/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quỹ cứu trợ Ấn Độ trả lại $100M SHIB cho Vitalik Buterin - HiddenGem Team

Quỹ cứu trợ Ấn Độ trả lại $100M SHIB cho Vitalik Buterin

News

Quỹ cứu trợ Ấn Độ trả lại $100M SHIB cho Vitalik Buterin

News

Quỹ cứu trợ Ấn Độ trả lại $100M SHIB cho Vitalik Buterin

News

Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin sẽ nhận lại 100 triệu đô la USDC từ hơn 1 tỷ đô la Shiba Inu mà anh ta đã quyên góp trước đó cho quỹ cứu trợ COVID-19 tập trung vào Ấn Độ, CryptoRelief, người sáng lập quỹ Sandeep Nailwal và Buterin đã tweet vào thứ Sáu.

  • “Chúng tôi sẽ chuyển 100 triệu USDC về cho Vitalik, một người không phải là người Ấn Độ, để triển khai nhanh chóng trong các dự án high risk/high reward”, Nailwal, người cũng là đồng sáng lập của Polygon đã tweet.

Tháng 5 năm ngoái, Buterin đã quyên góp 50 nghìn tỷ SHIB (trị giá khoảng 1,2 tỷ đô la vào thời điểm đó), mà những người tạo ra Shiba Inu đã tự ý gửi cho anh ta, cho quỹ CryptoRelief. Anh ta đốt phần còn lại của số token.

Buterin đã tweet rằng anh ấy sẽ sử dụng 100 triệu đô la “để bổ sung cho công việc xuất sắc hiện có của CryptoRelief với một số dự án cứu trợ và khoa học covid có mức độ rủi ro cao hơn trên toàn thế giới”.Động thái này diễn ra khi chính phủ Ấn Độ chuẩn bị xuất trình ngân sách của quốc gia vào ngày 1 tháng 2. Các nhà lập pháp của đất nước đã cân nhắc các quy định mới về crypto.

Nailwal gợi ý rằng sự thận trọng về crypto của quốc gia đã được hình thành trong quyết định trả lại số tiền bằng stablecoin cho Buterin.

  • “Xem xét nguồn gốc nước ngoài của quỹ và luật pháp của Ấn Độ, Crypto Relief tuân theo một cách tiếp cận có hệ thống, được kiểm soát và mạnh mẽ trong việc giải ngân các khoản tiền bắt buộc phải sử dụng cho Ấn Độ,” Nailwal đã tweet. “Nhưng là một công dân Ấn Độ (NRI), tôi phải hết sức thận trọng trong bất kỳ dự án nào được tài trợ,” ông nói thêm.