/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Polkadot Landscape W1.03 - HiddenGem Team

Polkadot Landscape W1.03

Ecosystem

Polkadot Landscape W1.03

Ecosystem

Polkadot Landscape W1.03

Ecosystem

Mangata Finance chiến thắng Parachain

Vào ngày 1 tháng 3 năm 2022 Mangata Finance chiến thắng Parachain thứ 26 trên Kusama Network với sự tham gia của 925 thành viên cộng đồng.

All-in-one NFT Tool của Crust Network sắp ra mắt

Crust NFT là một công cụ minting và triển khai smart contract NFT tất cả trong một được cung cấp bởi Crust Network.

Crust NFT cung cấp nhiều chức năng phù hợp với các NFT scenarios.

 • NFT generator
 • One-stop service
 • NFT Management

Acala ra mắt chương trình staking

Acala ra mắt chương trình staking nhằm hỗ trợ sự phi tập trung và giúp những ACA Holders gia tăng lợi nhuận với nguồn cung cấp ACA cố định, đây là cơ hội duy nhất để chủ sở hữu ACA tăng tỷ lệ phần trăm mạng.

Chương trình staking ACA đầu tiên đang được thực hiện theo một cách mới. Thay vì printing token và giảm giá trị của ACA token hiện có, Acala đang thực hiện buy back ACA token bằng cách sử dụng staking reward surplus do mạng sở hữu. Staking reward surplus đã được sử dụng để buy back ACA nhằm phân phối cho những  token holders tham gia vào chương trình staking. Staking rewards sẽ được phát sau mỗi 5 block và sẽ kết thúc sau khi phần thưởng ACA đã được phân phối cho người tham gia. Để kiếm được staking rewards đầy đủ, người dùng sẽ cần staking ACA của họ trong đủ 4 tháng và không yêu cầu phần thưởng ACA của họ cho đến khi chương trình kết thúc

Kintsugi — Moonriver XCM Channel chính thức khởi chạy

XCM Channel giữa Kintsugi P (Canary Network của Interlay) trên Kusama và Moonriver hiện đã mở cho phép người dùng có thể di chuyển KINT của họ một cách tự do trên Moonriver trong vài giây.

Kintsugi sắp tới sẽ tích hợp DeFi đầy đủ sẽ cho phép xcKINT được sử dụng giống như bất kỳ token dựa trên Moonriver nào khác trên các dApp trong hệ sinh thái.

Hướng dẫn cách chuyển KINT sang Moonriver

Unique Network sẽ khởi chạy chiến dịch huy động vốn để tham gia Polkadot’s parachain

Việc bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng vào ngày 14 tháng 3 sẽ giúp các thành viên cộng đồng có đủ thời gian và cơ hội để hiểu và tham gia vào các chương trình bonus và giới thiệu khác nhau, trước khi cuộc đấu giá bắt đầu cho Lease Period 8 (LP8).

Việc triển khai như một parachain trên Polkadot sẽ cho phép Unique khai thác toàn bộ khả năng tương tác, khả năng mở rộng và bảo mật của Polkadot Network để Unique có thể kích hoạt các tính năng có thể tổng hợp và nâng cao cho NFT và ngành công nghiệp blockchain.

RMRK2 ra mắt trên Singular.app

 • Singular.app là phiên bản RMRK2 của Singular.
 • Đã tích hợp sẵn tiền bản quyền.
 • Có Đấu giá Hà Lan cho các lần ra mắt được chọn.
 • NFT hiện hỗ trợ các thuộc tính tùy chỉnh.
 • NFT có thể được hiển thị mà không cần tập trung vào siêu dữ liệu.
 • NFT có thể có nhiều tài nguyên.
 • Team đang làm việc để thêm logic trang bị và thu thập chéo vào giao diện người dùng trong thời gian tới.
 • Tạm thời team đang đóng băng tính năng RMRK2 để tập trung vào pallet và hợp đồng tiếp theo.
 • Bạn sẽ không thể khởi chạy bộ sưu tập trên Singular cũ nhưng bạn vẫn có thể đưa NFT vào bộ sưu tập hiện có. Bộ sưu tập mới sẽ được khởi chạy trên Singular.app.

Cập nhật hệ sinh thái Moonbeam & Moonriver

XDAO khởi chạy trên Moonbeam và Moonriver

XDAO, một nền tảng cơ sở hạ tầng để tạo và quản lý các DAO, tích hợp với Moonbeam và Moonriver giúp người dùng dễ tiếp cận hơn với DeFi. XDAO được thiết kế như một công cụ có thể tùy, được dùng để quản lý ngân quỹ, tiện ích ví multisig và sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng tổng thể cho các DAO trên một trong hai mạng.

Moonbeam đã hỗ trợ thêm cho Scaffold-ETH

Develop stack được sử dụng rộng rãi từ Ethereum có thể được dùng để nhanh chóng xây dựng và lặp lại các hợp đồng và frontends solidity. Scaffold-ETH bao gồm một số thành phần phụ, bao gồm Hardhat, The Graph và React UI, tất cả đều có thể được sử dụng trên Moonbeam với một số sửa đổi nhỏ. Tìm hiểu về cách sử dụng Scaffold -ETH tại đây.

Moonbeam đã đề xuất mở kênh HRMP

Đội ngũ Moonbeam đã đề xuất mở một kênh HRMP hai chiều giữa Karura Network và Moonriver trên diễn đàn quản trị Acala.

Sự tích hợp này sẽ mở ra cánh cửa để chuyển token giữa các parachains và mang token $KAR đến Moonriver.

Happy Birthday Kylin Network

Ngày 05 tháng 03 năm 2021 KYL đã được đưa vào hoạt động với TGE và ra mắt trên Uniswap. Năm đầu tiên mang lại rất nhiều tiến bộ cơ bản. Năm thứ 2 sẽ tập trung vào việc giới thiệu Kusama và Polkadot và mang lại tiện ích cho ngành công nghiệp crypto.