/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Polychain, Pantera đã dẫn đầu đầu tư 10M vào Metaverse Fashion House - HiddenGem Team

Polychain, Pantera đã dẫn đầu đầu tư 10M vào Metaverse Fashion House

News

Polychain, Pantera đã dẫn đầu đầu tư 10M vào Metaverse Fashion House

News

Polychain, Pantera đã dẫn đầu đầu tư 10M vào Metaverse Fashion House

News

Space Runners là hãng thời trang đầu tiên chỉ dành cho metaverse, nhưng nhiều thương hiệu IRL khác cũng đang chuyển sang thế giới ảo.

Hãng thời trang Metaverse Space Runners đã huy động được 10 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do công ty đầu tư Polychain Capital và các nhà quản lý tài sản Pantera dẫn đầu.

Space Runners tự hào là “thương hiệu thời trang chuyên dụng đầu tiên” của metaverse và vào cuối năm ngoái, công ty đã hợp tác với các cầu thủ NBA Kyle Kuzma và Nick Young để phát hành giày NFT “NBA Champion” có thể đeo được.

Bộ sưu tập “Nhà vô địch NBA” đã bán được 10.000 NFT trong không gian chín phút và có thể sẽ giúp hỗ trợ tầm nhìn của Space Runner về “một Siêu mẫu thời trang từ đầu đến cuối trên Blockchain”.

Thương hiệu tự mô tả mình là nhà thiết kế và cung cấp “NFT có thể hiện kỹ thuật số thông qua Thực tế tăng cường (AR), hợp tác với những người nổi tiếng và thương hiệu.” Nó gợi ý rằng những người nắm giữ NFT cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền trong đời thực, bao gồm cơ hội gặp gỡ và chào đón các cộng tác viên nổi tiếng và thể thao của Space Runners.

Theo lộ trình chính thức của công ty, Space Runners cũng có kế hoạch khởi chạy chuỗi khối của riêng mình trong năm nay, điều này sẽ làm nền tảng cho metaverse mà nó đang phát triển. Blockchain sẽ được đại diện bởi mã thông báo SPACE gốc của nó.

Những người tham gia khác trong vòng hạt giống của Space Runners bao gồm chủ tịch Animoca Yat Siu và đồng sáng lập Twitch Justin Kan.

Thời trang trong thế giới Metaverse

Metaverse mới ra đời đã thu hút một số tên tuổi lớn nhất trong làng thời trang mở ra các mặt tiền cửa hàng ảo.

Vào mùa hè năm ngoái, Dolce & Gabbana đã hợp tác với thị trường kỹ thuật số UNXD để ra mắt bộ sưu tập thiết bị đeo NFT có tên “Collezione Genesi” (bộ sưu tập Genesis). Gucci cũng đã mua bất động sản trong The Sandbox và xác nhận rằng họ sẽ bán thiết bị đeo được từ một cửa hàng ảo.

Những gã khổng lồ về đồ thể thao cũng muốn nhảy vào nền kinh tế NFT mới nổi.

Vào cuối năm ngoái, Adidas đã công bố hợp tác nổi tiếng với Bored Ape Yacht Club, Gmoney và PUNKS Comic, thành quả thu về 23 triệu đô la. Thương hiệu cũng đã mua bất động sản ảo trong The Sandbox và công bố mối quan hệ đối tác với Coinbase như một phần của trục siêu ngược của nó.

Nike cũng không kém xa. Trước Giáng sinh năm ngoái, công ty thông báo đã mua lại RTFKT Studios, một studio nghệ thuật kỹ thuật số tập trung vào NFT theo chủ đề giày thể thao. Tin tức được đưa ra ngay sau khi được biết rằng Nike đã gửi bốn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ảo với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ.