa nó vào dòng tài chính và bảo vệ tốt hơn các nhà đầu tư khỏi những rủi ro”.

Michael Dell , cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh và hy vọng các quy định vào ngành này vì đó là một bước quan trọng trong quá trình trưởng thành của nó .

Lệnh hành pháp được nhiều người mong đợi. Động thái này giúp Mỹ hướng tới quy định về tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 9, El Salvador đã trở thành quốc gia đầu tiên cho phép người dân sử dụng cryptocurrency làm đấu thầu hợp pháp trong tất cả các giao dịch. Trái ngược với Trung Quốc, quốc gia đã cấm khai thác và kinh doanh cryptocurrency.

Dell, người đã rời Goldman Sachs vào năm ngoái sau khi lãnh đạo ngân hàng Marcus đã chỉ ra rằng cuộc đàn áp ở Trung Quốc là bằng chứng cho thấy thị trường tiền tệ kỹ thuật số có thể chịu đựng những quy định mạnh mẽ.

Thứ Tư tuần trước, khi Biden ký lệnh điều hành, giá bitcoin đã tăng nhiều hơn 10% so với giá trị ngày hôm trước. Tuy nhiên, tính đến sáng thứ Năm, giá chỉ giữ ở mức cao hơn 1,6%.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.