/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Quan chức Nga mong việc hợp pháp hóa khai thác crypto càng sớm càng tốt - HiddenGem Team

Quan chức Nga mong việc hợp pháp hóa khai thác crypto càng sớm càng tốt

News

Quan chức Nga mong việc hợp pháp hóa khai thác crypto càng sớm càng tốt

News

Quan chức Nga mong việc hợp pháp hóa khai thác crypto càng sớm càng tốt

News

Thứ trưởng bộ Năng lượng Nga đã đề xuất loại bỏ các áp đặt việc khai thác cryptocurrency trong nước và đưa ra các quy định rõ ràng. Tuyên bố này tiếp tục chuỗi hỗ trợ cho ngành công nghiệp cryptocurrency của Nga. 

Phát biểu tại hội nghị, Grabchak đã kêu gọi giới thiệu một khuôn khổ quy định cho lĩnh vực này càng sớm càng tốt:

“Vấn đề pháp lý gây khó khăn cho lĩnh vực này và đặt ra luật chơi rõ ràng. Khoảng trống này cần được loại bỏ càng sớm càng tốt nếu muốn hòa hợp với hoạt động này. Trong thực tế hiện nay, chúng ta phải đưa ra quy định pháp luật, bổ sung khái niệm khai thác vào khung pháp lý “.

Thứ trưởng cho rằng sẽ thận trọng hơn nếu để chính quyền thiết lập các địa điểm khai thác và hạn ngạch năng lượng có thể có. “Nên được đồng bộ với chiến lược phát triển của các vùng và các quy hoạch của các ngành khác”, ông nói thêm.

Bài phát biểu của Grabchak về việc khai thác crypto ở Nga trong quan điểm chiến lược của nhà nước. Ông cũng chia sẻ sự không tin tưởng vào khả năng thị trường điều tiết số lượng và phân bổ các nhà khai thác. 

Những tuyên bố này tiếp tục chuỗi ngày lên tiếng ủng hộ ngành công nghiệp cryptocurrency sau cuộc tấn công bất ngờ của Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), nơi đã kêu gọi lệnh cấm hoàn toàn khai thác và giao dịch vào đầu năm. Vào tháng 3, hạ viện của quốc hội đã kêu gọi “quy định rõ ràng về ngành tài sản kỹ thuật số” là cách tiếp cận hiệu quả nhất để giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc áp dụng cryptocurrency trong nước.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.